Thần đồng Liên Quân bức xúc nói lên vấn nạn rank Việt: "Team 5 người đã có đến 4 hacker"

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 01:35 03/06/2021

Nạn hack/cheat, đặc biệt là hack map vẫn là vấn đề nhức nhối của Liên Quân Mobile.

Những người theo dõi BXH Top Thách Đấu của rank Việt chắc chẳng xa lạ gì với Bé Trọc "Phạm Nhật Hào" - thần đồng 2k5 của Liên Quân. Thời gian qua, chàng trai Gen Z này còn trở thành một streamer Liên Quân thực thụ với hơn 200.000 người theo dõi. Cộng đồng Liên Quân biết đến Bé Trọc như một thần đồng Liên Quân có kỹ năng cao, khả năng leo rank siêu đáng gờm với nhiều lần cán mốc Top 1 Thách Đấu máy chủ Liên Quân Việt dù tuổi đời còn rất trẻ.

Thần đồng Liên Quân bức xúc nói lên vấn nạn rank Việt: Team 5 người đã có đến 4 hacker - Ảnh 1.

Bé Trọc - Thần đồng Liên Quân sinh năm 2005 với kỹ năng chẳng kém cạnh game thủ chuyên nghiệp

Trước đây, Bé Trọc từng lên tiếng về nạn buff bẩn ở máy chủ Việt Nam khi bị một game thủ buff sao gian lận cướp vị trí Top 1 Thách Đấu của mình. Còn mới đây, Bé Trọc một lần nữa cho biết Liên Quân Việt lại đang gặp phải nạn hack/cheat hoành hành. Theo đó, game thủ 16 tuổi này chia sẻ rằng đã gặp phải một trận đấu vô cùng "kinh dị" khi đối phương có 5 người thì hết 4 người là hacker.

Thần đồng Liên Quân bức xúc nói lên vấn nạn rank Việt: Team 5 người đã có đến 4 hacker - Ảnh 2.

Dòng trạng thái ngắn gọn nhưng báo động một tương lai bất ổn của rank Liên Quân nước nhà

Dù không nói cụ thể rằng loại hack nào như đa số game thủ Liên Quân đều hiểu rằng hack map chính là loại phần mềm thứ 3 gian lận phổ biến nhất tựa game này. Theo đó, vì rank Việt tình trạng gian lận khá nhiều nên Bé Trọc chuyển sang rank Thái để livestream và chỉ chơi ở máy chủ Mặt Trời cùng bạn bè để giải trí.

Thần đồng Liên Quân bức xúc nói lên vấn nạn rank Việt: Team 5 người đã có đến 4 hacker - Ảnh 4.

Bé Trọc đã không livestream rank Việt gần 1 tuần mà chuyển sang máy chủ Thái Lan

Không chỉ riêng anh chàng streamer trẻ tuổi này, trong các hội nhóm cộng đồng Liên Quân thì nhiều game thủ cũng đã liên tục gặp phải hack. Đây thực sự là một dấu hiệu đáng báo động và cần phải có sự can thiệp mạnh mẽ từ phía NPH của Liên Quân Mobile để đảm bảo môi trường chơi game lành mạnh, công bằng cho game thủ.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày