Sở hữu gia sản 653 tỷ, mỹ nhân 9X đắt giá nhất Cbiz Địch Lệ Nhiệt Ba 9 năm vẫn không có nhà riêng, lý do vì đâu?

Beaver, Theo Trí Thức Trẻ 08:59 02/06/2020

Khi tham gia gameshow, Địch Lệ Nhiệt Ba tiết lộ lý do cô không mua nhà riêng dù đã vào nghề được 9 năm.

Gần đây, khi tham gia gameshow, "Mỹ nhân Tân Cương" Địch Lệ Nhiệt Ba gây xôn xao khi tiết lộ, từ khi bước chân vào showbiz năm 18 tuổi đến nay, cô vẫn luôn sống ở khách sạn và chưa từng suy tính đến việc mua nhà riêng. Thông tin này khiến cho cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ, bởi lẽ những ngôi sao nổi tiếng của Cbiz hầu như đều sở hữu rất nhiều bất động sản, vậy nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba - 1 trong những mỹ nhân được săn đón nhất nhì Cbiz lại bằng lòng với cuộc sống "nay đây mai đó".

Sở hữu gia sản 653 tỷ, mỹ nhân 9X đắt giá nhất Cbiz Địch Lệ Nhiệt Ba 9 năm vẫn không có nhà riêng, lý do vì đâu? - Ảnh 2.

Với nhan sắc "vạn người mê" và body cực phẩm, Địch Lệ Nhiệt Ba là 1 trong những sao nữ đang được yêu thích nhất hiện nay.

Biết được điều này, MC của chương trình cũng vô cùng ngạc nhiên và hỏi Địch Lệ Nhiệt Ba vì sao lại không mua nhà riêng. Nữ diễn viên cho biết, công việc của cô vốn không ổn định, thường xuyên phải di chuyển giữa các thành phố nên không biết phải mua nhà ở đâu cho hợp lý.

Sở hữu gia sản 653 tỷ, mỹ nhân 9X đắt giá nhất Cbiz Địch Lệ Nhiệt Ba 9 năm vẫn không có nhà riêng, lý do vì đâu? - Ảnh 3.

Bước chân vào showbiz từ năm 18 tuổi, đến nay đã 9 năm trôi qua, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn sống trong khách sạn, chưa có nhà riêng.

Trường hợp của Địch Lệ Nhiệt Ba quả thật rất hiếm có trong làng giải trí khi suốt 9 năm qua, cô chỉ sống tại khách sạn, trong khi đó, không ít ngôi sao Cbiz vừa mới bắt đầu nổi tiếng đã mua siêu xe, biệt thư cao cấp và thường xuyên khoe giàu trên mạng xã hội. Được biết, giá trị tài sản của Địch Lệ Nhiệt Ba hiện tại là khoảng 200 triệu Tệ (tương đương 653 tỷ đồng). Không ít người tiếc rẻ và cho rằng, người đẹp Tân Cương hoàn toàn có thể dùng số tiền trên để tậu siêu biệt thự hoặc tấn công thị trường bất động sản.

Sở hữu gia sản 653 tỷ, mỹ nhân 9X đắt giá nhất Cbiz Địch Lệ Nhiệt Ba 9 năm vẫn không có nhà riêng, lý do vì đâu? - Ảnh 4.

Sở hữu gia sản khủng nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn chưa có nhà ở

Nguồn: QQ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm