Lộ khoảnh khắc Địch Lệ Nhiệt Ba "nép chặt" vào người Hoàng Cảnh Du trong hậu trường, thế này sao chối cãi nổi đây!

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 08:59 09/06/2020

Càng không thừa nhận tình cảm, cặp đôi Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du càng bị netizen "super soi" từng cử chỉ, hành động.

Thời gian qua, nhờ độ hot của "Hạnh Phúc Trong Tầm Tay", cặp đôi màn ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du được dân tình "soi" loạt nghi vấn hẹn hò. Cả hai thậm chí từng bị paparazzi "tóm sống" những khoảnh khắc ngọt ngào, riêng tư và dành cho nhau những cử chỉ vượt quá tình đồng nghiệp thông thường. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, cả hai vẫn chưa lên tiếng phản hồi về việc có hẹn hò hay không.

Mới đây, khi cùng nhau tham gia 1 show ghi hình trực tiếp, trong một vài hình ảnh netizen ghi lại được có khoảnh khắc Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du vô cùng thân thiết và gắn bó. Cặp đôi sóng bước bên nhau, mỹ nhân Tân Cương cười tươi rạng rỡ, dường như có ý "nép chặt" vào người bạn trai màn ảnh.

Địch Lệ Nhiệt Ba và khoảnh khắc siêu tình tứ bên Hoàng Cảnh Du

Cô nàng như có ý nép chặt vào bạn diễn điển trai

Trên mạng xã hội, nhiều netizen nhận xét, khung cảnh cả hai người đi bên nhau chẳng khác nào đôi tình nhân ngọt ngào. Quá thân thiết cả trong phim lẫn ngoài đời, cặp đôi càng khiến dân tình tin rằng đôi bên thực sự có tình cảm với nhau.

Lộ khoảnh khắc Địch Lệ Nhiệt Ba ép chặt vào người Hoàng Cảnh Du trong hậu trường, thế này sao chối cãi nổi đây! - Ảnh 4.
Lộ khoảnh khắc Địch Lệ Nhiệt Ba ép chặt vào người Hoàng Cảnh Du trong hậu trường, thế này sao chối cãi nổi đây! - Ảnh 5.

Khoảnh khắc ngọt ngào của cả hai trong phim

Lộ khoảnh khắc Địch Lệ Nhiệt Ba ép chặt vào người Hoàng Cảnh Du trong hậu trường, thế này sao chối cãi nổi đây! - Ảnh 6.
Lộ khoảnh khắc Địch Lệ Nhiệt Ba ép chặt vào người Hoàng Cảnh Du trong hậu trường, thế này sao chối cãi nổi đây! - Ảnh 7.

Một vài hình ảnh "tình bể bình" của cặp đôi

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm