Linh Ngọc Đàm tiết lộ lý do ít xuất hiện trên các gameshow, nói không với showbiz?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 13:25 08/06/2021

Dù trước đó từng xuất hiện tại nhiều gameshow nổi tiếng: Ơn Giời Cậu Đây Rồi, Nhanh Như Chớp... nhưng Linh Ngọc Đàm cũng cho biết mình không muốn tham gia nhiều vào showbiz.

Là người có sức ảnh hưởng rất lớn trên MXH, Linh Ngọc Đàm chính là nữ streamer thu hút nhất của làng streamer Việt hiện nay. Tên tuổi của cô nàng không chỉ được biết đến nhờ game, MXH mà còn từng tham gia một số gameshow truyền hình và nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng.

Linh Ngọc Đàm tiết lộ lý do ít xuất hiện trên các gameshow, nói không với showbiz? - Ảnh 1.

Linh Ngọc Đàm từng tham gia một số gameshow truyền hình ăn khách

Tuy nhiên thời điểm gần nhất mà cô nàng tham gia một gameshow truyền hình cách nay đã gần 1 năm với show Ơn Giời Cậu Đây Rồi. Suốt một thời gian dài cô nàng không tham gia các gameshow nữa và điều này cũng khiến không ít fan của Đàm Tổng nhớ nhung.

Linh Ngọc Đàm tiết lộ lý do ít xuất hiện trên các gameshow, nói không với showbiz? - Ảnh 2.

Linh Ngọc Đàm trả lời người hâm mộ lý do không tham gia các gameshow nữa

Theo đó, Linh Ngọc Đàm cho biết cô không muốn tham gia nhiều vào showbiz nên rất hạn chế đi show, dù cũng có không ít chương trình mời tham gia nhưng cô hầu như đều từ chối. Linh Ngọc Đàm cũng cho biết thêm rằng những gameshow mà cô tham gia đều là những chương trình mà cô rất yêu thích.

Ngoài ra, nữ streamer còn chia sẻ thêm rằng cô bạn thân MisThy thường là người tham gia các chương trình gameshow.

Linh Ngọc Đàm tiết lộ lý do ít xuất hiện trên các gameshow, nói không với showbiz? - Ảnh 3.

Linh Ngọc Đàm và MisThy cùng xuất hiện ở Nhanh Như Chớp

Khi tham gia các chương trình gameshow, Linh Ngọc Đàm cũng đã nhận về không ít ý kiến trái chiều từ phía khán giả. Tại Ơn Giời Cậu Đây Rồi, với phần thử thách cùng Mạc Văn Khoa thì khả năng ứng biến tình huống nhanh nhạy của Linh Ngọc Đàm khiến nhiều khán giả thích thú. Tuy nhiên tại Nhanh Như Chớp thì cô lại bị không ít người chê bai vì lỗi sai kiến thức cơ bản.

Tuy nhiên có thể thấy được sự góp mặt của Linh Ngọc Đàm tại các gameshow đều rất ấn tượng và hẳn các fan của cô nàng cũng đang mong ngóng Đàm Tổng tái xuất lắm rồi.

Linh Ngọc Đàm tiết lộ lý do ít xuất hiện trên các gameshow, nói không với showbiz? - Ảnh 5.

Linh Ngọc Đàm gây ấn tượng mạnh cùng màn "chặt chém" Mạc Văn Khoa tại Ơn Giời Cậu Đây Rồi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm