Game thủ Liên Quân hả hê khi hack map gặp phải hack bất tử siêu bá đạo, nhưng nỗi lo "phá rank" một lần nữa lại về!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 21:05 01/06/2021

Sự bất lực của kẻ gian lận hack map khiến cộng đồng Liên Quân rất hả hê, tuy nhiên nó cũng rất có thể là mối nguy mới cho rank Việt.

Mới đây, cộng đồng Liên Quân nước nhà vô cùng bất ngờ khi xuất hiện một clip "kẻ cắp gặp bà già" rất hiếm gặp. Theo đó, một người chơi sử dụng hack map cam siêu xa - kiểu hack map tối tân nhất hiện nay và sử dụng Nakroth hòng làm bá chủ ván đấu cùng lợi thế tầm nhìn vượt trội. Tuy nhiên, núi cao ắt sẽ có núi cao hơn, chàng trai gian lận này gặp một đối thủ gian lận còn khủng khiếp hơn với khả năng bất tử cùng vị tướng Jinna.

Hack map bất lực khi gặp phải "hack bất tử" Liên Quân

Sau đó, Nakroth "hack map" hoàn toàn thất bại và còn Jinna trở thành MVP của đội thắng cùng KDA 19/0/1 cùng 59% sát thương gây ra - con số không tưởng của một game thủ Liên Quân bình thường.

Game thủ Liên Quân hả hê khi hack map gặp phải hack bất tử siêu bá đạo, nhưng nỗi lo phá rank một lần nữa lại về! - Ảnh 2.
Game thủ Liên Quân hả hê khi hack map gặp phải hack bất tử siêu bá đạo, nhưng nỗi lo phá rank một lần nữa lại về! - Ảnh 3.

Những thông số khó tin của người chơi Jinna mà ngay cả hack map cũng phải chào thua

Trước sự bất lực của tay chơi gian lận bằng hack map, cộng đồng Liên Quân lập tức cà khịa:

- Cho chừa cái tội hack.

- Hack map mà gặp hack bất tử thì khác gì rank Vàng gặp Thách đấu.

- Xài hack hành người ta cho lắm rồi cũng có ngày này thôi.

- Không biết đã chặn được cái hack bất tử này chưa, hack map là đủ mệt rồi.

- Một dòng hack với nhau cả, bị vậy là đáng.

- Hack map là đủ nát rank rồi, thêm hack bất tử thì không biết rank Việt đi về đâu.

Game thủ Liên Quân hả hê khi hack map gặp phải hack bất tử siêu bá đạo, nhưng nỗi lo phá rank một lần nữa lại về! - Ảnh 4.

Hack map Liên Quân là dạng hack phổ biến nhất và từng là vấn nạn số 1 của tựa game này

Thực tế, game thủ Liên Quân Mobile vẫn thỉnh thoảng bắt gặp những trường hợp hack vô cùng đáng sợ. Từ hack hồi chiêu, hack sát thương vô hạn cho đến hack bất tử miễn nhiễm mọi sát thương cho đến hack lag khiến đối phương đứng yên bất động hoặc AFK khỏi trận đấu. Tuy nhiên thể loại hack mà game thủ Liên Quân thường gặp nhất chính là hack map. Dù không bá đạo như các loại hình kia nhưng hack map khó phát hiện hơn và vẫn lấy được lợi thế tầm nhìn tuyệt đối - điều vô cùng quan trọng giúp mang về chiến thắng.

Game thủ Liên Quân hả hê khi hack map gặp phải hack bất tử siêu bá đạo, nhưng nỗi lo phá rank một lần nữa lại về! - Ảnh 5.

Lời mời gọi hack bất tử và có sẵn link tải kèm hướng dẫn chi tiết, tuy nhiên nó cũng rất có thể chứa phần mềm độc hại

Thời gian qua, cộng đồng Liên Quân đã giảm thiểu khá nhiều thành phần hack/ sử dụng phần mềm thứ 3 gian lận từ những đợt càn quét hack của Garena. Tuy nhiên sự trở lại của hack bất tử quá mất cân bằng khiến cho không ít game thủ Liên Quân hoang mang.

Thậm chí nhiều lời mời gọi hack tràn lan trên internet còn quảng bá rằng các bản hack này có thể antiban - chống khóa tài khoản... Nhưng kèm theo đó là những rủi ro cao khi các phần mềm ấy rất có thể chứa mã độc và người thiệt thòi vẫn sẽ là game thủ.

Hy vọng rằng các thể loại hack này sẽ sớm bị triệt tiêu để đem lại môi trường game cân bằng, lành mạnh nhất cho game thủ.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày