Park Bom mong muốn được hợp tác với thành viên nào trong BTS và SNSD?

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 25/03/2019

Park Bom vừa tiết lộ các thành viên BTS và SNSD mà mình mong muốn hợp tác trong sự kiện mới đây.

Thời gian qua, Park Bom đã có màn comeback solo đầu tiên sau 8 năm kể từ "Don't Cry" phát hành năm 2011. Trở lại sau một quãng thời gian khá lâu, cựu thành viên 2NE1 vẫn được đón nhận nhiệt liệt. Bằng chứng là ca khúc mới "Spring" do Brave Brothers sáng tác đã lọt top 10 trong các BXH nhạc số lớn ở Hàn.

MV "Spring" – Park Bom (ft. Sandara Park)

Mới đây, Park Bom cũng lần đầu tiên tổ chức fansign trong sự nghiệp của mình. Trước đó, cô có hứa tổ chức một concert ở Việt Nam khiến người hâm mộ sung sướng. Ngày 24/3, khi được hỏi muốn hợp tác với thần tượng nào, Park Bom đã chọn RM (BTS) và Taeyeon (SNSD).

Park Bom mong muốn được hợp tác với thành viên nào trong BTS và SNSD? - Ảnh 2.

Park Bom bày tỏ mong muốn được hợp tác với RM (BTS) và Taeyeon (SNSD)

Thông tin này đang khiến người hâm mộ xôn xao dù chưa biết màn kết hợp trên có diễn ra trong tương lai hay không. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn rằng nếu Park Bom hợp tác cùng RM hay Taeyeon thì đều sẽ "gây bão" vì họ là hai thủ lĩnh đình đám trong BTS, SNSD.

Ngoài ra, hai thần tượng này đều có tài năng âm nhạc đã được nhiều người biết đến. Nếu RM giỏi ở khoản rap và sáng tác thì Taeyeon lại là idol có giọng ca cực kì xuất sắc và đầy cảm xúc. Cộng với giọng hát đặc trưng của Park Bom thì có thể nói bài hát đấy sẽ rất được ưa chuộng.

Park Bom mong muốn được hợp tác với thành viên nào trong BTS và SNSD? - Ảnh 3.

Nếu Park Bom kết hợp với RM hay Taeyeon thì đều được dự đoán là sẽ thành công và được ưa chuộng

Nguồn tham khảo: Allkpop

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày