Game thủ Liên Quân lại phát hiện ra Elsu bị lỗi game cực nặng, chiêu thức quan trọng nhất nhưng chẳng thể dùng được?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 14:25 31/05/2021

Elsu là một trong những tướng xạ thủ cực hot trong rank Liên Quân Việt và cả đấu giải, tuy nhiên vị tướng này đang gặp phải một số vấn đề trục trặc.

Các game thủ Liên Quân có lẽ chẳng xa lạ gì khi cái tên Elsu được khóa lại ở vị trí xạ thủ hay thậm chí là đường giữa và cả đường Tà thần Caesar. Đây cũng là tướng khiến game thủ khóc ròng được cho là "ác mộng rank Việt" khi vào team ta thì "sao quả tạ" còn ở team địch lại vô cùng lợi hại. Tuy nhiên có lẽ không nhiều người biết Elsu hiện tại cũng đang mắc lỗi vô cùng khó chịu, khó sử dụng.

Game thủ Liên Quân lại phát hiện ra Elsu bị lỗi game cực nặng, chiêu thức quan trọng nhất nhưng chẳng thể dùng được? - Ảnh 1.

Elsu là vị tướng xạ thủ có độ khó cao, không phải dễ dàng sử dụng

Hiện tại, không ít game thủ chơi Elsu đang vô cùng ức chế khi chiêu 2 Viễn trình kích của vị tướng này bị lỗi. Theo đó, khi sử dụng Viễn trình kích, có lúc map không hề mở ra và tăng tầm nhìn để ngắm bắn như bình thường. Chưa hết, đôi lúc chiêu thức này dù đã hủy kéo chiêu nhưng vẫn bị "kẹt" và Elsu lúc này chỉ đứng yên chẳng khác nào một "con lính có nhiều vàng". Những lỗi game này khiến game thủ Liên Quân bức xúc và muốn sửa lại sớm nhất có thể.

- Khi dùng chiêu định hướng hay tốc biến là cái hướng tung chiêu nó đi đâu luôn ấy. Nói chung là Elsu đang không ổn tí nào.

- Lỗi này chơi trận nào con Elsu cũng bị, hủy chiêu xong thì nó chạy mất rồi.

- Hôm trước mình cũng gặp lỗi, map mở ra rộng như hack luôn, nhưng làm cách nào cũng không về như cũ được.

- Lỗi thứ 3 là đang ngắm mà còn di chuyển được. Ảo thật đấy!

Game thủ Liên Quân lại phát hiện ra Elsu bị lỗi game cực nặng, chiêu thức quan trọng nhất nhưng chẳng thể dùng được? - Ảnh 2.

Viễn trình kích là chiêu thức quan trọng nhất của Elsu nhưng theo game thủ thì nó đang bị lỗi

Có thể thấy các game thủ Liên Quân đang gặp phải khá nhiều vấn đề với Elsu. Vị tướng xạ thủ đặc biệt này có vẻ vẫn đang gặp phải các vấn đề trục trặc nhất định mà đáng nói nhất chính là chiêu 2 Viễn trình kích - chiêu thức quan trọng nhất.

Mong rằng tình trạng trên sẽ sớm được khắc phục và Elsu sẽ được cải thiện và các game thủ Liên Quân có thể tự tin sử dụng con bài siêu quan trọng này trong các trận đấu của mình thay vì nơm nớp lo sợ bị lỗi khi sử dụng.

Game thủ Liên Quân lại phát hiện ra Elsu bị lỗi game cực nặng, chiêu thức quan trọng nhất nhưng chẳng thể dùng được? - Ảnh 4.

Elsu là vị tướng mạnh với khả năng kiểm soát bản đồ, cấu rỉa từ xa

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm