Liên Quân Mobile cập nhật chính thức: Airi bị giảm sức mạnh thê thảm, nhưng có 2 tướng vốn bị lãng quên lại được tăng khủng!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 01:25 04/06/2021

Khi hạ gục Rồng Kraydus, lượng vàng mà các game thủ Liên Quân nhận về sẽ bị giảm đi để tránh tình trạng snowball mạnh mẽ vì chênh lệch kinh tế.

Bản cập nhật chỉnh sửa tướng lần 2 phiên bản Cúp Vinh Quang đã chính thức có mặt ở máy chủ Liên Quân Mobile. Theo đó, ở bản cập nhật lần này sẽ có 5 vị tướng bị giảm sức mạnh và 2 tướng được tăng. Cùng điểm qua đó là những cái tên nào nhé!

Liên Quân Mobile cập nhật chính thức: Airi bị giảm sức mạnh thê thảm, nhưng có 2 tướng vốn bị lãng quên lại được tăng khủng! - Ảnh 1.

Richter

Chiêu 3: Xóa hạn chế chỉ cộng dồn khi đánh dấu được kẻ địch.

Sát thương bùng nổ: 300 + 200/lv + 1,0 Công vật lý => 200 + 150/lv + 1,0 Công vật lý

Zill

Nội tại: Sát thương lên quái rừng cao nhất là: 2000 sát thương.

Liên Quân Mobile cập nhật chính thức: Airi bị giảm sức mạnh thê thảm, nhưng có 2 tướng vốn bị lãng quên lại được tăng khủng! - Ảnh 2.

Zill sau khi được tăng sức mạnh ở phiên bản trước, việc không có giới hạn trên về sát thương theo % máu tối đa của nội tại lên quái rừng khiến lợi thế của Zill khi tranh giành quái khủng ở giai đoạn giữa và cuối là quá rõ ràng, nên một giới hạn tương đối hợp lý đã được thêm vào

Iggy

Chiêu 1: Khoảng cách tung chiêu: 9 => 8,5.

Arum

Nội tại hồi máu: 20 + 5/lv + 0,4 Công phép + 3% Máu tối đa => 5 + 2/lv + 0,4 Công phép + 3% Máu tối đa.

Liên Quân Mobile cập nhật chính thức: Airi bị giảm sức mạnh thê thảm, nhưng có 2 tướng vốn bị lãng quên lại được tăng khủng! - Ảnh 3.

Với tác dụng của Mộc giáp, khả năng hồi phục giao tranh đầu trận và cả cuối trận của Arum đang quá vượt trội nên giảm chút sức mạnh của Arum cũng là điều đã được dự báo từ trước

Ata

Chiêu 1: Sát thương cơ bản: 125 + 15/lv => 150 + 15/lv

Thời gian hồi chiêu: 8s => 8/7,7/7,4/7,1/6,8/6,5s.

Airi

Chiêu 3: Xóa miễn khống.

Azzen'Ka

Sát thương chiêu 2: 275 + 55/lv + 0,55 Công phép => 325 + 60/lv + 0,6 Công phép

Liên Quân Mobile cập nhật chính thức: Airi bị giảm sức mạnh thê thảm, nhưng có 2 tướng vốn bị lãng quên lại được tăng khủng! - Ảnh 4.

Azzen'Ka được tăng sức mạnh chiêu 2 sau khi đợt giảm sức mạnh trước đó khiến vị tướng này quá yếu so với các pháp sư khác của Liên Quân, nhất là về khả năng dọn lính

Ngoài ra, phiên bản cập nhật lần này còn mang đến một thay đổi đáng chú ý về cơ chế chiến trường của Liên Quân. Theo đó, lượng tài nguyên về vàng mà Rồng mang lại cho đội hạ gục là quá lớn, nhất là ở giai đoạn đầu và giữa trận đấu. Đây cũng là lúc mà đội nào có lợi thế sẽ liên tục kiểm soát được Rồng và từ đó snowball - lăn cầu tuyết, giãn cách lượng tiền ra đáng kể. Vậy nên nhằm tránh tình trạng này thì lượng vàng khi tiêu diệt Rồng sẽ bị giảm.

Cụ thể: Vàng cơ bản 60% => 50%, vàng tăng theo thời gian 5% => 3,5%.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày