Không chỉ WhiteT, một siêu tân binh khác cũng bất ngờ lộ bằng chứng gia nhập Team Flash?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 13:15 04/06/2021

Ngay trước thềm AWC 2021, tài năng trẻ WhiteT chính thức gia nhập màu áo Team Flash. Tuy nhiên cộng đồng Liên Quân còn tìm ra bằng chứng cho thấy WhiteT không chỉ đi một mình.

Mới đây, Team Flash đã công bố tân binh xạ thủ của mình ngay trước thời điểm AWC 2021 khởi tranh và đó chính là tài năng trẻ sáng giá từng thi đấu cho FAP Esports - WhiteT. Đây được xem là sự bổ sung vô cùng chất lượng ở vị trí đường Rồng của Team Flash khi WhiteT đã rất tỏa sáng và là đầu tàu gánh vác sát thương cho FAP Esports ở ĐTDV mùa Xuân 2021 vừa qua. Ngoài ra, việc có thêm sự cạnh tranh cũng khiến các tuyển thủ phải cố gắng hết sức mình để có được suất đánh chính tại Team Flash vốn đã đầy rẫy ngôi sao.

Không chỉ WhiteT, một siêu tân binh khác cũng bất ngờ lộ bằng chứng gia nhập Team Flash? - Ảnh 1.

Xạ thủ WhiteT chính thức gia nhập Team Flash ngay trước thềm AWC 2021

Tuy nhiên, cộng đồng Liên Quân nước nhà cũng vô cùng tinh mắt khi phát hiện ra vẫn còn một cái tên nữa rất có thể sẽ gia nhập Team Flash. Đó chính là Nguyễn "Jiro" Q. Hận - ngôi sao trẻ đường trên cũng thuộc nhà FAP Esports.

Trong đoạn video bóc quà quay tại gaming house Team Flash, đã có 2 nhân vật vô tình lọt vào ống kính và một số khán giả tinh ý đã ngay lập tức nhận ra đó chính là WhiteT và Jiro.

Không chỉ WhiteT, một siêu tân binh khác cũng bất ngờ lộ bằng chứng gia nhập Team Flash? - Ảnh 2.

WhiteT và Jiro bị phát hiện ở gaming house Team Flash cách đây không lâu

Chưa hết, trên livestream của mình thì captain Gấu cũng "rào đón" cùng khán giả rằng nếu như Team Flash có tuyển thêm một game thủ đi top nữa thì anh cũng sẵn sàng luân phiên thi đấu và không giải nghệ sớm.

Cộng thêm việc WhiteT và Jiro vừa xuất hiện tại gaming house của đội tuyển này khiến tin đồn Jiro cập bến càng có thêm nhiều cơ sở.

Không chỉ WhiteT, một siêu tân binh khác cũng bất ngờ lộ bằng chứng gia nhập Team Flash? - Ảnh 3.

Jiro đang được đồn đoán sẽ về với Team Flash và luân phiên thi đấu cùng Gấu ở mùa sau

Nếu như điều này là sự thật thì cũng hoàn toàn dễ hiểu khi mà Jiro cũng đang là một người chơi solo Tà thần hàng đầu Việt Nam và có kỹ năng cá nhân rất tốt. Thêm vào đó anh chàng này cũng còn rất trẻ và Jiro hoàn toàn có thể thay thế cho đội trưởng Gấu đã tương đối lớn tuổi so với mặt bằng chung. Với việc chiêu mộ Gray rồi đến WhiteT thì chuyện chiêu mộ Jiro để có một lứa trẻ và sẵn sàng cho một cuộc thay máu lớn cho đội hình cũng khá hợp lý.

Tất nhiên, đây chỉ là giả thuyết và chuyện Jiro có thật sự cập bến Team Flash hay không cũng sẽ phải chờ đội tuyển này công bố chính thức.

Không chỉ WhiteT, một siêu tân binh khác cũng bất ngờ lộ bằng chứng gia nhập Team Flash? - Ảnh 5.

Nhiều đồn đoán rằng Jiro cũng đã gia nhập Team Flash nhưng chưa được công bố chính thức (Ảnh: BLV Hoàng Sơn AOV)

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #11: Thu này vẫn giống thu xưa - Vẫn đang chọn bánh Trung thu nhân gì?

    Bạn đã chọn cho mình bánh trung thu trong mùa trăng năm nay chưa?
  • Đọc thêm