Liên Quân Mobile: Dàn tướng khỏe nhất meta mùa 18, gánh team cực mạnh nhưng đang bị nhiều game thủ Việt ngó lơ!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 14:15 02/06/2021

Nhiều cái tên góp mặt trong danh sách này sẽ khiến các game thủ Liên Quân phải bất ngờ.

Rank Việt vốn là nơi nổi tiếng với lối chơi máu lửa, giao tranh nóng bỏng nhất so với nhiều máy chủ Liên Quân Mobile khác. Game thủ Liên Quân nước nhà thường ưa thích những chất tướng tấn công rực lửa, bay múa ảo diệu hoặc gây ra sát thương khổng lồ. Thế nên dù các vị tướng đã out meta vẫn được sử dụng khá nhiều, còn nhiều tướng mạnh lại bị ngó lơ đầy uổng phí. Đây sẽ là những vị tướng cực mạnh, gánh team khỏe và leo rank tốt nhưng chưa được nhiều người trọng dụng.

Zephys

Mùa 18, các chất tướng đấu sĩ đi rừng lên ngôi và Zephys là cái tên vô cùng sáng giá ở vị trí này. Tuy nhiên so với Lữ Bố, Errol... thì Zephys lại không được trọng dụng bằng dù sức mạnh chẳng hề thua kém. Sát thương cao, chống chịu khỏe, cơ động, hồi phục mạnh... có quá nhiều điểm ưu việt của vị tướng này.

Chơi Zephys mùa 18, lối trang bị semi-tank sẽ là hiệu quả nhất cho Zephys khi vẫn gây ra sát thương ổn mà chống chịu lại siêu trâu bò. Tuy nhiên chỉ là ở rank xếp hạng thấp thì Zephys không hot mà thôi, chứ ở các bậc cao hoặc giải đấu thì đây vẫn là con bài đi rừng được nhiều cao thủ chọn lựa.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng khỏe nhất meta mùa 18, gánh team cực mạnh nhưng đang bị nhiều game thủ Việt ngó lơ! - Ảnh 1.

Qi

Có thể khẳng định, sau khi Lữ Bố bị giảm sức mạnh thì Qi là cái tên đấu sĩ chắc chắn nằm trong top 3 tướng mạnh nhất meta mùa 18. Từ solo lane Tà thần cho đến đi rừng thì Qi đều rất mạnh, hồi phục tốt, khống chế khó chịu khiến vị tướng này vô đối ở khoản 1v1. Đó là chưa kể đến tính bất ngờ từ những tình huống núp bụi của Qi cũng có thể tạo nên bước ngoặt của trận đấu. Tương tự các vị tướng đấu sĩ đang meta hiện nay thì Qi cũng nên chơi theo lối semi-tank và thường xuyên tụ hội để hỗ trợ đồng đội.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng khỏe nhất meta mùa 18, gánh team cực mạnh nhưng đang bị nhiều game thủ Việt ngó lơ! - Ảnh 2.

Max

Là tướng đấu sĩ có tỉ lệ thắng cao nhất Liên Quân hiện nay với gần 57%. Khả năng chống chịu tốt, hỗ trợ đồng đội từ xa và lợi thế tầm nhìn... chính là những yếu tố giúp Max làm được điều đó. Tuy nhiên Max chỉ được 0,2% số người chơi lựa chọn - một con số khá ít ỏi cho vị tướng đang được xem là "lỗi game" với khả năng băng trụ liên tục cùng phép Cấm trụ.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng khỏe nhất meta mùa 18, gánh team cực mạnh nhưng đang bị nhiều game thủ Việt ngó lơ! - Ảnh 3.

Roxie

Tương tự Max, Roxie cũng chỉ mới có 0,2% số game thủ Liên Quân chọn lựa. Tuy nhiên đây lại là con bài chống chịu tốt bậc nhất meta hiện nay và gánh team cực khỏe bằng những tình huống càn quét và khả năng kéo chủ lực bằng chiêu cuối Keo lửa.

Thêm vào đó là sự bá đạo của món trang bị phòng thủ Thuẫn Nham Thạch, khi lên thành công món trang bị này thì Roxie sẵn sàng càn quét mọi đội hình cùng lượng giáp ảo khổng lồ.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng khỏe nhất meta mùa 18, gánh team cực mạnh nhưng đang bị nhiều game thủ Việt ngó lơ! - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày