Mai Âm Nhạc bất ngờ ghé thăm nhà Linh Ngọc Đàm, nhưng lại bỏ bom Đàm tổng 2 tiếng đồng hồ vì lý do khá nhạy cảm!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 00:20 05/06/2021

Mai Âm Nhạc bất ngờ ghé thăm nhà Linh Ngọc Đàm. Cô nàng rapper còn khiến nữ streamer phải chờ suốt 2 tiếng đồng hồ.

Mai Âm Nhạc là cái tên nổi tiếng trong giới Underground và là "vựa muối" chính hiệu trên TikTok với nhiều video lầy lội, hài hước. Ngoài ra, nữ rapper cũng để lại không ít ấn tượng trong lòng người hâm mộ khi tham gia casting Rap Việt mùa thứ 2.

Mai Âm Nhạc bất ngờ ghé thăm nhà Linh Ngọc Đàm, nhưng lại bỏ bom Đàm tổng 2 tiếng đồng hồ vì lý do khá nhạy cảm! - Ảnh 1.

Mới đây, cô nàng bất ngờ đến thăm nhà streamer nổi tiếng Linh Ngọc Đàm. Nữ rapper vẫn thể hiện sự lầy lội của mình khi dùng định vị để tìm nhà "Đàm Tổng" và không quên nhắn thêm: "Để em 'đi nặng' xong qua!".

Mai Âm Nhạc bất ngờ ghé thăm nhà Linh Ngọc Đàm, nhưng lại bỏ bom Đàm tổng 2 tiếng đồng hồ vì lý do khá nhạy cảm! - Ảnh 2.

Thế nhưng, không rõ vì lý do gì mà Mai Âm Nhạc đã để Linh Ngọc Đàm chờ "dài cổ" suốt 2h. Điều này cũng khiến nữ streamer phải hỏi lại: "Mày 'đi nặng' 2 tiếng à?".

Tuy vậy, cô nàng Mai đã ghé thăm nhà Linh Ngọc Đàm thật và lý do là để nựng các bé mèo tại đây.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Sau tiếng cãi vã, gã đàn ông ném chiếc đầu ra ngoài hẻm khiến nhiều người hoảng sợ

    Dự kiến từ 0 giờ ngày 1/10, TP.HCM sẽ thực hiện từng bước nới lỏng giãn cách xã hội tương ứng với cấp độ 3 theo Hướng dẫn tạm thời của Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng, chống dịch COVID-19. Một trường hợp khá hy hữu đã xảy ra tại trận thi đầu tiên của Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 22, lên sóng hôm qua 26/9, đó là có 4 thí sinh đều không thể tìm ra đáp án cuối cùng trong phần thi Vượt chướng ngại vật.
  • Đọc thêm