Loạt ảnh cũ của Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bị đào lại: Ôm ấp thân mật bên loạt sao nam, thậm chí còn hôn lưỡi phản cảm

Beaver, Theo Trí Thức Trẻ 08:31 12/02/2020

Dù đã kết hôn với Phùng Thiệu Phong nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn bị chỉ trích gay gắt vì những hình ảnh thân mật với nam đồng nghiệp trong quá khứ.

Trước khi kết hôn với Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh từng là "kẻ thù" của người hâm mộ các nam thần xứ Trung bởi lẽ cứ hợp tác với ai là y như rằng cô sẽ có tin đồn tình cảm với người đó. Tuy nhiên, dường như, chỉ có mối tình với Trần Hiểu – ông xã Trần Nghiên Hy bây giờ là có nhiều bằng chứng cho thấy họ thực sự "có gì đó" với nhau. Giờ đây, Triệu Lệ Dĩnh đã là "vợ người ta", những scandal tình cảm trong quá khứ đã dần mờ nhạt nhưng loạt ảnh cũ mà nữ diễn viên chắc hẳn sẽ không muốn nhìn lại đã bị netizen đào mộ trở lại.

Mới đây, loạt hình ảnh cô đang ôm vai bá cổ, dựa sát vào người vô cùng thân mật với những người khác giới, từ đồng nghiệp tới các nhân viên bị đào mộ trở lại. Thậm chí, cư dân mạng còn phát hiện khoảnh khắc cô chủ động hôn lưỡi với bạn diễn trong 1 bộ phim truyền hình. Đây vốn là 1 điều vô cùng nhạy cảm trong các cảnh quay thân mật. Có không ít ý kiến cho rằng, hành động này là không cần thiết và thiếu tôn trọng đối với nam đồng nghiệp kia.

Loạt ảnh cũ của Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bị đào lại: Ôm ấp thân mật bên loạt sao nam, thậm chí còn hôn lưỡi phản cảm - Ảnh 1.

Loạt ảnh cũ của Triệu Lệ Dĩnh đã được tiết lộ khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Loạt ảnh cũ của Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bị đào lại: Ôm ấp thân mật bên loạt sao nam, thậm chí còn hôn lưỡi phản cảm - Ảnh 2.

Trong loạt tấm hình ảnh đều là những nhân vật nổi tiếng, từ đạo diễn Phùng Tiểu Cương cho đến quản lý Hoàng Bân, đạo diễn Từ Tranh,... cùng các đồng nghiệp, quản lý kiêm anh họ

Loạt ảnh cũ của Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bị đào lại: Ôm ấp thân mật bên loạt sao nam, thậm chí còn hôn lưỡi phản cảm - Ảnh 3.

Chúng ta có thể dễ dàng thấy được những hình ảnh thân mật của cô với người khác giới trong những bức ảnh này.

Loạt ảnh cũ của Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bị đào lại: Ôm ấp thân mật bên loạt sao nam, thậm chí còn hôn lưỡi phản cảm - Ảnh 4.
Loạt ảnh cũ của Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bị đào lại: Ôm ấp thân mật bên loạt sao nam, thậm chí còn hôn lưỡi phản cảm - Ảnh 5.

Những tấm hình này còn khiến người hâm mộ cho rằng Triệu Lệ Dĩnh quá thân mật với người khác giới

Thậm chí, nữ diễn viên còn bị phát hiện từng chủ động hôn lưỡi trong 1 cảnh quay thân mật với nam đồng nghiệp.

Loạt ảnh cũ của Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bị đào lại: Ôm ấp thân mật bên loạt sao nam, thậm chí còn hôn lưỡi phản cảm - Ảnh 7.

Không biết vì lý do gì mà trong khoảng thời gian này, Triệu Lệ Dĩnh liên tục bị đào lại ảnh nhạy cảm, nhất là khi giờ đây cô đã có chồng con.

Nguồn: baijiahao

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #11: Thu này vẫn giống thu xưa - Vẫn đang chọn bánh Trung thu nhân gì?

    Bạn đã chọn cho mình bánh trung thu trong mùa trăng năm nay chưa?
  • Đọc thêm