Vừa bị Dương Tử "vượt mặt", Địch Lệ Nhiệt Ba đã nhanh chóng lấy lại phong độ với loạt ảnh thời trang nhưng lại bị chê đơn điệu, nhạt nhẽo

YUZU, Theo Tổ Quốc 23:13 09/06/2020

Có vẻ do Địch Lệ Nhiệt Ba từng xuất hiện với những bộ hình tạp chí ấn tượng nên lần này không thể làm hài lòng những fan hâm mộ khó tính.

Mới đây, Địch Lệ Nhiệt Ba đã chính thức trở lại với mảng thời trang bằng loạt hình mới trên tạp chí GRAZIA. Trước đó, "đối thủ một mất một còn" với Nhiệt Ba là Dương Tử cũng gây chú ý với bộ hình mới trên bìa tạp chí Madame Figar và nhận được nhiều lời khen ngợi.

Chính vì thế, bộ hình lần này của Địch Lệ Nhiệt Ba lại nhận được nhiều hơn sự kỳ vọng của mọi người. Mảng thời trang vẫn luôn là lợi thế của Địch Lệ Nhiệt Ba kể từ khi bước chân vào showbiz đến nay. Sở hữu thân hình chuẩn người mẫu cùng khuôn mặt "sang", Địch Lệ Nhiệt Ba nhận được rất nhiều lời khen ngợi ở mảng thời trang.

Tuy nhiên, bộ hình lần này của Địch Lệ Nhiệt Ba lại nhận phải nhiều ý kiến trái chiều khi cho rằng nhàm chán hơn so với những lần xuất hiện trước đó. Nhiều người cho rằng có vẻ như Địch Lệ Nhiệt Ba xuống phong độ hơn so với trước.

Phía fan hâm mộ của Địch Lệ Nhiệt Ba lại cho rằng hình tạp chí thì phần lớn là do ý đồ từ nhiếp ảnh gia và nhãn hàng, đồng thời khẳng định nàng "Ba béo" vẫn vô cùng xinh đẹp.

Vừa bị Dương Tử vượt mặt, Địch Lệ Nhiệt Ba đã nhanh chóng lấy lại phong độ với loạt ảnh thời trang nhưng lại bị chê đơn điệu, nhạt nhẽo - Ảnh 3.

Bộ ảnh bị chê quá an toàn của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm