PewPew bất ngờ tiết lộ từng phải bán cả xe máy để xoay nợ, bố mẹ hay bạn thân như Độ Mixi, Xemesis cũng không hề hay biết

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 12:15 18/06/2021

Sau khi mở quán cơm tấm cùng Xemesis và Độ Mixi, PewPew bất ngờ tâm sự trên sóng stream rằng việc kinh doanh trước đó của anh không hề suôn sẻ và đã phải bán đi chiếc xe mà mình yêu quý.

Mới đây, chuyện 3 streamer đình đám của hội Tứ Hoàng: PewPew, Độ MixiXemesis cùng nhau mở quán cơm đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Tuy nhiên câu chuyện còn bất ngờ hơn khi PewPew livestream chia sẻ rằng anh đã không hề suôn sẻ trong việc kinh doanh và đã phải cố xoay xở để tiếp tục.

PewPew bất ngờ tiết lộ từng phải bán cả xe máy để xoay nợ, bố mẹ hay bạn thân như Độ Mixi, Xemesis cũng không hề hay biết - Ảnh 1.

PewPew livestream chia sẻ chuyện mình đang khó khăn vì nợ nần

Theo đó, PewPew cho biết có khá nhiều lý do khiến anh kinh doanh thất bát và đỉnh điểm là việc streamer này phải bán đi chiếc xe đã gắn bó cùng mình. PewPew cũng cho biết năm 2020 là thời gian mà anh bị stress nặng và "ăn không ngon ngủ không yên" vì vấn đề kinh doanh. Tuy nhiên tính cách của PewPew khiến anh không hề cho bất cứ ai biết chuyện này, kể cả gia đình lẫn những người bạn thân thiết như Độ Mixi hay Xemesis...

PewPew bất ngờ tiết lộ từng phải bán cả xe máy để xoay nợ, bố mẹ hay bạn thân như Độ Mixi, Xemesis cũng không hề hay biết - Ảnh 2.

Chiếc xe moto được cho là gắn liền với PewPew và streamer đã phải bán đi để trả nợ?

Dù không tiết lộ chi tiết số tiền nợ, tuy nhiên PewPew cũng chia sẻ rằng đây là một con số lớn, thậm chí là rất lớn. Tuy nhiên streamer này cũng cảm thấy may mắn khi luôn có những người bạn tốt đồng hành, chia sẻ cùng mình trong thời khắc khó khăn nhất. Trong đó, người luôn động viên, giúp đỡ PewPew nhiều nhất chính là Xemesis và anh rất cảm phục bạn mình.

PewPew bất ngờ tiết lộ từng phải bán cả xe máy để xoay nợ, bố mẹ hay bạn thân như Độ Mixi, Xemesis cũng không hề hay biết - Ảnh 3.

Độ Mixi và đặc biệt là Xemesis đã luôn đồng hành cùng PewPew ngay cả khi streamer này vô cùng khó khăn vì kinh doanh thua lỗ

Còn tiệm cơm tấm được hợp tác giữa 3 người bạn là PewPew, Xemesis và Độ Mixi cũng là lần hợp tác cùng nhau sau nhiều lần "bể kèo". Trước đó, dàn streamer của hội Tứ Hoàng đã suy nghĩ để tìm một thứ độc đáo, đặc biệt cả ở nước ngoài nhưng bất thành. Cuối cùng thì cơm tấm lại được lựa chọn. PewPew cũng cho biết anh hy vọng vào tiệm cơm này và mong đây sẽ là lần hợp tác làm ăn thành công để có thể tiếp tục bắt tay ở những mảng khác.

PewPew bất ngờ tiết lộ từng phải bán cả xe máy để xoay nợ, bố mẹ hay bạn thân như Độ Mixi, Xemesis cũng không hề hay biết - Ảnh 5.

Cơm tấm Sà Bì Chưởng với logo có mặt cả PewPew, Độ Mixi và Xemesis đã chính thức khai trương

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14