"Ông hoàng triệu bản" có anh "bạn thân" quý giá: MV nào cũng âm thầm đến ủng hộ, còn bị fan phát hiện "vài lần đón đưa" cưng muốn xỉu

Bạch Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 29/07/2021

Những khoảnh khắc đáng yêu của đôi "bạn thân" nhiều lần làm fan ghen tị muốn xỉu, kêu gào "Ước gì mình cũng được như anh ấy".

Trong các nhóm nhạc Kpop hiện nay, EXO nổi tiếng là nhóm nhạc có các thành viên cực kì thân thiết với nhau. Những câu chuyện giữa các thành viên luôn khiến người hâm mộ cảm thấy ấm lòng và cực tự hào mỗi khi được biết đến. Tuy nhiên, cũng chính vì những tình cảm tự nhiên và gắn kết như gia đình ấy mà đôi khi các thành viên thường có các hành động thân thiết vô cùng khiến fan phải ngạc nhiên và thậm chí là... nghĩ hơi nhiều.  

Đặc biệt, Chanyeol - Baekhyun là một trong những cặp đôi cùng tuổi khiến người hâm mộ "quắn quéo" nhất vì độ "đẹp đôi" của cả hai. Hơn thế, anh chàng Chanyeol lại thường có những hành động "nhũn tim" dành cho Baekhyun, nên "couple" này mới nổi tiếng như thế trong cộng đồng người hâm mộ. 

Nhiều lần đón đưa 

Một trong những "moment" đáng yêu nhất của đôi bạn thân này là hành động "hôm nay tôi đưa em về" của Chanyeol. Chanyeol đã nhiều lần đưa đón Baekhyun, cùng nhau tan làm và về nhà. Hình ảnh hai anh chàng đèo nhau trên con xe Vespa đã "rần rần" trong cộng đồng fandom một thời gian dài bởi độ đáng yêu của nó.

Ông hoàng triệu bản có anh bạn thân quý giá: MV nào cũng âm thầm đến ủng hộ, còn bị fan phát hiện vài lần đón đưa cưng muốn xỉu - Ảnh 1.

Chanyeol thường đèo Baekhyun đi làm về

Ông hoàng triệu bản có anh bạn thân quý giá: MV nào cũng âm thầm đến ủng hộ, còn bị fan phát hiện vài lần đón đưa cưng muốn xỉu - Ảnh 2.

Anh chàng rất thích dùng xe máy Vespa

Chanyeol, dù sở hữu con xe bạc tỉ, thì vẫn thường có sở thích đi xe máy. Anh chàng sở hữu hai chiếc xe Vespa xanh và trắng... và dù là chiếc nào đi nữa thì "ông hoàng triệu bản" Baekhyun của chúng ta cũng đã được thử ngồi cả rồi!

Không những thế, Chanyeol còn có những hành động cực ga-lăng dành cho "người ngồi yên sau" của mình. Từ gạt chỗ để chân đến cài giúp mũ bảo hiểm... những hành động "chuẩn men" này không khiến người hâm mộ "ngất xỉu" mới là lạ.

Ông hoàng triệu bản có anh bạn thân quý giá: MV nào cũng âm thầm đến ủng hộ, còn bị fan phát hiện vài lần đón đưa cưng muốn xỉu - Ảnh 3.

Hình ảnh Chanyeol đèo Baekhyun đã quá quen thuộc với người hâm mộ

Ông hoàng triệu bản có anh bạn thân quý giá: MV nào cũng âm thầm đến ủng hộ, còn bị fan phát hiện vài lần đón đưa cưng muốn xỉu - Ảnh 4.

Sướng nhất Baekhyun rồi nhé, đi đâu cũng có người đón đưa thế này

"Nắng đã có mũ, mưa đã có... Mercedes", những ngày trời tuyết rơi, Baekhyun được anh bạn thân của mình đón bằng xe ô tô tới lớp học nhạc. Chanyeol đã làm hẳn một chiếc vlog về câu chuyện đưa đón này trên kênh YouTube cá nhân của mình. Hành động đợi chờ, chuẩn bị sẵn nước uống của Chanyeol khiến hội chị em thật sự ao ước rằng mình cũng muốn có một anh bạn thân chất lượng như thế!

Vlog của Chanyeol - Đi học cùng Baekhyun

Những khoảnh khắc trong concert

Trong các bộ phim tình cảm, hành động một chàng trai cúi xuống chỉnh lại dây giày đích thị là một cảnh phim kinh điển. Ấy vậy mà, cảnh tượng "lãng mạn" đó cũng đã được Chanyeol "tái hiện" cùng Baekhyun trên sân khấu concert. Trong quá trình biểu diễn, Chanyeol đã chú ý quan sát và lập tức nhận ra rằng dây giày của Baekhyun bị tuột. Ngay sau đó, anh chàng đã nhanh chóng đặt mic xuống, cúi người buộc lại dây giày giúp Baekhyun.

Ông hoàng triệu bản có anh bạn thân quý giá: MV nào cũng âm thầm đến ủng hộ, còn bị fan phát hiện vài lần đón đưa cưng muốn xỉu - Ảnh 6.

Chanyeol cúi xuống chỉnh dây giày cho Baekhyun

Hành động này đã khiến hội fangirl "xỉu lên xỉu xuống", reo hò phấn khích. Sau khi được Chanyeol cột dây giày xong Baekhyun liền đưa chân ra mà ngắm nghía đầy thích thú, khuôn mặt lộ rõ vẻ tự hào. Thậm chí, khoảnh khắc này đã được fan so sánh với một cảnh ngọt ngào không kém trong bộ phim đình đám Hậu Duệ Mặt Trời.

Ông hoàng triệu bản có anh bạn thân quý giá: MV nào cũng âm thầm đến ủng hộ, còn bị fan phát hiện vài lần đón đưa cưng muốn xỉu - Ảnh 7.

Khoảnh khắc này được fan ví với cảnh phim Hậu Duệ Mặt Trời

Chanyeol buộc lại dây giày cho Baekhyun trong concert EXO

Những khoảnh khắc ở concert của hai anh chàng có lẽ phải liệt kê thêm 10 trang giấy nữa vẫn chưa đủ. Chanyeol luôn lộ ra vẻ "cưng chiều" thành viên cùng nhóm của mình một cách tự nhiên khiến fan không muốn "đẩy thuyền" cũng không được!

Ông hoàng triệu bản có anh bạn thân quý giá: MV nào cũng âm thầm đến ủng hộ, còn bị fan phát hiện vài lần đón đưa cưng muốn xỉu - Ảnh 9.

Chanyeol dỗ Baekhyun khóc

Ông hoàng triệu bản có anh bạn thân quý giá: MV nào cũng âm thầm đến ủng hộ, còn bị fan phát hiện vài lần đón đưa cưng muốn xỉu - Ảnh 10.

Chăm chú đội vòng hoa cho Baekhyun

"Fan số 1" của Baekhyun

Chanyeol nổi tiếng là fanboy thành công nhất của Baekhyun. Từ album solo đầu tiên đến những lần comeback sau đó, Chanyeol lúc nào cũng thể hiện sự ủng hộ hết mình tới chàng thần tượng nhà mình. 

Bất kì ca khúc nào của Baekhyun ra mắt cũng được Chanyeol nhanh chóng quảng bá trên tài khoản mạng xã hội của mình. Với bài hát solo đầu tiên UN Village, kể từ thời điểm ra mắt cho đến sau đó, Chanyeol liên tục "cướp" vũ đạo của ca khúc này và nhảy nó mọi lúc mọi nơi tại concert. Các fan đùa nhau rằng anh chàng đã "nhảy đến nghiện" luôn rồi.

Chanyeol nghiện vũ đạo rolling của UN Village

Ông hoàng triệu bản có anh bạn thân quý giá: MV nào cũng âm thầm đến ủng hộ, còn bị fan phát hiện vài lần đón đưa cưng muốn xỉu - Ảnh 12.

Quảng bá OST phim do Baekhyun hát nhưng vẫn không quên kèm rolling

Ông hoàng triệu bản có anh bạn thân quý giá: MV nào cũng âm thầm đến ủng hộ, còn bị fan phát hiện vài lần đón đưa cưng muốn xỉu - Ảnh 13.

Nhiều lần quảng bá ca khúc của Baekhyun trên Instagram cá nhân

Đặc biệt, Chanyeol luôn đến tận nơi để ủng hộ Baekhyun trong những lần anh chàng quay MV Candy và gần đây nhất là Bambi. Đến xem thôi là chưa đủ, Chanyeol còn mang đến rất nhiều thức ăn, đồ uống và cả... cơn mưa lời khen dành cho Baekhyun. Ầy, "bạn thân" thế này quả thực là đáng ghen tị quá mà!

Chanyeol tới thăm Baekhyun quay MV Candy (Nguồn: Fanpage [Yeol Best!] EXO - ChanYeol 's Vietnam Fanpage)

Ông hoàng triệu bản có anh bạn thân quý giá: MV nào cũng âm thầm đến ủng hộ, còn bị fan phát hiện vài lần đón đưa cưng muốn xỉu - Ảnh 15.

Chanyeol tới thăm phim trường quay MV Bambi được tiết lộ trong vlog của anh chàng

Ông hoàng triệu bản có anh bạn thân quý giá: MV nào cũng âm thầm đến ủng hộ, còn bị fan phát hiện vài lần đón đưa cưng muốn xỉu - Ảnh 16.

Tới tặng hoa chúc mừng cho sân khấu âm nhạc của Baekhyun

Không những thế, Chanyeol từ xưa đã luôn có những hành động rất mực bảo vệ Baekhyun. Trước đó, Chanyeol cũng gây sốt khi đứng ra che chở cho Baekhyun khỏi camera của phóng viên khi thấy bạn mình có dấu hiệu mệt mỏi ở sân bay. Hay những màn tương tác thân cận khiến fan "khóc thét" của hai anh chàng.

Ông hoàng triệu bản có anh bạn thân quý giá: MV nào cũng âm thầm đến ủng hộ, còn bị fan phát hiện vài lần đón đưa cưng muốn xỉu - Ảnh 17.

Những khoảnh khắc tương tác của cả hai từ hồi mới debut

Ông hoàng triệu bản có anh bạn thân quý giá: MV nào cũng âm thầm đến ủng hộ, còn bị fan phát hiện vài lần đón đưa cưng muốn xỉu - Ảnh 18.

Chanbaek ở Idol Star Athletics Championships

Tổng hợp những lần Chanyeol bảo vệ Baekhyun ở sân bay (Nguồn: Fanpage [Yeol Best!] EXO - ChanYeol 's Vietnam Fanpage)

Baekhyun và anh bạn thân của cậu ấy

Chanyeol thì là thế, vậy còn anh chàng Baekhyun của chúng ta thì sao? Trước những hành động quan tâm của Chanyeol, Baekhyun cũng có những tương tác cực đáng yêu với anh chàng.

Nổi tiếng nhất có lẽ là bức ảnh chúc mừng sinh nhật Chanyeol vào năm 2016, gây náo loạn cả fandom của Baekhyun. Anh chàng đã đăng lên Instagram cá nhân của mình một bức hình... nụ hôn chính chủ và kèm dòng trạng thái "Chúc mừng sinh nhật nhé Chanyeol à. Tớ yêu cậu. Chúc mừng sinh nhật nha!"

Ông hoàng triệu bản có anh bạn thân quý giá: MV nào cũng âm thầm đến ủng hộ, còn bị fan phát hiện vài lần đón đưa cưng muốn xỉu - Ảnh 20.

Bức ảnh chúc mừng sinh nhật Chanyeol của Baekhyun khiến fan bất ngờ

Baekhyun còn nhiều lần khiến fan ôm tim bởi ánh mắt "cún con" của cậu chàng khi ngắm anh bạn thân nhà mình. Những khoảnh khắc tương tác của cả hai luôn "mềm nhũn" và ngọt ngào như thế.

Baekhyun với ánh mắt cún con

Baekhyun chăm chú nghe Chanyeol nói

Ánh mắt lấp lánh của Baekhyun dõi theo Chanyeol

Ông hoàng triệu bản có anh bạn thân quý giá: MV nào cũng âm thầm đến ủng hộ, còn bị fan phát hiện vài lần đón đưa cưng muốn xỉu - Ảnh 24.

Cả hai cùng đi trượt tuyết

Ông hoàng triệu bản có anh bạn thân quý giá: MV nào cũng âm thầm đến ủng hộ, còn bị fan phát hiện vài lần đón đưa cưng muốn xỉu - Ảnh 25.

Chanyeol up Instagram cùng Baekhyun

Tuy chỉ là khoảnh khắc nho nhỏ thôi, nhưng những điều này cũng khiến người hâm mộ phải "ôm tim" vì độ dễ thương của cả hai. Dù dĩ nhiên đây chỉ là những hành động quan tâm, chăm sóc giữa những thành viên thân thiết trong nhóm, nhưng cũng chẳng ảnh hưởng gì đến việc người hâm mộ có thể "mơ mộng" một xíu.

Văn hóa ghép đôi trong cộng đồng Kpop có lẽ không còn là một điều gì xa lạ, chỉ cần ở trong một chừng mực cho phép, thì việc các "shipper" thi nhau "chèo thuyền" chẳng phải là một điều gì xấu xa, thậm chí là còn có chút đáng yêu nữa đó!

Nguồn: Tổng hợp - Ảnh, Video: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm