Bạn sẽ bất ngờ khi biết ca khúc trở lại của Park Bom từng được sáng tác riêng cho nhóm nhạc này

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 15:46 18/03/2019

Tác giả hit mới của Park Bom vừa có những chia sẻ khiến nhiều người bất ngờ.

Park Bom gần đây đã có màn comeback solo được chờ đợi từ lâu với "Spring". Sau khi được phát hành, bài hát nhanh chóng nhận được phản ứng tích từ phía công chúng khi đứng đầu nhiều BXH nhạc số ở Hàn và "xưng vương" tại iTunes của 11 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có Việt Nam.

MV "Spring" – Park Bom (ft. Sandara Park)

Tác giả chắp bút cho hit mới của Park Bom chính là Brave Brothers. Ngoài công việc sáng tác, ông còn cổ vũ và động viên thành viên 2NE1 rất nhiều khi tham gia vào những khâu khác như viết lời, phối nhạc, chỉ đạo nghệ thuật và cùng bàn bạc với tổ sản xuất để chọn concept phù hợp cho MV.

Trong buổi phỏng vấn mới đây, Brave Brothers tiết lộ một sự thật thú vị về "Spring": "Thực ra, "Spring" được sáng tác vào năm 2007. Ban đầu bài hát được dành cho 2NE1, nhóm cũng đã thu âm bản gốc của nó. Tuy nhiên, ca khúc đã không được phát hành nên tôi đã cải biên để phù hợp chất giọng của Park Bom".

Vị nhạc sĩ chia sẻ thêm: "Tôi rất biết ơn Dara vì cô ấy cũng đã nỗ lực rất nhiều khi quay MV "Spring". Hôm đó Dara có lịch trình khác, khi xong việc thì cô ấy tự lái xe đến phim trường từ tờ mờ sáng. Tôi còn nghe nói khi thưởng thức bản hoàn chỉnh của ca khúc này, Dara đã ôm Park Bom khóc vì nhớ lại những kỉ niệm xưa".

Bạn sẽ bất ngờ khi biết ca khúc trở lại của Park Bom từng được sáng tác riêng cho nhóm nhạc này - Ảnh 2.

Brave Brothers chia sẻ rằng Dara và Park Bom đã ôm nhau khóc vì nhớ lại những kỉ niệm xưa sau khi nghe bản hoàn chỉnh của "Spring"

Brave Brothers còn khẳng định rằng chính chất giọng đặc trưng của Park Bom là một nhân tố quyết định sự thành công của "Spring". Ông bật mí rằng mối quan hệ của mình với Park Bom vẫn đang tiến triển tốt đẹp. Người hâm mộ có thể hi vọng về sự kết hợp này một lần nữa trong tương lai không xa.

Nguồn tham khảo: Soompi

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Gần mực thì đen, gần Ngọc Trinh thì... hở bạo” Ngọc Trinh chi trăm triệu làm quen, ở bên bảo vệ và dính thị phi bên Chi Pu

    Đôi bạn mỹ nhân có tiếng Vbiz Chi Pu và Ngọc Trinh kết hợp lại với nhau thì quả là nổi tiếng khắp nơi, nhưng mối quan hệ của họ ra sao?
  • Đọc thêm