Linh Ngọc Đàm hé lộ nỗi niềm của những cô nàng có đặc điểm này, mua sắm "sương sương" cũng phải tốn kém hơn người khác?

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 09:45 10/06/2021

Trong vlog mới đây, ngoài khoe tủ giày Nike, Linh Ngọc Đàm cũng tiết lộ nỗi niềm mà nhiều cô nàng ngoài kia đang gặp phải.

Linh Ngọc Đàm vốn là nữ streamer có thu nhập cao nhất nhì làng game Việt. Vì vậy, cô nàng sở hữu nhiều quần áo, mỹ phẩm đến thú cưng có giá cao. Mới đây, cô nàng đã tiếp tục thể hiện độ chịu chi khi khoe sở thích sưu tầm giày Air Jordan, tổng giá trị ước tính cả trăm triệu đồng.

Linh Ngọc Đàm hé lộ nỗi niềm của những cô nàng có đặc điểm này, mua sắm sương sương cũng phải tốn kém hơn người khác? - Ảnh 1.

Cũng trong video này, Linh Ngọc Đàm đã tiết lộ một nỗi niềm của bản thân: "Có một điều mình rất muốn thay đổi trên cơ thể mình đấy chính là bàn chân. Mình đi size số 4, tức là tầm size 35,5 đến 36 mà đấy là size đắt nhất khi mua giày."

Đây có lẽ là tâm sự chung mà những cô gái có bàn chân nhỏ ngoài kia đang gặp phải. Nhiều đôi giày size nhỏ có giá cao hơn khá nhiều so với những đôi cùng loại cỡ lớn, thậm chí là không còn để mà mua. Lý giải cho điều này có lẽ là vì người con gái Á Đông thường có bàn chân nhỏ hơn so với Bắc Mỹ và châu Âu - những thị trường lớn của các hãng sneaker tên tuổi.

Linh Ngọc Đàm hé lộ nỗi niềm của những cô nàng có đặc điểm này, mua sắm sương sương cũng phải tốn kém hơn người khác? - Ảnh 2.

Linh Ngọc Đàm chia sẻ rằng cô nàng rất thích một đôi Jordan 4 Travis Scott nhưng lại không thể mua vì Nike chỉ sản xuất từ size 38 trở đi

Vậy nên, những đôi giày có kích thước nhỏ thường được sản xuất với số lượng khá ít và cháy hàng rất nhanh khi về Việt Nam. Điều này khiến cho giá của những đôi giày hiệu size nhỏ thường bị đội lên khá nhiều.

Linh Ngọc Đàm hé lộ nỗi niềm của những cô nàng có đặc điểm này, mua sắm sương sương cũng phải tốn kém hơn người khác? - Ảnh 3.

Điển hình là khi Linh Ngọc Đàm mua giày đôi cùng người bạn thân, Bụt. Trong khi anh chàng chỉ cần khoảng 11 triệu đồng cho một đôi Jordan 6 Travis Scott size 41 thì Linh Ngọc Đàm lại tiêu tốn tới 18,5 triệu cho một đôi tương tự size 36.

Một minh chứng cho việc sneaker size nhỏ thường có giá đắt hơn có thể kể đến chính là đôi giày đình đám Jordan 1 Retro High Dior.

Trên StockX (trang mua bán sneaker lớn), đôi giày này có giá khoảng 8.000 - 8.500 USD từ size 9 US đến 12 US. Nhưng những size nhỏ từ 3,5 US - 7 US lại có giá lên đến 10.000 - 22.000 USD.

Hay đôi Jordan 1 Retro High Off-White Chicago có giá hơn 12.000 USD ở size 5 US và 40.000 USD ở size 6,5. Nhưng size từ 7 US trở lên hầu như chỉ có giá dưới 7.000 USD.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm