4 điều "đại cấm kị" trong showbiz Hoa ngữ: Không mời Dương Tử đi ăn, không dại gì đi thử thách kiên nhẫn của Dương Mịch

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 10:12 12/02/2020

4 điều "đại cấm kị" trong Cbiz nêu tên 4 gương mặt Dương Tử, Dương Mịch, Hoàng Minh Hạo và Dương Siêu Việt.

Năm 2018, trang Sohu từng có 1 bài viết với tiêu đề gây chú ý: "4 điều đại cấm kị của làng giải trí: "Không so sánh độ nhẫn nại với Dương Mịch, không so bì may mắn với nhân vật cuối cùng", chỉ ra 4 nhân vật "sừng sỏ" trong làng giải trí Hoa ngữ với những đặc điểm tính cách nổi trội.

Điều 1: Không mời Dương Tử đi ăn

Dương Tử là nữ thần trong lòng rất nhiều người, chính vì vậy thông tin này khiến nhiều người cảm thấy vô cùng khó hiểu bởi cô mang hình ảnh tính cách phóng khoáng, có nhiều mối quan hệ trong làng giải trí. Tuy nhiên, mặc dù catse rất cao nhưng tính cách thật sự của Dương Tử lại không hào sảng, chuyện mời bạn bè đi ăn rất keo kiệt.

4 điều đại cấm kị trong showbiz Hoa ngữ: Không mời Dương Tử đi ăn, không dại gì đi thử thách kiên nhẫn của Dương Mịch - Ảnh 1.

Có người chia sẻ rằng, rõ ràng Dương Tử khi được đề nghị mời bạn bè ăn uống, cô trả lời rất vui vẻ, nhưng trên đường đi cô sẽ nghĩ cách khiến bạn trở thành người mời, chính vì vậy, Dương Tử bị mệnh danh là "Sao nữ kẹt sỉ nhất trong lịch sử". Chính vì vậy, tuyệt đối không mời Dương Tử đi ăn, còn không cuối cùng chính bạn sẽ là người phải "bao cả chầu".

Điều 2: Không so gan nhẫn nại với Dương Mịch

Giải thích cho điều này, trang Sohu có viết, Dương Mịch là ngôi sao có tính cách vô cùng nhẫn nại. Ngay từ khi bước chân vào làng giải trí, cô đã có khoảng thời gian thường xuyên bị đạo diễn mắng, thậm chí còn có đạo diễn vì không chịu đựng được còn cho Dương Mịch 1 cái bạt tai trời giáng. Thời điểm đó, Dương Mịch chọn cách chịu đựng.

4 điều đại cấm kị trong showbiz Hoa ngữ: Không mời Dương Tử đi ăn, không dại gì đi thử thách kiên nhẫn của Dương Mịch - Ảnh 2.

Sau này, trong đời tư, Dương Mịch có vô số lời đồn, bên cạnh đó, cuộc ly hôn ồn àoc của Dương Mịch với Lưu Khải Uy cũng có vô số lời bàn ra tán vào, nữ diễn viên chọn cách im lặng và nhẫn nại, trái tim trở nên mạnh mẽ, không bị điều tiếng dư luận làm ảnh hưởng.

Điều 3: Không tham gia gameshow cùng Hoàng Minh Hạo

Thực tế đây lại là một lý do khá vui, đơn giản chỉ vì Hoàng Minh Hạo chơi trò chơi rất giỏi, không hề "ngán" bất cứ ai hay bất cứ trò nào, chính vì vậy nếu có lỡ chơi với anh chàng thì bạn chỉ có nước thua thảm mà thôi.

4 điều đại cấm kị trong showbiz Hoa ngữ: Không mời Dương Tử đi ăn, không dại gì đi thử thách kiên nhẫn của Dương Mịch - Ảnh 3.

Điều 4: Không so sánh may mắn với Dương Siêu Việt

"Thôn nữ khóc nhè" Dương Siêu Việt bị đánh giá là không có tài năng, từ ca hát cho tới vũ đạo, "khả năng" duy nhất cô làm tốt là khóc. Vậy nhưng, Dương Siêu Việt lại nhận được vô số sự quan tâm và chú ý của công chúng. Kết quả chung cuộc, Dương Siêu Việt giành vị trí thứ 3 trong suất debut chính thức nhóm Rocket Girls.

4 điều đại cấm kị trong showbiz Hoa ngữ: Không mời Dương Tử đi ăn, không dại gì đi thử thách kiên nhẫn của Dương Mịch - Ảnh 4.

Con đường sự nghiệp của Dương Siêu Việt thuận lợi tới không ngờ, cô là người nhận được nhiều ưu ái từ các show truyền hình, quảng cáo nhất nhóm Rocket Girls, cũng là người đầu tiên thành lập được văn phòng cá nhân (Studio), được so sánh là "con cưng của chúa trời".

Nguồn: Sohu

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 23h45 ngày 15/6, UAE vs Việt Nam: Gặp lại bại tướng đã được... "update"

    ĐT Việt Nam đã từng đánh bại UAE trong trận lượt đi với tỷ số 1-0. Tuy nhiên, lần tái ngộ này sẽ rất khác.
  • Đọc thêm