Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh tạm thời quyết định huỷ hôn lễ vì thái độ khoa trương, chiêu trò của ekip Phùng Thiệu Phong

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 08:15 18/02/2020

Cho tới thời điểm hiện tại, cả Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đều kín như bưng, không chia sẻ bất cứ điều gì về đám cưới.

Triệu Lệ Dĩnh hiện là mỹ nhân được kỳ vọng sẽ tổ chức hôn lễ thế kỷ trong năm nay, khi người đẹp đã hạ sinh quý tử đầu lòng cho ông xã Phùng Thiệu Phong cũng như trở lại showbiz bằng việc tham gia đóng phim, chụp hình tạp chí. Xinh đẹp, giàu có và nổi tiếng, cái mà Triệu Lệ Dĩnh giờ đây vẫn còn thiếu đó chính là một đám cưới trong mơ. Từng có tin đồn, cặp đôi sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt này vào ngày 14/2 tại đảo Bali, tuy nhiên, khi qua lễ Valentine rồi, cả hai vẫn "kín như bưng" về dự định trọng đại này.

Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh tạm thời quyết định huỷ hôn lễ vì thái độ khoa trương, chiêu trò của ekip Phùng Thiệu Phong - Ảnh 1.

Trang QQ đưa tin, Phùng Thiệu Phong được cho là đang lên kế hoạch chuẩn bị đám cưới. Nam tài tử muốn dành cho bà xã xinh đẹp một hôn lễ sang trọng và không kém phần lãng mạn, bánh kẹo mời cưới cũng đang trong quá trình chuẩn bị. Vậy nhưng, nguồn tin thân cận cho hay, Triệu Lệ Dĩnh tạm thời huỷ bỏ đám cưới, nguyên nhân là bởi cô bất mãn với thái độ khoa trương từ phía ekip của chồng trong việc lấy chuyện hôn lễ để chiêu trò với truyền thông. Điều này khiến cô cảm thấy vô cùng bất mãn.

Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh tạm thời quyết định huỷ hôn lễ vì thái độ khoa trương, chiêu trò của ekip Phùng Thiệu Phong - Ảnh 2.

Nguồn tin từ phía blogger

Trang QQ với độ nổi tiếng của cả hai, nếu cặp đôi tổ chức đám cưới chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm lớn của công chúng. Hiện giờ, rất nhiều người hâm mộ đang đón chờ hôn lễ của cả hai, hy vọng rằng Triệu Lệ Dĩnh sẽ thông báo tin vui sớm với công chúng.

Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh tạm thời quyết định huỷ hôn lễ vì thái độ khoa trương, chiêu trò của ekip Phùng Thiệu Phong - Ảnh 3.

Nguồn: QQ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thế giới ngầm của content 18+ tự sản xuất

    Đâu đó xung quanh chúng ta, có những người trẻ đang tự sản xuất và tiêu thụ một lượng "nội dung đen" khổng lồ mà bạn không hề hay biết. Mức độ từ thô sơ đến chuyên nghiệp có đủ cả. Thậm chí có người còn xem đây là sự nghiệp, là công việc nghiêm túc.
  • Đọc thêm