Thì thầm showbiz: Trịnh Sảng - Nhiệt Ba liên thủ đối địch Dương Mịch, Dương Tử - Triệu Lệ Dĩnh "cấu xé" nhau và 1001 tin đồn râm ran gần đây

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 22/02/2020

Rất nhiều mối quan hệ chồng chéo giữa các ngôi sao như Trịnh Sảng - Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Mịch hay Dương Tử - Triệu Lệ Dĩnh đều trở thành chủ đề trong các tin đồn gần đây. Chuyên mục “Thì thầm showbiz” sẽ hé lộ những tin đồn rầm rộ trong showbiz gần đây.

Chuyên mục "Thì Thầm Showbiz" hé mở những tin đồn thị phi trong giới, chưa được kiểm chứng, được các blogger, người trong làng giải trí truyền tay nhau. Chuyên mục sẽ lên sóng vào 0h tối thứ chủ nhật cách tuần. Tuần này, chuyên mục 4 tin đồn về showbiz Hoa ngữ đang khiến công chúng bàn tán râm ran sẽ được hé lộ.

1. Trịnh Sảng - Địch Lệ Nhiệt Ba bất hoà ra mặt với Dương Mịch, "liên thủ" tranh đấu

Thời gian gần đây, mạng xã hội xứ Trung râm ran về tin đồn Trịnh Sảng và Địch Lệ Nhiệt Ba bất hoà với Dương Mịch. Trước đó, Trịnh Sảng từng bị Dương Mịch chặn đứng, nẫng tay trên 1 bộ phim. Giờ đây, 2 người đẹp 9X quyết định "liên thủ" để cướp lại nguồn lực của Dương Mịch.

Thì thầm showbiz: Trịnh Sảng - Nhiệt Ba liên thủ đối địch Dương Mịch, Dương Tử - Triệu Lệ Dĩnh cấu xé nhau và 1001 tin đồn râm ran gần đây - Ảnh 1.
Thì thầm showbiz: Trịnh Sảng - Nhiệt Ba liên thủ đối địch Dương Mịch, Dương Tử - Triệu Lệ Dĩnh cấu xé nhau và 1001 tin đồn râm ran gần đây - Ảnh 2.

Tuy nhiên đây lại là tin đồn có phần mù quáng. Trịnh Sảng và Địch Lệ Nhiệt Ba nhờ "Cổ Kiếm Kỳ Đàm" mà quen biết nhau, mối quan hệ hoà hảo, khi tham gia sự kiện "Đêm Weibo" còn có tương tác qua lại rất tốt. Cả hai đều là những nhân vật hút sự chú ý, không cần cố tình PR.

Thêm vào đó, nói Trịnh Sảng định "cướp phim" của Dương Mịch lại là điều khó tin. Phim bộ chưa có, rất có thể sẽ là phim điện ảnh, trong khi đó phim mới của Dương Mịch và Bạch Vũ vừa đóng máy, bộ phim mới sẽ hợp tác cùng Trần Vỹ Đình. Trịnh Sảng lại là fangirl cuồng nhiệt của Dương Mịch, con đường hoạt động sự nghiệp của 3 người đều khác nhau, tranh chấp không lớn.

Thì thầm showbiz: Trịnh Sảng - Nhiệt Ba liên thủ đối địch Dương Mịch, Dương Tử - Triệu Lệ Dĩnh cấu xé nhau và 1001 tin đồn râm ran gần đây - Ảnh 5.

2. Dương TửTriệu Lệ Dĩnh "cấu xé" lẫn nhau

Dương Tử và Triệu Lệ Dĩnh trước đây từng hợp tác quay phim và chơi với nhau, thậm chí còn hợp tác mở chung 1 nhà hàng cá nướng. Tuy nhiên, khi "Thanh Vân Chí" lên sóng, hai bên liên tục tuyên truyền mình là nữ diễn viên "nhất phiên" (diễn viên chính 1), mối quan hệ vì thế mà đổ vỡ. Thêm nữa, khoảng thời gian đó vốn rất quan trọng, Dương Tử muốn chuyển biến hình ảnh thành tiểu Hoa, còn Triệu Lệ Dĩnh sự nghiệp đang phát như diều gặp gió, luôn cần độ hot thảo luận và các tác phẩm hay để củng cố vị thế, chính vì vậy cả hai tranh nhau ngôi vị "nhất phiên" trong phim. Thật ra, cả hai bên đều quyết lao vào, không có ai đúng ai sai, chỉ là vì sự phát triển của bản thân mà thôi.

Thì thầm showbiz: Trịnh Sảng - Nhiệt Ba liên thủ đối địch Dương Mịch, Dương Tử - Triệu Lệ Dĩnh cấu xé nhau và 1001 tin đồn râm ran gần đây - Ảnh 6.
Thì thầm showbiz: Trịnh Sảng - Nhiệt Ba liên thủ đối địch Dương Mịch, Dương Tử - Triệu Lệ Dĩnh cấu xé nhau và 1001 tin đồn râm ran gần đây - Ảnh 7.

3. Lâm Chí Dĩnh thù ghét Hồ Ca

Gần đây phong trào "hoài cổ" đang rất phổ biến, nhiều ngôi sao từng nổi danh cũng đang có ý định quay trở lại giới giải trí, giống như La Chí Tường muốn dựa vào sự "già đời" cũng như tính cách "điên điên" để kiếm vô số tiền. Trong đó, Lâm Chí Dĩnh cũng là người có ý định tương tự.

Thì thầm showbiz: Trịnh Sảng - Nhiệt Ba liên thủ đối địch Dương Mịch, Dương Tử - Triệu Lệ Dĩnh cấu xé nhau và 1001 tin đồn râm ran gần đây - Ảnh 8.
Thì thầm showbiz: Trịnh Sảng - Nhiệt Ba liên thủ đối địch Dương Mịch, Dương Tử - Triệu Lệ Dĩnh cấu xé nhau và 1001 tin đồn râm ran gần đây - Ảnh 9.

Vậy nhưng, khi một chương trình của Đại Lục có ý định mời Lâm Chí Dĩnh kết hợp với Hồ Ca, ngay lập tức Lâm Chí Dĩnh trở mặt, tuyệt đối cự tuyệt. Lâm Chí Dĩnh đương nhiên là người muốn kiếm tiền nhanh trong giới giải trí, bên cạnh đó nhà anh giờ đây đông đảo quân số, vậy nhưng tìm kiếm anh để hợp tác với Hồ Ca lại là nước đi sai lầm. 

Cần phải biết rằng, người mà Lâm Chí Dĩnh ghét nhất, là cái gai trong mắt anh chính là Hồ Ca. Nguyên nhân là bởi hơn 10 năm về trước, trước thời của Hồ Ca, nghệ sĩ mà công ty Đường Nhân ưu ái nhất chính là Lâm Chí Dĩnh. Mối quan hệ giữa quản lý Thái Nghệ Nông và Lâm Chí Dĩnh rất tốt đẹp và thân thiết, chính vì lẽ đó, người được chọn nguyên bản cho "Tiên kiếm kỳ hiệp 1" là nam tài tử họ Lâm. Nếu như không phải vì Hồ Ca "ngáng đường", khiến Thái Nghệ Nông "chuyển ý" thì giờ đây sự nghiệp của Lâm Chí Dĩnh đã tốt hơn nhiều so với bây giờ. Đây vẫn là "vết thương lòng" của nam diễn viên và cũng là lý do vì sao Lâm Chí Dĩnh không tương tác qua lại với Hồ Ca.

4. Dương Mịch "tóm" được kim chủ của Đặng Luân, ekip 2 bên thù hận nhau?

Gần đây, Dương Mịch đã "tóm" được kim chủ đứng sau lưng Đặng Luân, các nhà đầu tư đều muốn 2 người hợp tác chung trong 1 bộ phim. Ekip của Đặng Luân vô cùng thù hận Dương Mịch. Khoảng thời gian rầm rộ tin đồn giữa người đẹp họ Dương và tình trẻ Ngụy Đại Huân, ekip Đặng Luân cũng phát ra nhiều tin đồn "phong long", giờ đây 2 nhà đều quyết định cự tuyệt xuất hiện chung. Vậy nhưng, bộ phim mới này lại do kim chủ tài trợ sản xuất, lại là bộ phim tình cảm, cả hai chắc sẽ vẫn phải hợp tác với nhau.

Thì thầm showbiz: Trịnh Sảng - Nhiệt Ba liên thủ đối địch Dương Mịch, Dương Tử - Triệu Lệ Dĩnh cấu xé nhau và 1001 tin đồn râm ran gần đây - Ảnh 10.
Thì thầm showbiz: Trịnh Sảng - Nhiệt Ba liên thủ đối địch Dương Mịch, Dương Tử - Triệu Lệ Dĩnh cấu xé nhau và 1001 tin đồn râm ran gần đây - Ảnh 11.
Thì thầm showbiz: Trịnh Sảng - Nhiệt Ba liên thủ đối địch Dương Mịch, Dương Tử - Triệu Lệ Dĩnh cấu xé nhau và 1001 tin đồn râm ran gần đây - Ảnh 12.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xôn xao clip Trấn Thành khó chịu ra mặt, bất lực khi bị chĩa máy quay trong sự kiện, lý do khiến nhiều người cảm thông

    Đoạn clip Trấn Thành không thoải mái khi bị liên tục chĩa máy quay đang nhận sự quan tâm của cộng đồng mạng.
  • Đọc thêm