Sự thật đằng sau bức ảnh gây tranh cãi Triệu Lệ Dĩnh ôm vai bá cổ người đàn ông lạ mặt dù đã có chồng con

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 09:35 11/02/2020

Thực tế, đây là bức ảnh khá lâu của Triệu Lệ Dĩnh và người đàn ông này có mối quan hệ thân thiết với cô.

Gần đây, 1 vài netizen có chia sẻ 1 bức ảnh của Triệu Lệ Dĩnh và gây tranh cãi bởi mức độ thân mật đến đáng ngạc nhiên của cô. Trong ảnh, Triệu Lệ Dĩnh vô tư choàng vai bá cổ, hoàn toàn tự nhiên và thoải mái. Có ý kiến lên tiếng chỉ trích rằng tại sao bà xã Phùng Thiệu Phong đã có chồng con rồi nhưng vẫn có những hành động "nóng mắt" đến nhường này với người đàn ông khác.

Sự thật đằng sau bức ảnh gây tranh cãi Triệu Lệ Dĩnh ôm vai bá cổ người đàn ông lạ mặt dù đã có chồng con - Ảnh 1.
Sự thật đằng sau bức ảnh gây tranh cãi Triệu Lệ Dĩnh ôm vai bá cổ người đàn ông lạ mặt dù đã có chồng con - Ảnh 2.

Những bức ảnh thân mật đến bất ngờ, nhận về nhiều ý kiến trái chiều của Triệu Lệ Dĩnh

Tuy nhiên, sau quá trình "điều tra", các fan mới ngã ngửa khi biết rằng, người đàn ông trong ảnh không những vừa là trợ lý, còn vừa là anh họ của Triệu Lệ Dĩnh. Điều đáng nói hơn, bức ảnh này được chụp ở khoảng thời gian 2017, khi nữ diễn viên họ Triệu còn là cô gái độc thân và chưa lấy chồng.

Sự thật đằng sau bức ảnh gây tranh cãi Triệu Lệ Dĩnh ôm vai bá cổ người đàn ông lạ mặt dù đã có chồng con - Ảnh 3.

Về phần Phùng Thiệu Phong, anh không có bất cứ phản ứng nào về vụ việc gây xôn xao. Có lẽ, nam diễn viên là người biết rõ mối quan hệ và "sự thật" về bức ảnh gây tranh cãi của vợ.

Cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong kể từ khi bí mật hẹn hò, kết hôn và sinh con luôn nhận về những ý kiến trái chiều, tin đồn ầm ĩ. Tuy nhiên, mặc bao sóng gió, cả hai vẫn lặng lẽ làm việc, không đưa ra bất cứ phản hồi nào, bởi chính những người hâm mộ sẽ giúp họ "giải vây" những scandal không đáng có. Ngoài ra, các netizen cũng lên án việc một số blogger cố tung tin sai lệch bằng cách chia sẻ những hình ảnh ít được công khai của người nổi tiếng.

Nguồn: Baidu, Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm