Nức nở với bộ ảnh mới của Địch Lệ Nhiệt Ba: Vòng 1 căng đầy sexy "bức thở", nhận cơn mưa lời khen vì lột xác bất ngờ

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 25/06/2020

Hình ảnh mới của Địch Lệ Nhiệt Ba trên tạp chí COSMO nhận rất nhiều bình luận của netizen.

Mới đây, tạp chí danh tiếng COSMOPOLITAN đã tung bộ ảnh chụp nhân vật trang bìa cho số ra tháng 7 và nhận được vô số lời khen từ người hâm mộ. "Nàng thơ" của tạp chí lần này chính là Địch Lệ Nhiệt Ba - mỹ nhân Tân Cương xinh đẹp và cực kỳ quyến rũ của showbiz Hoa ngữ.

Với chủ đề khoa học viễn tưởng, Nhiệt Ba gây thương nhớ với visual cùng thần thái ngút ngàn. Không chỉ vậy, body đẹp nức nở với vòng 1 quyến rũ khiến nàng "Phượng Cửu" càng trở nên sexy, làm cho dân tình chẳng thể rời mắt.

Nức nở với bộ ảnh mới của Địch Lệ Nhiệt Ba: Vòng 1 căng đầy sexy bức thở, nhận cơn mưa lời khen vì lột xác bất ngờ - Ảnh 2.

Hình ảnh của Địch Lệ Nhiệt Ba trên trang bìa tạp chí Cosmopolitan

Những khoảnh khắc Nhiệt Ba hoà mình vào thế giới viễn tưởng

Nức nở với bộ ảnh mới của Địch Lệ Nhiệt Ba: Vòng 1 căng đầy sexy bức thở, nhận cơn mưa lời khen vì lột xác bất ngờ - Ảnh 5.

Dân tình nức nở với vòng một căng đầy "bỏng mắt". Thời gian gần đây, Nhiệt Ba cực chăm khoe vóc dáng bốc lửa cùng lợi thế ngoại hình

Nức nở với bộ ảnh mới của Địch Lệ Nhiệt Ba: Vòng 1 căng đầy sexy bức thở, nhận cơn mưa lời khen vì lột xác bất ngờ - Ảnh 6.

Visual trong bộ ảnh lần này của Nhiệt Ba được đánh giá là ma mị, cuốn hút

Nức nở với bộ ảnh mới của Địch Lệ Nhiệt Ba: Vòng 1 căng đầy sexy bức thở, nhận cơn mưa lời khen vì lột xác bất ngờ - Ảnh 7.

Ánh mắt sắc sảo của người đẹp

Trên Weibo, hàng ngàn lượt bình luận chia sẻ bộ ảnh này của mỹ nhân Tân Cương: "Quả thực cô nàng rất chịu khó thay đổi hình ảnh, không bị bó buộc", "Kiểu make up và làm tóc khiến Nhiệt Ba xinh và quyến rũ hơn rất nhiều", "Một sự đổi mới bất ngờ",...

Nức nở với bộ ảnh mới của Địch Lệ Nhiệt Ba: Vòng 1 căng đầy sexy bức thở, nhận cơn mưa lời khen vì lột xác bất ngờ - Ảnh 8.
Nức nở với bộ ảnh mới của Địch Lệ Nhiệt Ba: Vòng 1 căng đầy sexy bức thở, nhận cơn mưa lời khen vì lột xác bất ngờ - Ảnh 9.

Những khung hình xuất sắc của Nhiệt Ba lần này

Một vài hình ảnh khác

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm