2 mẩu THE9 dự sự kiện hôm nay: Lưu Vũ Hân gây sốt với ảnh không photoshop, choáng nhất lại là visual của maknae Dụ Ngôn

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 21:15 24/06/2020

Hai thành viên nhóm THE9 là Lưu Vũ Hân và Dụ Ngôn đã có buổi dự sự kiện nhãn hàng ngày hôm nay.

Chiều ngày 24/6, sự kiện được nhiều fan mong chờ của 1 nhãn hàng từng đồng hành với show "Thanh Xuân Có Bạn" có sự tham gia của 2 nhân vật đình đám nhóm THE9 là Center Lưu Vũ Hân và maknae Dụ Ngôn nhận được vô số sự quan tâm của người hâm mộ. Những tấm hình từ sự kiện nhanh chóng gây sốt trên MXH Weibo và nằm trong top tìm kiếm, chứng minh độ hot của nhóm nhạc nói chung và các nhân vật nói riêng.

Lưu Vũ Hân hiện đang gây bão với rất nhiều tấm hình không qua chỉnh sửa nhưng vẫn sở hữu thần thái ngút ngàn, gương mặt lạnh lùng, trong khi đó, cô em út của nhóm lại gây choáng với visual cận cảnh siêu xinh và hoàn hảo.

2 mẩu THE9 dự sự kiện hôm nay: Lưu Vũ Hân gây sốt với ảnh không photoshop, choáng nhất lại là visual của maknae Dụ Ngôn - Ảnh 2.

Tấm ảnh đang gây sốt trên mạng xã hội của Lưu Vũ Hân. Cô nàng sở hữu nhan sắc bất chấp cả camera thường

2 mẩu THE9 dự sự kiện hôm nay: Lưu Vũ Hân gây sốt với ảnh không photoshop, choáng nhất lại là visual của maknae Dụ Ngôn - Ảnh 3.

Góc nghiêng thần thánh cho thấy sống mũi cao cực phẩm của cô nàng

2 mẩu THE9 dự sự kiện hôm nay: Lưu Vũ Hân gây sốt với ảnh không photoshop, choáng nhất lại là visual của maknae Dụ Ngôn - Ảnh 4.

Các fan đều dành nhiều lời ngợi khen cho vẻ đẹp của Lưu Vũ Hân ngày hôm nay

2 mẩu THE9 dự sự kiện hôm nay: Lưu Vũ Hân gây sốt với ảnh không photoshop, choáng nhất lại là visual của maknae Dụ Ngôn - Ảnh 5.
2 mẩu THE9 dự sự kiện hôm nay: Lưu Vũ Hân gây sốt với ảnh không photoshop, choáng nhất lại là visual của maknae Dụ Ngôn - Ảnh 6.

Những tấm ảnh do fansite chia sẻ

2 mẩu THE9 dự sự kiện hôm nay: Lưu Vũ Hân gây sốt với ảnh không photoshop, choáng nhất lại là visual của maknae Dụ Ngôn - Ảnh 7.

Trong khi đó, Dụ Ngôn - cô em út tính tình "không sợ trời không sợ đất" của THE9 khiến dân tình nức nở với visual long lanh siêu xinh

2 mẩu THE9 dự sự kiện hôm nay: Lưu Vũ Hân gây sốt với ảnh không photoshop, choáng nhất lại là visual của maknae Dụ Ngôn - Ảnh 8.

Cô nàng đã nhuộm lại mái tóc thành màu khói khiến nhan sắc thăng hạng vùn vụt

2 mẩu THE9 dự sự kiện hôm nay: Lưu Vũ Hân gây sốt với ảnh không photoshop, choáng nhất lại là visual của maknae Dụ Ngôn - Ảnh 9.

Góc nghiêng xinh ngất ngây của cô nàng

2 mẩu THE9 dự sự kiện hôm nay: Lưu Vũ Hân gây sốt với ảnh không photoshop, choáng nhất lại là visual của maknae Dụ Ngôn - Ảnh 10.
2 mẩu THE9 dự sự kiện hôm nay: Lưu Vũ Hân gây sốt với ảnh không photoshop, choáng nhất lại là visual của maknae Dụ Ngôn - Ảnh 11.
2 mẩu THE9 dự sự kiện hôm nay: Lưu Vũ Hân gây sốt với ảnh không photoshop, choáng nhất lại là visual của maknae Dụ Ngôn - Ảnh 12.
2 mẩu THE9 dự sự kiện hôm nay: Lưu Vũ Hân gây sốt với ảnh không photoshop, choáng nhất lại là visual của maknae Dụ Ngôn - Ảnh 13.

Một vài hình ảnh khác

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm