Visual nức nở của THE9 trên sân khấu debut: Khổng Tuyết Nhi xinh tựa công chúa, không ai ngờ Ngu Thư Hân sexy nhường này

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 08:53 18/06/2020

Cả 9 thành viên của nhóm THE9 khiến dân tình nức nở với màn trình diễn tại đêm hội 618 của đài Hồ Nam tối ngày 17/6.

Sau bao chờ đợi và mong ngóng, cuối cùng sự hiện diện chính thức của nhóm THE9 gồm 9 thành viên Lưu Vũ Hân, Ngu Thư Hân, Triệu Tiểu Đường, An Kỳ, Dụ Ngôn, Hứa Giai Kỳ, Lục Kha Nhiên, Tạ Khả Dần, Khổng Tuyết Nhi đã được lên sóng. Xuất hiện trong show "618" của đài Hồ Nam tối ngày 17/6, hình ảnh của 9 mỹ nhân khiến dân tình không thể rời mắt. Có thể nói, màn debut hết sức hoành tráng của các cô gái đã khiến dân tình đã mắt với visual ngút ngàn, thần thái đẳng cấp.

Màn trình diễn debut của nhóm THE9

Có lẽ gây sốt nhất nhì sự kiện là hình ảnh của Ngu Thư Hân với visual vừa sexy, vừa ngọt ngào đến mức không thể không xao xuyến. Center Lưu Vũ Hân cũng để lại ấn tượng với hình ảnh mạnh mẽ, nổi bật. "Công chúa hất tóc" Khổng Tuyết Nhi luôn chiếm trọn cảm tình với vẻ đẹp ngọt ngào, thanh tú.

Visual nức nở của THE9 trên sân khấu debut: Khổng Tuyết Nhi xinh tựa công chúa, không ai ngờ Ngu Thư Hân sexy nhường này - Ảnh 3.
Visual nức nở của THE9 trên sân khấu debut: Khổng Tuyết Nhi xinh tựa công chúa, không ai ngờ Ngu Thư Hân sexy nhường này - Ảnh 4.

Hình ảnh đẹp nức nở và sexy của Ngu Thư Hân

Visual nức nở của THE9 trên sân khấu debut: Khổng Tuyết Nhi xinh tựa công chúa, không ai ngờ Ngu Thư Hân sexy nhường này - Ảnh 5.

Cô nàng xinh đẹp và nổi bật với nhan sắc ngọt ngào, đáng yêu

Visual nức nở của THE9 trên sân khấu debut: Khổng Tuyết Nhi xinh tựa công chúa, không ai ngờ Ngu Thư Hân sexy nhường này - Ảnh 6.
Visual nức nở của THE9 trên sân khấu debut: Khổng Tuyết Nhi xinh tựa công chúa, không ai ngờ Ngu Thư Hân sexy nhường này - Ảnh 7.

Những khung hình đẹp của Ngu Thư Hân tại buổi trình diễn

Visual nức nở của THE9 trên sân khấu debut: Khổng Tuyết Nhi xinh tựa công chúa, không ai ngờ Ngu Thư Hân sexy nhường này - Ảnh 8.
Visual nức nở của THE9 trên sân khấu debut: Khổng Tuyết Nhi xinh tựa công chúa, không ai ngờ Ngu Thư Hân sexy nhường này - Ảnh 9.

Dụ Ngôn nhận vô số lời khen với vocal tốt. Cô nàng khoe eo thon và đôi chân săn chắc đáng mơ ước

Visual nức nở của THE9 trên sân khấu debut: Khổng Tuyết Nhi xinh tựa công chúa, không ai ngờ Ngu Thư Hân sexy nhường này - Ảnh 10.
Visual nức nở của THE9 trên sân khấu debut: Khổng Tuyết Nhi xinh tựa công chúa, không ai ngờ Ngu Thư Hân sexy nhường này - Ảnh 11.

Center Lưu Vũ Hân mạnh mẽ, cool ngầu

Visual nức nở của THE9 trên sân khấu debut: Khổng Tuyết Nhi xinh tựa công chúa, không ai ngờ Ngu Thư Hân sexy nhường này - Ảnh 12.

Khổng Tuyết Nhi và visual đẹp nức nở

Visual nức nở của THE9 trên sân khấu debut: Khổng Tuyết Nhi xinh tựa công chúa, không ai ngờ Ngu Thư Hân sexy nhường này - Ảnh 13.
Visual nức nở của THE9 trên sân khấu debut: Khổng Tuyết Nhi xinh tựa công chúa, không ai ngờ Ngu Thư Hân sexy nhường này - Ảnh 14.
Visual nức nở của THE9 trên sân khấu debut: Khổng Tuyết Nhi xinh tựa công chúa, không ai ngờ Ngu Thư Hân sexy nhường này - Ảnh 15.

Cô nàng có vô số khung hình đẹp mãn nhãn

Visual nức nở của THE9 trên sân khấu debut: Khổng Tuyết Nhi xinh tựa công chúa, không ai ngờ Ngu Thư Hân sexy nhường này - Ảnh 16.
Visual nức nở của THE9 trên sân khấu debut: Khổng Tuyết Nhi xinh tựa công chúa, không ai ngờ Ngu Thư Hân sexy nhường này - Ảnh 17.

Hứa Giai Kỳ khoe eo thon cùng body hoàn hảo

Visual nức nở của THE9 trên sân khấu debut: Khổng Tuyết Nhi xinh tựa công chúa, không ai ngờ Ngu Thư Hân sexy nhường này - Ảnh 18.
Visual nức nở của THE9 trên sân khấu debut: Khổng Tuyết Nhi xinh tựa công chúa, không ai ngờ Ngu Thư Hân sexy nhường này - Ảnh 19.

Triệu Tiểu Đường "bật mood" dễ thương

Visual nức nở của THE9 trên sân khấu debut: Khổng Tuyết Nhi xinh tựa công chúa, không ai ngờ Ngu Thư Hân sexy nhường này - Ảnh 20.

Ngay sau đó có thể cool ngầu được

Visual nức nở của THE9 trên sân khấu debut: Khổng Tuyết Nhi xinh tựa công chúa, không ai ngờ Ngu Thư Hân sexy nhường này - Ảnh 21.
Visual nức nở của THE9 trên sân khấu debut: Khổng Tuyết Nhi xinh tựa công chúa, không ai ngờ Ngu Thư Hân sexy nhường này - Ảnh 22.

Tạ Khả Dần và body ngút ngàn ít ai ngờ

Visual nức nở của THE9 trên sân khấu debut: Khổng Tuyết Nhi xinh tựa công chúa, không ai ngờ Ngu Thư Hân sexy nhường này - Ảnh 23.
Visual nức nở của THE9 trên sân khấu debut: Khổng Tuyết Nhi xinh tựa công chúa, không ai ngờ Ngu Thư Hân sexy nhường này - Ảnh 24.

Lục Kha Nhiên - học trò cưng của Lisa

Visual nức nở của THE9 trên sân khấu debut: Khổng Tuyết Nhi xinh tựa công chúa, không ai ngờ Ngu Thư Hân sexy nhường này - Ảnh 25.
Visual nức nở của THE9 trên sân khấu debut: Khổng Tuyết Nhi xinh tựa công chúa, không ai ngờ Ngu Thư Hân sexy nhường này - Ảnh 26.

An Kỳ duyên dáng và xinh đẹp

Visual nức nở của THE9 trên sân khấu debut: Khổng Tuyết Nhi xinh tựa công chúa, không ai ngờ Ngu Thư Hân sexy nhường này - Ảnh 27.
Visual nức nở của THE9 trên sân khấu debut: Khổng Tuyết Nhi xinh tựa công chúa, không ai ngờ Ngu Thư Hân sexy nhường này - Ảnh 28.

Tấm hình cực xuất sắc của dàn thành viên THE9

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó trưởng khoa Sản bệnh viện huyện ở Thái Bình: Bơm thuốc chuột vào sữa mong "giải thoát" cho cháu

    Phó trưởng khoa Sản bệnh viện huyện ở Thái Bình: Bơm thuốc chuột vào sữa mong "giải thoát" cho cháu
  • Đọc thêm