Thêm 1 cặp đôi chuẩn bị đăng ký kết hôn: Luhan đã sẵn sàng nhưng Quan Hiểu Đồng chiến tranh lạnh gay gắt với mẹ?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 17:02 23/02/2020

Hiện tại, trang QQ vẫn đang chờ đợi câu trả lời chính thức từ phía Quan Hiểu Đồng và Luhan.

Từng là cặp đôi bị phản đối nhiều nhất làng giải trí, vậy nhưng suốt 3 năm qua, LuhanQuan Hiểu Đồng đã chứng minh cho Cnet biết rằng tình cảm hai người bền chặt và gắn bó tới nhường nào. Trang QQ đưa tin, ngày hôm nay, một phóng viên giải trí đã tiết lộ những thông tin liên quan đến cặp đôi đình đám này cùng những chi tiết gây sốc.

Thêm 1 cặp đôi chuẩn bị đăng ký kết hôn: Luhan đã sẵn sàng nhưng Quan Hiểu Đồng chiến tranh lạnh gay gắt với mẹ? - Ảnh 1.

Phóng viên này không trực tiếp nói đến tên Quan Hiểu Đồng và Luhan, thay vào đó là viết tắt. Nguyên văn bài đăng như sau: "XiaoLu và ngôi sao họ L dáng cao chân dài hiện tại đang có kế hoạch chuẩn bị đăng ký kết hôn, XiaoLu và bạn gái đang sống chung với nhau theo sự giám sát của cha mẹ G. Trước đây từng có thời gian phía nam ở luôn tại nhà bạn gái G. Mẹ của G từng giới thiệu G cho 1 thiếu gia giàu có, thiếu gia này thậm chí còn muốn đầu tư tiền bạc để G có thể đóng phim, tuy nhiên cô ấy lại đẩy nó cho Xiao Lu. Hai mẹ con chiến tranh lạnh căng thẳng và dai dẳng. Giờ đây, cả nhà cô ấy đều biết G rất yêu thương bạn trai, còn XiaoLu cũng quan tâm chăm sóc thật tình nên không còn giở "chiêu trò" nữa".

Với những chi tiết được chia sẻ trên, netizen xứ Trung đều tin tưởng rằng 2 nhân vật được nhắc đến chính là Luhan (tên thường gọi là Tiểu Lộc - XiaoLu) và Quan Hiểu Đồng. Điều này có nghĩa, theo thông tin phóng viên chia sẻ thì hiện tại cặp đôi đang sống cùng nhau trong sự giám sát của bố mẹ, tình cảm của 2 bên rất bền chặt, Quan Hiểu Đồng sẵn sàng từ chối lời đề nghị làm quen với thiếu gia giàu có của mẹ nên 2 mẹ con bất hoà.

Thêm 1 cặp đôi chuẩn bị đăng ký kết hôn: Luhan đã sẵn sàng nhưng Quan Hiểu Đồng chiến tranh lạnh gay gắt với mẹ? - Ảnh 3.

Hiện tin tức này vẫn chưa có sự phản hồi từ 2 nhân vật chính. Trang QQ cũng đang chờ đợi câu trả lời của 2 người. Nếu như cặp đôi đăng ký kết hôn và sớm tổ chức đám cưới thì đây chắc chắn là hôn lễ được mong chờ nhất nhì showbiz trong năm 2020 này.

Nguồn: QQ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm