Nóng

Bomman, Cris Phan phản ứng gay gắt vì Indonesia đá quá xấu, riêng các nữ streamer cũng làm "dậy sóng" MXH khi Việt Nam chiến thắng!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 02:25 08/06/2021

Cộng đồng streamer Việt Nam bức xúc trước những hành vi xấu xí của đội tuyển Indonesia.

Mới đây, đội tuyển bóng đá Việt Nam đã đối đầu với Indonesia trong vòng loại World Cup 2022. Có thể thấy, hiệp 1 trận đấu là khá khó khăn khi cầu thủ Indonesia chơi xấu. Lối chơi có phần phi thể thao này đã nhận về vô số những lời chỉ trích đến từ cộng đồng streamer Việt Nam.

Bomman, Cris Phan phản ứng gay gắt vì Indonesia đá quá xấu, riêng các nữ streamer cũng làm dậy sóng MXH khi Việt Nam chiến thắng! - Ảnh 1.

Bomman "nổi đóa" trước những hành động xấu xí của các cầu thủ Indonesia

Bomman, Cris Phan phản ứng gay gắt vì Indonesia đá quá xấu, riêng các nữ streamer cũng làm dậy sóng MXH khi Việt Nam chiến thắng! - Ảnh 2.

Hoa Nhật Huỳnh cũng vô cùng bức xúc với cách "đá người" này

Bomman, Cris Phan phản ứng gay gắt vì Indonesia đá quá xấu, riêng các nữ streamer cũng làm dậy sóng MXH khi Việt Nam chiến thắng! - Ảnh 3.

Cris Phan cùng vợ là Mai Quỳnh Anh ủng hộ cho chiến thắng của tuyển Việt Nam và tự hỏi cầu thủ Indonesia đang đá bóng kiểu gì

Bomman, Cris Phan phản ứng gay gắt vì Indonesia đá quá xấu, riêng các nữ streamer cũng làm dậy sóng MXH khi Việt Nam chiến thắng! - Ảnh 4.

Nam Blue đòi "làm thịt" các cầu thủ Indonesia

Tuy nhiên, sau 45 phút đầu tiên của trận đấu, các cầu thủ của chúng ta đã giành lại được thế trận và có tới 4 bàn thắng được ghi lần lượt bởi Tiến Linh, Quang Hải, Công Phượng và Văn Thanh.

Giành chiến thắng chung cuộc 4-0, tuyển Việt Nam đang xây chắc ngôi đầu bảng và đang có cơ hội lớn để góp mặt vào vòng đấu kế tiếp. Điều này khiến cho các streamer cực kỳ vui mừng và phấn khích.

Bomman, Cris Phan phản ứng gay gắt vì Indonesia đá quá xấu, riêng các nữ streamer cũng làm dậy sóng MXH khi Việt Nam chiến thắng! - Ảnh 5.

Cris Phan với dòng caption "Việt Nam"

Bomman, Cris Phan phản ứng gay gắt vì Indonesia đá quá xấu, riêng các nữ streamer cũng làm dậy sóng MXH khi Việt Nam chiến thắng! - Ảnh 6.

MC Mai Dora phấn khích khi tuyển Việt Nam vượt qua được chướng ngại vật mang tên Indonesia

Bomman, Cris Phan phản ứng gay gắt vì Indonesia đá quá xấu, riêng các nữ streamer cũng làm dậy sóng MXH khi Việt Nam chiến thắng! - Ảnh 7.

ViruSs thích thú trước siêu phẩm của Văn Thanh nâng tỉ số lên 4-0

Bomman, Cris Phan phản ứng gay gắt vì Indonesia đá quá xấu, riêng các nữ streamer cũng làm dậy sóng MXH khi Việt Nam chiến thắng! - Ảnh 8.

Hảo Thỏ cũng chia sẻ khoảnh khắc Công Phượng nâng tỉ số lên 3-0

Bomman, Cris Phan phản ứng gay gắt vì Indonesia đá quá xấu, riêng các nữ streamer cũng làm dậy sóng MXH khi Việt Nam chiến thắng! - Ảnh 9.

BLV Mạnh An vui mừng với pha "cày KPI" của ĐT Việt Nam

Bomman, Cris Phan phản ứng gay gắt vì Indonesia đá quá xấu, riêng các nữ streamer cũng làm dậy sóng MXH khi Việt Nam chiến thắng! - Ảnh 10.

Minh Nghi ăn mừng bàn thắng của Quang Hải

Bomman, Cris Phan phản ứng gay gắt vì Indonesia đá quá xấu, riêng các nữ streamer cũng làm dậy sóng MXH khi Việt Nam chiến thắng! - Ảnh 11.

Hoa Nhật Huỳnh tự hào trước chiến thắng giòn giã này

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm