Không phải cưới chạy bầu, lý do Triệu Lệ Dĩnh lấy Phùng Thiệu Phong hoá ra lại hoàn toàn khác biệt

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 10:44 23/02/2020

Triệu Lệ Dĩnh đã luôn tâm niệm mình muốn lấy 1 người đàn ông "ổn định", và Phùng Thiệu Phong có lẽ là người như thế.

Năm 2018, sau bao đồn đoán cùng những bằng chứng không thể chối cãi, Triệu Lệ DĩnhPhùng Thiệu Phong cũng chịu thừa nhận và khoe tin kết hôn. Đây là khoảng thời gian mà Triệu Lệ Dĩnh đang ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, danh tiếng lên như diều gặp gió, chính vì vậy, fandom 2 nhà khẩu chiến quyết liệt. Người thì cho rằng Phùng Thiệu Phong không xứng với nữ diễn viên họ Triệu, kẻ lại cho hay Triệu Lệ Dĩnh có nhiều điểm thiếu sót cùng quá khứ nhiều ì xèo.

Không phải cưới chạy bầu, lý do Triệu Lệ Dĩnh lấy Phùng Thiệu Phong hoá ra lại hoàn toàn khác biệt - Ảnh 1.

Sau khi kết hôn, Phùng Thiệu Phong thường xuyên khoe khéo vợ con tại các sự kiện, bài phỏng vấn, chứng minh tình cảm hai vợ chồng rất đỗi ngọt ngào. Tuy nhiên, vẫn nhiều netizen xì xào bàn tán về chuyện cặp đôi "cưới chạy bầu", bởi tính thời gian kết hôn cho tới lúc sinh con khá ngắn ngủi. Mặc dù vậy, chính Triệu Lệ Dĩnh đã hé lộ phần nào lý do vì sao cô chọn Phùng Thiệu Phong để kết hôn.

Lục lại bài phỏng vấn cũ, Triệu Lệ Dĩnh từng chia sẻ, bản thân mình muốn tìm một người đàn ông "ổn định". Trang Sina cho hay, chỉ với một điểm này, Phùng Thiệu Phong - người hơn cô 9 tuổi là "đối tượng" phù hợp nhất. Sau khi kết hôn, cả hai đều kín tiếng, ổn định trong chuyện tình cảm. Mặc dù vậy, bài báo cũng để ngỏ, trong quá khứ Phùng Thiệu Phong có rất nhiều tin đồn, tình sử rắc rối, hy vọng Triệu Lệ Dĩnh sẽ không thất vọng.

Không phải cưới chạy bầu, lý do Triệu Lệ Dĩnh lấy Phùng Thiệu Phong hoá ra lại hoàn toàn khác biệt - Ảnh 3.

Cuối bài, trang Sina viết, rất nhiều cặp đôi trong làng giải trí vì không cân bằng được sự nghiệp và tổ ấm, suốt thời gian dài gần nhau thì ít xa nhau khiến tình cảm thay đổi, dẫn tới ly hôn. Sau khi sinh con và tái xuất Cbiz, Triệu Lệ Dĩnh vẫn luôn bận rộn với công việc, hy vọng cô có thể dành nhiều thời gian hơn cho chồng con giống như Tôn Lệ.

Không phải cưới chạy bầu, lý do Triệu Lệ Dĩnh lấy Phùng Thiệu Phong hoá ra lại hoàn toàn khác biệt - Ảnh 4.

Nguồn: Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhan sắc dàn bạn gái quá hot của G-Dragon: Jennie át cả minh tinh Joo Yeon về độ sexy, 2 nàng thơ Nhật Bản khuynh đảo châu Á

    Những cô bạn gái bị “khui” của G-Dragon gồm Kiko Mizuhara, Nana Komatsu, Lee Joo Yeon cho đến Jennie đều là những bóng hồng xinh đẹp, gợi cảm của làng giải trí Nhật Bản và Hàn Quốc, khuynh đảo cả thế giới.
  • Đọc thêm