Cập nhật công cuộc "đẩy thuyền" Linh Ngọc Đàm với tình cũ: Nữ chính có nhiều "hint" lạ!

Kayle, Theo Trí Thức Trẻ 14:45 04/06/2021

Thả "hint" với tình cũ, Linh Ngọc Đàm khiến người hâm mộ tụt mood chỉ trong vòng "một nốt nhạc".

Sự nghiệp "đẩy thuyền" Linh Ngọc Đàm với người yêu cũ mà người hâm mộ và anh em bạn bè thân thiết dường như chững lại sau khi nữ streamer đã "năn nỉ" fan trên sóng để Bụt được tự do tìm hiểu bạn gái và những mối quan hệ mới. Thế nhưng thời gian gần đây, việc đăng tải story thân mật cũng như chia sẻ những câu chuyện "ngập thính" hằng ngày khiến fan khó có thể kìm lòng.

Cập nhật công cuộc đẩy thuyền Linh Ngọc Đàm với tình cũ: Nữ chính có nhiều hint lạ! - Ảnh 1.

"Nói có sách, mách có chứng", trong một cuộc hội thoại chia sẻ trên mạng xã hội Instagram - nơi mà Đàm tổng từng khẳng định rằng, đó là nơi cô nàng thể hiện cuộc sống hằng ngày cũng như thể hiện bản thân "thật" nhất, Linh Ngọc Đàm đã tiết lộ đoạn tin nhắn với người yêu cũ. 

Trong đó, cả hai vẫn xưng hô thân thiết như khi còn hẹn hò. Nữ streamer "làm nũng" Bụt dẫn đi nhà sách mua những vật dụng cần thiết. Qua đó, cũng thấy được sự chiều chuộng của anh chàng cho bạn gái cũ.

Cập nhật công cuộc đẩy thuyền Linh Ngọc Đàm với tình cũ: Nữ chính có nhiều hint lạ! - Ảnh 2.

Dẫu vậy, kết thúc cuộc trò chuyện, Đàm Tổng thật khiến fan tụt mood

Trên video gần nhất đăng tải trên YouTube mà Linh Ngọc Đàm chia sẻ về "tình yêu" mới - giày của hãng Jordan, cô nàng cũng vô tình hé lộ sự thân thiết với Duy Nhỏ. Qua đó, nữ streamer đa tài này đã rủ người yêu cũ mua chung BST mới nhất, đồng thời lên kế hoạch chụp ảnh đôi với người bạn trai xưa.

Linh Ngọc Đàm tâm sự về chuyện mua đồ đôi với bạn trai cũ  

Chứng kiến điều trên, người hâm mộ khó lòng mà kiềm chế nổi sự đáng yêu của cặp đôi đã đường ai nấy đi này. Hứa hẹn tới đây sẽ là những đợt "đẩy thuyền" mạnh mẽ hơn. 

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm