Linh Ngọc Đàm bất ngờ bật khóc khi mở quà tặng sinh nhật, nghe lý do đằng sau khiến ai nấy cũng phải rưng rưng nước mắt

Mạnh Đức, Theo Trí Thức Trẻ 06:15 18/06/2021

Không mấy khi thể hiện mặt yếu đuối của bản thân thế nhưng chỉ vì món quà này mà Linh Ngọc Đàm lại bật khóc.

Độ nổi tiếng của Linh Ngọc Đàm hiện nay quả thực là không phải bàn cãi. Cô là một trong những nữ streamer thành công bậc nhất với kênh YouTube có 2,6 triệu lượt đăng ký và trang cá nhân 4,7 triệu người theo dõi. Có thể nói, Linh Ngọc Đàm là hình mẫu cho rất nhiều streamer mới học tập theo.

Linh Ngọc Đàm bất ngờ bật khóc khi mở quà tặng sinh nhật, nghe lý do đằng sau khiến ai nấy cũng phải rưng rưng nước mắt - Ảnh 1.

Cộng đồng mạng luôn thấy một Linh Ngọc Đàm với hình tượng cá tính, mạnh mẽ và phong cách. Vậy nên, rất hiếm khi cô để lộ ra gương mặt yếu đuối và nhạy cảm. Vậy mà chỉ vì một món quà tặng mà cô nàng đã rất xúc động và bật khóc trước camera.

Cụ thể, trong video mở quà sinh nhật, Linh Ngọc Đàm đã bật khóc khi nhìn thấy vật mà MisThy tặng cho mình. Đó là đôi bông tai Chrome Hearts rất giá trị, nhưng câu chuyện đằng sau mới làm cho món quà này trở nên ý nghĩa hơn cả.

"Như các bạn cũng biết, MisThy có thời gian mất kênh YouTube, khi làm lại thì chỉ số không cao. Rồi lại tình hình dịch bệnh diễn ra... Trên vai nó còn nhiều trách nhiệm, chị gái mới sinh em bé, rồi gia đình các thứ. Vậy mà nó vẫn cố gắng, không để mình phải thiệt thòi trong ngày sinh nhật", Linh Ngọc Đàm xúc động chia sẻ.

Có thể thấy rằng, tình cảm giữa MisThy và Linh Ngọc Đàm là rất lớn. Tuy MisThy vào thời điểm hiện tại gặp không ít khó khăn nhưng vẫn cố gắng quan tâm người bạn của mình. Chính vì vậy, "Đàm Tổng" đã xúc động đến mức không giấu nổi những giọt nước mắt.

Linh Ngọc Đàm bất ngờ bật khóc khi mở quà tặng sinh nhật, nghe lý do đằng sau khiến ai nấy cũng phải rưng rưng nước mắt - Ảnh 3.
Linh Ngọc Đàm bất ngờ bật khóc khi mở quà tặng sinh nhật, nghe lý do đằng sau khiến ai nấy cũng phải rưng rưng nước mắt - Ảnh 4.
Linh Ngọc Đàm bất ngờ bật khóc khi mở quà tặng sinh nhật, nghe lý do đằng sau khiến ai nấy cũng phải rưng rưng nước mắt - Ảnh 5.
Linh Ngọc Đàm bất ngờ bật khóc khi mở quà tặng sinh nhật, nghe lý do đằng sau khiến ai nấy cũng phải rưng rưng nước mắt - Ảnh 6.
Linh Ngọc Đàm bất ngờ bật khóc khi mở quà tặng sinh nhật, nghe lý do đằng sau khiến ai nấy cũng phải rưng rưng nước mắt - Ảnh 7.
Linh Ngọc Đàm bất ngờ bật khóc khi mở quà tặng sinh nhật, nghe lý do đằng sau khiến ai nấy cũng phải rưng rưng nước mắt - Ảnh 8.

Ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày