Mỹ nhân gây sốt MXH hôm nay với đôi chân siêu thực: "Chấp" cả ảnh "team qua đường", Dương Mịch có thêm đối thủ đáng gờm

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 22:30 17/06/2020

Đây không phải là lần đầu tiên Quan Hiểu Đồng khiến dân tình trầm trồ với đôi chân khiến bao mỹ nhân Cbiz như Dương Mịch, Angela Baby phải dè chừng.

Blogger xứ Trung ngày hôm nay gây xôn xao MXH khi chia sẻ loạt hình ảnh hậu trường của một mỹ nhân 9X cực kỳ xinh đẹp. Mọi sự quan tâm dồn về đôi chân cực phẩm, thẳng tắp và nuột nà không tì vết. Rất nhiều bình luận so sánh với đôi chân của người đẹp này chẳng hề kém cạnh với Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba hay Angela Baby, và người đẹp nhận được nhiều lời tán dương đó chính là Quan Hiểu Đồng - bạn gái của Luhan.

Mỹ nhân gây sốt MXH hôm nay với đôi chân siêu thực: Chấp cả ảnh team qua đường, Dương Mịch có thêm đối thủ đáng gờm - Ảnh 2.

Đôi chân siêu thực của Quan Hiểu Đồng gây sốt mạng xã hội ngày hôm nay

Mỹ nhân gây sốt MXH hôm nay với đôi chân siêu thực: Chấp cả ảnh team qua đường, Dương Mịch có thêm đối thủ đáng gờm - Ảnh 3.

Vừa dài, vừa thon lại nuột nà không tì vết, đôi chân của bạn gái Luhan quả thật vô cùng mãn nhãn

Mỹ nhân gây sốt MXH hôm nay với đôi chân siêu thực: Chấp cả ảnh team qua đường, Dương Mịch có thêm đối thủ đáng gờm - Ảnh 4.

Trong tấm hình do netizen chụp, chẳng cần chỉnh sửa, đôi chân của Quan Hiểu Đồng vẫn đẹp long lanh tựa như đã photoshop

Trong các clip do netizen quay và chia sẻ trên mạng xã hội, đôi chân của Quan Hiểu Đồng khiến dân tình trầm trồ

Trên các bài đăng Weibo, bình luận của netizen như sau: "Vẫn biết Quan Hiểu Đồng sở hữu đôi chân dài nhưng không thể ngờ lại miên man đến vậy", "Trời ơi, đẹp quá", "Dương Mịch có đối thủ", "Tôi rất mong có ngày Dương Mịch và Quan Hiểu Đồng có màn đọ chân",...

Mỹ nhân gây sốt MXH hôm nay với đôi chân siêu thực: Chấp cả ảnh team qua đường, Dương Mịch có thêm đối thủ đáng gờm - Ảnh 7.

Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của bạn gái Luhan trong sự kiện ngày hôm nay

Mỹ nhân gây sốt MXH hôm nay với đôi chân siêu thực: Chấp cả ảnh team qua đường, Dương Mịch có thêm đối thủ đáng gờm - Ảnh 8.
Mỹ nhân gây sốt MXH hôm nay với đôi chân siêu thực: Chấp cả ảnh team qua đường, Dương Mịch có thêm đối thủ đáng gờm - Ảnh 9.

Một vài hình ảnh khác

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm