Soi trọn bộ list quà "khủng" của Linh Ngọc Đàm dịp sinh nhật: Từ túi xách hàng hiệu đến trang sức đắt tiền… đều đủ cả!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 17:25 08/06/2021

Vào dịp sinh nhật, Linh Ngọc Đàm đã nhận khá nhiều quà tặng từ những người bạn.

Một vài năm trở lại đây, Linh Ngọc Đàm chính là nữ streamer dẫn đầu về độ nổi tiếng cũng như sức ảnh hưởng tại Việt Nam. Không chỉ sở hữu sự nghiệp thành công mà cô nàng sinh năm 1996 này còn có mối quan hệ thân thiết với nhiều nhân vật nổi tiếng trong giới giải trí.

Soi trọn bộ list quà khủng của Linh Ngọc Đàm dịp sinh nhật: Từ túi xách hàng hiệu đến trang sức đắt tiền… đều đủ cả! - Ảnh 1.

Vậy nên, không khó hiểu khi Linh Ngọc Đàm luôn nhận được nhiều món quà xa xỉ từ bạn bè trong những ngày đặc biệt. Vậy cùng xem thử "Đàm tổng" được tặng những gì trong sinh nhật 25 tuổi của cô nàng nhé!

Với phụ nữ nói chung, trang sức luôn là phụ kiện không thể thiếu. Nó đại diện cho vẻ đẹp, gu thẩm mỹ cùng sự sang trọng của chủ nhân mỗi khi mang lên người. Vậy nên, các cô gái luôn thích được tặng trang sức trong những dịp đặc biệt, Linh Ngọc Đàm cũng không ngoại lệ.

Đây là chiếc dây chuyền được thiết kế riêng cho "Đàm tổng" với mặt đá kết thành dòng chữ "LNĐ". Món quà thể hiện sự yêu mến của người anh QNT dành cho nữ streamer

Soi trọn bộ list quà khủng của Linh Ngọc Đàm dịp sinh nhật: Từ túi xách hàng hiệu đến trang sức đắt tiền… đều đủ cả! - Ảnh 3.

Chiếc dây chuyền thương hiệu trang sức cao cấp Chrome Hearts

Soi trọn bộ list quà khủng của Linh Ngọc Đàm dịp sinh nhật: Từ túi xách hàng hiệu đến trang sức đắt tiền… đều đủ cả! - Ảnh 4.

Vòng và khuyên tai của Balenciaga - thương hiệu nổi tiếng về thời trang xa xỉ

Soi trọn bộ list quà khủng của Linh Ngọc Đàm dịp sinh nhật: Từ túi xách hàng hiệu đến trang sức đắt tiền… đều đủ cả! - Ảnh 5.

Chiếc vòng tay Salute Academy Flower Anarchy Bracelet với màu sắc sặc sỡ

Bên cạnh nữ trang đắt tiền thì Linh Ngọc Đàm cũng nhận được khá nhiều túi xách đến từ các thương hiệu khác nhau.

Soi trọn bộ list quà khủng của Linh Ngọc Đàm dịp sinh nhật: Từ túi xách hàng hiệu đến trang sức đắt tiền… đều đủ cả! - Ảnh 6.

Một chiếc túi MLB bằng da

Cùng vài thương hiệu danh tiếng khác

Cô nàng cũng nhận được một vài món quà đặc biệt khác nhưng đều có điểm chung là rất sang trọng và đắt đỏ.

Đặc biệt, không thể không nhắc tới món quà của Quang Cuốn - người bạn thân từng được Linh Ngọc Đàm gọi là "true love" của đời mình.

Soi trọn bộ list quà khủng của Linh Ngọc Đàm dịp sinh nhật: Từ túi xách hàng hiệu đến trang sức đắt tiền… đều đủ cả! - Ảnh 9.

Theo tiết lộ, nữ streamer từng năn nỉ Quang Cuốn mua cho mình chiếc áo Supreme màu vàng để mặc chung với đôi giày Jordan mới của cô. Ngay lập tức, Linh Ngọc Đàm đã nhận được cái gật đầu từ người anh em chí cốt. Đúng là "bạn thân nhà người ta" chưa từng khiến chúng ta phải thất vọng

Soi trọn bộ list quà khủng của Linh Ngọc Đàm dịp sinh nhật: Từ túi xách hàng hiệu đến trang sức đắt tiền… đều đủ cả! - Ảnh 10.

Chiếc váy Quỳnh Anh Shyn và bạn trai tặng Linh Ngọc Đàm

Tuy đã nhận khá nhiều quà nhưng vẫn còn khá nhiều quà từ Uyên Pu, MisThy, Bụt... mà nữ streamer chưa công bố. Có lẽ Linh Ngọc Đàm sẽ đăng tải sớm trong một video nào đấy thôi! 

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14