Sốc với ảnh mặt bóng dầu, đường nét méo mó gây thất vọng của Địch Lệ Nhiệt Ba, càng choáng hơn vì sự thật đằng sau

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 17:27 21/05/2020

Bức ảnh được chia sẻ trên MXH xôn xao thời gian qua của Địch Lệ Nhiệt Ba giờ đây đã có lời giải đáp.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện 1 hình ảnh gây xôn xao của nữ thần nhan sắc Địch Lệ Nhiệt Ba. Rất nhiều fan hoang mang không biết liệu đây có phải là sự thật hay không, bởi trong tấm hình này, visual của nàng "Mỹ nhân Tân Cương" xuống sắc thảm hại, làn da bóng dầu, có nhiều nếp nhăn. Điều đáng nói, tấm hình được cho là "tố cáo" nhan sắc thật không qua make up của Nhiệt Ba lại được so sánh với hình ảnh lung linh thường thấy của cô nàng.

Sốc với ảnh mặt bóng dầu, đường nét méo mó gây thất vọng của Địch Lệ Nhiệt Ba, càng choáng hơn vì sự thật đằng sau - Ảnh 2.

Hình ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba được cho là nhan sắc thật khi không make up gây sốc mạng xã hội

Sốc với ảnh mặt bóng dầu, đường nét méo mó gây thất vọng của Địch Lệ Nhiệt Ba, càng choáng hơn vì sự thật đằng sau - Ảnh 3.

Netizen hoảng hồn với làn da bóng dầu, nhiều nếp nhăn xung quanh miệng và khoé mắt, nước da cũng nâu xạm, không trắng trẻo, đường nét khuôn mặt méo mó khó hiểu

Tuy nhiên, khi tìm kiếm lại hình ảnh gây tranh cãi này, sự thật mới khiến netizen ngã ngửa. Thực chất, đây là những tấm hình ghi lại khoảnh khắc Nhiệt Ba tham dự 1 sự kiện cách đây  nhiều năm. Khác với thông tin "mặt mộc của Địch Lệ Nhiệt Ba", đây là những tấm hình cô nàng có make up nhưng rất nhẹ nhàng, làn da hoàn toàn khoẻ mạnh, mịn màng và rạng ngời tươi trẻ, không hề giống với tấm ảnh mặt bóng dầu, da đen xỉn. Rõ ràng, Địch Lệ Nhiệt Ba đã bị antifan photoshop dìm hàng với mục đích bôi xấu hình ảnh.

Sốc với ảnh mặt bóng dầu, đường nét méo mó gây thất vọng của Địch Lệ Nhiệt Ba, càng choáng hơn vì sự thật đằng sau - Ảnh 4.

Tấm ảnh gốc bị kẻ xấu photoshop bôi xấu. Trong ảnh, nhan sắc của Nhiệt Ba trẻ trung, rạng rỡ, đúng chuẩn nữ thần.

Một vài hình ảnh khác của Nhiệt Ba trong sự kiện này, chứng minh tấm hình xấu xí lan truyền trên mạng xã hội kia hoàn toàn là trò chơi xấu của antifan.

Sốc với ảnh mặt bóng dầu, đường nét méo mó gây thất vọng của Địch Lệ Nhiệt Ba, càng choáng hơn vì sự thật đằng sau - Ảnh 5.
Sốc với ảnh mặt bóng dầu, đường nét méo mó gây thất vọng của Địch Lệ Nhiệt Ba, càng choáng hơn vì sự thật đằng sau - Ảnh 6.

Những bức hình gốc tuy có "dìm" nhan sắc Nhiệt Ba, khiến cô bị lộ khuyết điểm sống mũi thô nhưng không hề thảm hoạ như ảnh trước

Nguồn: Facebook, Sohu

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày