Peninsula cán mốc 20 tỷ doanh thu tại Việt Nam, lăm le xô đổ kỷ lục của "anh lớn" Train To Busan

Bim Bim, Theo Trí Thức Trẻ 20:45 19/07/2020

Bán Đảo Peninsula của đạo diễn Yeon Sang Ho đã cán mốc 20 tỷ đồng doanh thu chỉ sau 3 ngày chiếu sớm tại thị trường Việt Nam.

Cơn bão phòng vé mang tên Peninsula (tựa Việt: Bán Đảo Peninsula) đã chính thức đổ bộ Việt Nam kể từ ngày 17/7, và chỉ sau chưa đầy 2 ngày công chiếu sớm thì tác phẩm hậu truyện của Train To Busan ngày nào đã chính thức cán mốc 20 tỷ doanh thu (số liệu tính đến 17h00 ngày 19/7).

Peninsula cán mốc 20 tỷ doanh thu tại Việt Nam, lăm le xô đổ kỷ lục của anh lớn Train To Busan - Ảnh 1.

Trước đó, sản phẩm zombie mới nhất của đạo diễn Yeon Sang Ho đã tung hoành khắp châu Á, đứng top 1 doanh thu ngày đầu công chiếu tại nhiều thị trường lớn như Đài Loan, Singapore, Malaysia,... và đạt 1 triệu lượt vé bán ra tại quê nhà Hàn Quốc trong chưa đầy 4 ngày. Giữa tình hình dịch bệnh COVID-19 đang chuyển biến căng thẳng, thì những con số hàng triệu, hàng tỷ là thành tích vô cùng ấn tượng đối với một tựa phim chiếu rạp.

Peninsula cán mốc 20 tỷ doanh thu tại Việt Nam, lăm le xô đổ kỷ lục của anh lớn Train To Busan - Ảnh 2.

Peninsula là phim Hàn có doanh thu ngày mở màn cao nhất mọi thời đại tại Singapore.

Sức hút của loạt phim Train To Busan tại Việt Nam cũng không hề kém cạnh các nước láng giềng, khi trong 48 giờ đầu mở bán vé thì Peninsula đã thu về 12.000 lượt đặt trước. Giờ đây, sau 3 ngày cuối tuần chiếu sớm thì nhiệm vụ "cuỗm tiền" của tổ đội Kang Dong Won tại bán đảo thây ma đã phá đảo cột mốc 20 tỷ đồng đầy ấn tượng.

Peninsula cán mốc 20 tỷ doanh thu tại Việt Nam, lăm le xô đổ kỷ lục của anh lớn Train To Busan - Ảnh 3.

Quay trở về thời điểm 4 năm trước, tuy cũng là bom tấn bùng nổ nhưng Train To Busan phải mất đến 1 tuần mới có thể đạt ngưỡng 23 tỷ (hay 1 triệu USD), và 10 ngày để làm tròn thành 30 tỷ. Vì thế, thật không khó để thấy được viễn cảnh Peninsula soán ngôi phần 1 để thiết lập những thành tích và kỷ lục đáng nể hơn, đặc biệt là khi phim còn vẫn còn chưa chính thức công chiếu tại Việt Nam.

Peninsula cán mốc 20 tỷ doanh thu tại Việt Nam, lăm le xô đổ kỷ lục của anh lớn Train To Busan - Ảnh 4.

Train To Busan phải mất 7 ngày để chạm đến 23 tỉ đồng.

Bán Đảo Peninsula là phần hậu truyện, cũng là tựa phim thứ 3 nằm trong vũ trụ zombie Train To Busan, kể về cựu quân nhân Jung Seok (Kang Dong Won) cùng anh vợ Chul Min (Kim Do Yoon) trở về quê hương sau 4 năm kể từ khi dịch bệnh chết người nổ ra tại ga tàu Seoul. Lúc này, nhóm của Jung Seok nhận nhiệm vụ tìm kiếm xe tải chở tiền bị thất lạc để đổi lấy số tiền hậu hĩnh 2,5 triệu USD. Thế nhưng, chắn ngang trước anh và món tiền thưởng là hàng triệu zombie đói khát và băng đảng biến chất 631. Với sự hỗ trợ của gia đình Min Jung (Lee Jung Hyun), liệu Jung Seok sẽ làm gì để có thể toàn mạng rời khỏi bán đảo và hoàn thành nhiệm vụ?

Peninsula cán mốc 20 tỷ doanh thu tại Việt Nam, lăm le xô đổ kỷ lục của anh lớn Train To Busan - Ảnh 5.
Peninsula cán mốc 20 tỷ doanh thu tại Việt Nam, lăm le xô đổ kỷ lục của anh lớn Train To Busan - Ảnh 6.
Peninsula cán mốc 20 tỷ doanh thu tại Việt Nam, lăm le xô đổ kỷ lục của anh lớn Train To Busan - Ảnh 7.

Peninsula chính thức công chiếu vào ngày 24/7/2020 tại Việt Nam.

(Nguồn: số liệu từ Box Office Vietnam)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm