AWC 2021: Team Flash rơi vào bảng tử thần khi đối đầu cả MAD Team lẫn Buriram United, ProE lập tức đòi "đi ngủ" luôn

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 19:50 02/06/2021

Team Flash sẽ gặp lại 2 đối thủ duyên nợ nhất của mình trên đấu trường quốc tế ngay tại vòng bảng AWC 2021.

19h ngày 2/6/2021, Lễ bốc thăm chia bảng của AWC 2021 đã chính thức diễn ra và thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ Liên Quân Mobile toàn thế giới. Theo đó, 16 đội tuyển tham dự sẽ được chia thành 4 bảng và được lựa chọn theo những tiêu chí quen thuộc cho các giải đấu quốc tế của Liên Quân Mobile.

AWC 2021: Team Flash rơi vào bảng tử thần khi phải đối đầu cả MAD Team lẫn Buriram United, ProE lập tức đòi đi ngủ không đánh - Ảnh 1.

Điều bất ngờ nhất trong buổi bốc thăm chia bảng trực tiếp của AWC 2021 chính là việc đương kim vô địch giải đấu này - Team Flash rơi vào bảng A tử thần. Đối đầu với Team Flash ở vòng bảng sẽ là MAD Team và Buriram United - 2 đối thủ vô cùng duyên nợ của Flash ở đấu trường quốc tế. Đội tuyển cuối cùng còn lại của bảng A chính là đại diện Indonesia - DEWA Esports.

Trong số 3 "ông kẹ" của Liên Quân Mobile ở bảng A thì sẽ chỉ có 2 cái tên có thể góp mặt ở vòng trong. Cho nên đây sẽ là cuộc chiến không khoan nhượng và hấp dẫn chẳng kém gì những trận đấu loại trực tiếp từ sớm.

AWC 2021: Team Flash rơi vào bảng tử thần khi phải đối đầu cả MAD Team lẫn Buriram United, ProE lập tức đòi đi ngủ không đánh - Ảnh 2.

Danh sách chia bảng AWC 2021, Team Flash rơi vào bảng đấu tử thần

AWC 2021: Team Flash rơi vào bảng tử thần khi phải đối đầu cả MAD Team lẫn Buriram United, ProE lập tức đòi đi ngủ không đánh - Ảnh 3.

Team Flash đối đầu MAD Team sẽ là kèo đấu được khán giả chờ đợi nhất tại vòng bảng AWC 2021

Trong khi đó, 2 đại diện còn lại của Việt Nam là V Gaming và Saigon Phantom lại dễ thở hơn khá nhiều. V Gaming rơi vào bảng B và đối thủ nặng ký nhất của họ sẽ là ONE Team của khu vực Đài Bắc Trung Hoa. Còn Saigon Phantom sẽ đối đầu cùng nhà đương kim vô địch Bacon Times của RPL Thái Lan ở vòng bảng và 2 đại diện ArkAngel (Indonesia) và UndeRank (MSP).

Sau khi biết đội tuyển của mình rơi vào bảng tử thần, ProE đã ngay lập tức đăng tải dòng trạng thái khá chán nản. Trợ thủ Team Flash cho biết "Bảng thế thì đi ngủ, xong giải gọi mình dậy nhé".

AWC 2021: Team Flash rơi vào bảng tử thần khi phải đối đầu cả MAD Team lẫn Buriram United, ProE lập tức đòi đi ngủ không đánh - Ảnh 4.

ProE đăng tải bài viết ngay sau khi biết mình rơi vào bảng tử thần

Rơi vào bảng đấu tử thần và gặp toàn những đối thủ sừng sỏ và giàu kinh nghiệm, Team Flash sẽ phải bung sức nếu muốn bước tiếp chặng đường AWC 2021 của mình. Tuy nhiên cũng không hề dễ dàng khi đối đầu với đại kình địch MAD Team hay "ông kẹ" Thái Lan là Buriram United một chút nào.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm