Vẫn biết body "Tiểu Long Nữ" Lý Nhược Đồng săn chắc nhưng ai cũng choáng trước hình ảnh "cơ bắp cuồn cuộn" của mỹ nhân này

Nhã An, Theo Nhịp Sống Việt 22:31 08/06/2020

Ở tuổi U50, Lý Nhược Đồng khiến bao đàn em "lác mắt" bởi body săn chắc đến khó tin.

So với dàn mỹ nhân tuổi ngoại tứ tuần, người đẹp Lý Nhược Đồng nhiều lần gây choáng với body và nhan sắc hack tuổi khó tin. Với chế độ ăn uống và tập luyện hăng say, ở tuổi 47, nàng "Tiểu Long Nữ đẹp nhất màn ảnh" sở hữu body cực kỳ săn chắc với các múi cơ rõ ràng. Trên mạng xã hội, mỹ nhân họ Lý thường xuyên đăng ảnh khoe khéo thành quả tập luyện.

Vậy nhưng, xuất hiện tại sự kiện chiều tối ngày 8/6 hôm nay, Lý Nhược Đồng khiến netizen "choáng nặng" với body đúng nghĩa "cơ bắp cuồn cuộn". Diện váy quây màu vàng nổi bật, Lý Nhược Đồng lộ bờ vai cùng bắp tay rắn rỏi, các múi cơ "sắc nét". Nhiều người cảm thấy bất ngờ với body của người đẹp bởi trước đó, ai cũng chỉ nghĩ nữ thần màn ảnh một thời sở hữu vóc dáng mảnh mai mà thôi.

Vẫn biết body Tiểu Long Nữ Lý Nhược Đồng săn chắc nhưng ai cũng choáng trước hình ảnh cơ bắp cuồn cuộn của mỹ nhân này - Ảnh 2.

Hình ảnh mới nhất của Lý Nhược Đồng khiến Cnet bất ngờ

Vẫn biết body Tiểu Long Nữ Lý Nhược Đồng săn chắc nhưng ai cũng choáng trước hình ảnh cơ bắp cuồn cuộn của mỹ nhân này - Ảnh 3.

Body của Lý Nhược Đồng săn chắc đến khó tin với các múi cơ nổi bật

Vẫn biết body Tiểu Long Nữ Lý Nhược Đồng săn chắc nhưng ai cũng choáng trước hình ảnh cơ bắp cuồn cuộn của mỹ nhân này - Ảnh 4.
Vẫn biết body Tiểu Long Nữ Lý Nhược Đồng săn chắc nhưng ai cũng choáng trước hình ảnh cơ bắp cuồn cuộn của mỹ nhân này - Ảnh 5.

Một vài hình ảnh khác

Ở tuổi 47, Lý Nhược Đồng dành trọn vẹn thời gian cho bản thân và gia đình. Cô vẫn chưa có ý định kết hôn bởi chưa tìm được "đúng người - đúng thời điểm". Quả thật, với nhan sắc và vóc dáng hiện tại, Lý Nhược Đồng khiến đàn em "chạy dài".

Vẫn biết body Tiểu Long Nữ Lý Nhược Đồng săn chắc nhưng ai cũng choáng trước hình ảnh cơ bắp cuồn cuộn của mỹ nhân này - Ảnh 6.
Vẫn biết body Tiểu Long Nữ Lý Nhược Đồng săn chắc nhưng ai cũng choáng trước hình ảnh cơ bắp cuồn cuộn của mỹ nhân này - Ảnh 7.
Vẫn biết body Tiểu Long Nữ Lý Nhược Đồng săn chắc nhưng ai cũng choáng trước hình ảnh cơ bắp cuồn cuộn của mỹ nhân này - Ảnh 8.
Vẫn biết body Tiểu Long Nữ Lý Nhược Đồng săn chắc nhưng ai cũng choáng trước hình ảnh cơ bắp cuồn cuộn của mỹ nhân này - Ảnh 9.

Những hình ảnh của Lý Nhược Đồng đăng tải trên mạng xã hội

Nguồn: Weibo, Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm