Phản ứng đầu tiên của fan quốc tế về Train To Busan 2 (Peninsula): Kang Dong Won đỉnh khỏi bàn nhưng kỹ xảo hơi thất vọng nha!

Bim Bim, Theo Trí Thức Trẻ 12:15 16/07/2020

Phần 2 của phim zombie Train To Busan - Peninsula đang nhận được những đánh giá trái chiều từ khán giả khắp thế giới.

Vào ngày 15/7, phần 2 của tựa phim bom tấn zombie xứ Hàn Train To Busan có nhan đề Peninsula (tựa Việt: Bán Đảo Peninsula) đã chính thức khởi chiếu sớm tại Hàn Quốc và một số nước Đông Nam Á như Singapore, Malaysia,...

Phản ứng đầu tiên của fan quốc tế về Train To Busan 2 (Peninsula): Kang Dong Won đỉnh khỏi bàn nhưng kỹ xảo hơi thất vọng nha! - Ảnh 1.

Một số đánh giá đầu tiên của khán giả quốc tế cũng đã được tung ra. Nhìn chung, phản ứng về Peninsula khá trái chiều, người khen kẻ chê đều có đủ. Song, một số điểm chung được bàn tán nhiều nhất đó chính là diễn xuất tuyệt vời của nam chính Kang Dong Won, hay phim khiến người xem gợi nhớ đến một số bom tấn Hollywood khác.

Phản ứng đầu tiên của fan quốc tế về Train To Busan 2 (Peninsula): Kang Dong Won đỉnh khỏi bàn nhưng kỹ xảo hơi thất vọng nha! - Ảnh 2.

Diễn xuất của Kang Dong Won toả sáng.

Phản ứng đầu tiên của fan quốc tế về Train To Busan 2 (Peninsula): Kang Dong Won đỉnh khỏi bàn nhưng kỹ xảo hơi thất vọng nha! - Ảnh 3.

"Có thể nói diễn xuất của Kang Dong Won không hề gây thất vọng. Tôi chịu được phần bi lần này nhưng không bằng Train To Busan. Không thích cốt truyện lắm! Khá trình tự nhưng kết hơi nhanh"

Phản ứng đầu tiên của fan quốc tế về Train To Busan 2 (Peninsula): Kang Dong Won đỉnh khỏi bàn nhưng kỹ xảo hơi thất vọng nha! - Ảnh 4.

"Hôm nay đi xem Peninsula! Tôi kì vọng rất nhiều về diễn xuất của Kang Dong Won và tài chọn phim của anh ta. Và trời ơi, kỳ vọng đã được đáp ứng! Tôi yêu nó!"

Phản ứng đầu tiên của fan quốc tế về Train To Busan 2 (Peninsula): Kang Dong Won đỉnh khỏi bàn nhưng kỹ xảo hơi thất vọng nha! - Ảnh 5.

Những pha hành động làm khán giả nhớ đến một số bom tấn Hollywood.

Phản ứng đầu tiên của fan quốc tế về Train To Busan 2 (Peninsula): Kang Dong Won đỉnh khỏi bàn nhưng kỹ xảo hơi thất vọng nha! - Ảnh 6.

"6/10. Kịch bản nhạt, lười biếng, chuỗi hành động lê thê, vô ích! Cố gắng kết hợp giữa Hobbs & Shaw, Mad Max và Fast & Furious. Nhưng nhìn chung tôi vẫn thích xem Peninsula, thích hơn Train To Busan"

Phản ứng đầu tiên của fan quốc tế về Train To Busan 2 (Peninsula): Kang Dong Won đỉnh khỏi bàn nhưng kỹ xảo hơi thất vọng nha! - Ảnh 7.

"7/10. Một tựa phim giật gân kinh dị đầy pha hành động. Có màu Mad Max... Những cảnh quay đầu xe siêu đẹp!! Nữ quyền!! Diễn xuất giỏi!! Thông điệp xã hội khá ok"

Ngoài ra, chi tiết gây hoang mang nhất của Peninsula tính đến hiện tại chính là phần kỹ xảo. Không ít khán giả cảm thấy không vừa ý với CGI của phim, nhưng nhìn chung đây vẫn là một tựa phim ổn, đáng xem của tháng này.

Phản ứng đầu tiên của fan quốc tế về Train To Busan 2 (Peninsula): Kang Dong Won đỉnh khỏi bàn nhưng kỹ xảo hơi thất vọng nha! - Ảnh 8.

Phần kỹ xảo của Peninsula đang là đề tài bàn tán nhiều nhất.

Phản ứng đầu tiên của fan quốc tế về Train To Busan 2 (Peninsula): Kang Dong Won đỉnh khỏi bàn nhưng kỹ xảo hơi thất vọng nha! - Ảnh 9.

"Phim đầu tiên sau nhiều tháng! Bắt đầu với Peninsula. Hay nhất ở chỗ nhiều cảnh hành động, cho 8/10. Chưa thích lắm phần kỹ xảo hơi giống hoạt hình, lần sau cố gắng hơn nhé!"

Phản ứng đầu tiên của fan quốc tế về Train To Busan 2 (Peninsula): Kang Dong Won đỉnh khỏi bàn nhưng kỹ xảo hơi thất vọng nha! - Ảnh 10.

"Peninsula khá nhạt. Sến, kỹ xảo kém, dễ đoán, quá nhiều cảnh quay chậm kịch tính. Nhưng nếu bạn đang chán và muốn đi xem phim thì hãy chọn nó"

Phản ứng đầu tiên của fan quốc tế về Train To Busan 2 (Peninsula): Kang Dong Won đỉnh khỏi bàn nhưng kỹ xảo hơi thất vọng nha! - Ảnh 11.

"Tôi hi vọng phim liên kết chặt chẽ với Train To Busan. Phần kỹ xảo hơi giống hoạt hình. Mấy cảnh buồn hơi khiên cưỡng. Rất nhiều tiềm năng với cốt truyện nhưng nhìn chung hơi rối"

Phản ứng đầu tiên của fan quốc tế về Train To Busan 2 (Peninsula): Kang Dong Won đỉnh khỏi bàn nhưng kỹ xảo hơi thất vọng nha! - Ảnh 12.

"Peninsula có những pha hành động tuyệt vời, nhưng ít cảm xúc hơn phần 1. Nhưng nói chung vẫn hay. Diễn viên trẻ từ Hàn Quốc khá đỉnh"

Phản ứng đầu tiên của fan quốc tế về Train To Busan 2 (Peninsula): Kang Dong Won đỉnh khỏi bàn nhưng kỹ xảo hơi thất vọng nha! - Ảnh 13.

"Giật gân. Nín thở. Khiến tôi bấu chặt vào ghế. Tôi cho 5/5"

Phản ứng đầu tiên của fan quốc tế về Train To Busan 2 (Peninsula): Kang Dong Won đỉnh khỏi bàn nhưng kỹ xảo hơi thất vọng nha! - Ảnh 14.

"Tan làm xong tôi quyết định đi xem Peninsula. Trời ơi phim hay quá!!! 9/10 nha"

Phản ứng đầu tiên của fan quốc tế về Train To Busan 2 (Peninsula): Kang Dong Won đỉnh khỏi bàn nhưng kỹ xảo hơi thất vọng nha! - Ảnh 15.

"Đồng ý một chuyện. Đừng kỳ vọng quá nhiều. Ý kiến của tôi phim được 7/10"

Là phần hậu truyện của siêu phẩm Train To Busan, Peninsula lấy bối cảnh khoảng 4 năm, lúc này toàn bộ bán đảo Triều Tiên trở thành vùng đất hoang tàn và bị zombie xâm chiếm. Tuy nhiên, vẫn có một nhóm người bị mắc kẹt, họ phải chiến đấu để sinh tồn và chờ ngày được giải cứu. Phim có sự góp mặt của Kang Dong Won, Lee Jung Hyun, Lee Re, Kwon Hae Hyo,...

Phản ứng đầu tiên của fan quốc tế về Train To Busan 2 (Peninsula): Kang Dong Won đỉnh khỏi bàn nhưng kỹ xảo hơi thất vọng nha! - Ảnh 16.

Peninsula chính thức công chiếu tại Việt Nam vào ngày 24/7/2020.

(Nguồn: tổng hợp từ Twitter)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng ứng phó với bão số 9

    Đà Nẵng ứng phó với bão số 9
  • Đọc thêm