Không phải THE9, 4 idol này đang càn quét Weibo với visual xuất sắc, kéo đến ảnh cuối netizen choáng nặng vì body thật sự

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 15:22 17/06/2020

4 cô gái nhóm 172 GIRLS cùng xuất thân từ "Thanh Xuân Có Bạn 2" bất ngờ có màn ra mắt sớm hơn nhóm THE9.

Tối ngày hôm nay, sự kiện "618" của đài Hồ Nam lên sóng trực tiếp, đặc biệt gây chú ý bởi đây là lần đầu tiên nhóm nhạc THE9 chính thức debut và trình diễn. Tuy nhiên, không phải nhóm THE9, 4 idol khác cùng xuất thân từ "Thanh Xuân Có Bạn" lại đang chiếm sóng mạng xã hội Weibo chính là nhóm nhạc "tự phát" mới mang tên 172 GIRLS gồm 4 thành viên Đới Yến Ni, Lưu Lệnh Tư, Tăng Khả NyKim Tử Hàm.

Phần trình diễn "Mi Phi Sắc Vũ" của nhóm 172 GIRLS

Biểu diễn trong đêm hội của đài Giang Tô ngày hôm qua, cả 4 cô gái đều khiến dân tình xuýt xoa với visual quá đỗi xuất sắc trên sân khấu. Dù rằng đã trải qua rất nhiều công diễn trong show nhưng phải đến phần trình diễn này, nhan sắc của cả 4 idol này mới bứt phá xuất sắc.

Không phải THE9, 4 idol này đang càn quét Weibo với visual xuất sắc, kéo đến ảnh cuối netizen ngã ngửa vì body thật sự - Ảnh 3.

Đới Yến Ni khoe đôi chân dài cực phẩm cùng nhan sắc xuất sắc

Không phải THE9, 4 idol này đang càn quét Weibo với visual xuất sắc, kéo đến ảnh cuối netizen ngã ngửa vì body thật sự - Ảnh 4.
Không phải THE9, 4 idol này đang càn quét Weibo với visual xuất sắc, kéo đến ảnh cuối netizen ngã ngửa vì body thật sự - Ảnh 5.

Xinh đẹp thuộc top visual trong "Thanh Xuân Có Bạn", Đới Yến Ni khiến dân tình sốt xình xịch với body và đôi chân dài cực phẩm

Không phải THE9, 4 idol này đang càn quét Weibo với visual xuất sắc, kéo đến ảnh cuối netizen ngã ngửa vì body thật sự - Ảnh 6.
Không phải THE9, 4 idol này đang càn quét Weibo với visual xuất sắc, kéo đến ảnh cuối netizen ngã ngửa vì body thật sự - Ảnh 7.

Những khoảnh khắc xinh đẹp ngút ngàn của Đới Yến Ni

Không phải THE9, 4 idol này đang càn quét Weibo với visual xuất sắc, kéo đến ảnh cuối netizen ngã ngửa vì body thật sự - Ảnh 8.

Không hổ danh là Hoa hậu Hoa kiều, Kim Tử Hàm sở hữu visual khiến netizen ngây ngất

Không phải THE9, 4 idol này đang càn quét Weibo với visual xuất sắc, kéo đến ảnh cuối netizen ngã ngửa vì body thật sự - Ảnh 9.

Body xuất sắc cùng thần thái đỉnh cao của cô nàng

Không phải THE9, 4 idol này đang càn quét Weibo với visual xuất sắc, kéo đến ảnh cuối netizen ngã ngửa vì body thật sự - Ảnh 10.
Không phải THE9, 4 idol này đang càn quét Weibo với visual xuất sắc, kéo đến ảnh cuối netizen ngã ngửa vì body thật sự - Ảnh 11.

Visual của Kim Tử Hàm được kỳ vọng sẽ trở thành nữ thần Cbiz thế hệ mới

Lưu Lệnh Tư chẳng hề thua chị kém em

Không phải THE9, 4 idol này đang càn quét Weibo với visual xuất sắc, kéo đến ảnh cuối netizen ngã ngửa vì body thật sự - Ảnh 13.

Đôi chân dài cực phẩm và nuột nà của cô nàng

Không phải THE9, 4 idol này đang càn quét Weibo với visual xuất sắc, kéo đến ảnh cuối netizen ngã ngửa vì body thật sự - Ảnh 14.
Không phải THE9, 4 idol này đang càn quét Weibo với visual xuất sắc, kéo đến ảnh cuối netizen ngã ngửa vì body thật sự - Ảnh 15.

Từng khoảnh khắc của Lưu Lệnh Tư đều đẹp mỹ mãn

Tăng Khả Ny và thân hình chuẩn siêu mẫu, nhan sắc lạnh lùng siêu cool ngầu

Không phải THE9, 4 idol này đang càn quét Weibo với visual xuất sắc, kéo đến ảnh cuối netizen ngã ngửa vì body thật sự - Ảnh 17.
Không phải THE9, 4 idol này đang càn quét Weibo với visual xuất sắc, kéo đến ảnh cuối netizen ngã ngửa vì body thật sự - Ảnh 18.
Không phải THE9, 4 idol này đang càn quét Weibo với visual xuất sắc, kéo đến ảnh cuối netizen ngã ngửa vì body thật sự - Ảnh 19.

Vóc dáng nuột nà của người đẹp

Sở dĩ nhóm có tên là 172 GIRLS là bởi 172cm là chiều cao trung bình của 4 cô nàng. Đây đều là các thí sinh sở hữu nhan sắc, vóc dáng và giọng ca được đánh giá cao của "Thanh Xuân Có Bạn", trong tập chung kết, các thí sinh đều có kết quả sát nút với top 9 debut, gây nên nhiều tiếc nuối. Tuy nhiên, khi ra mắt với nhóm 172 GIRLS, các fan lại được dịp mãn nhãn.

Một trong những hình ảnh gây sốt trên Weibo chính là việc trong hậu trường, nhóm 172 GIRLS đã có màn giao lưu cùng MC. Tuy nhiên, vì chiều cao quá khủng, MC chương trình đã phải... bắc thang để có thể trò chuyện với nhóm. Sở hữu body và chiều cao đáng ngưỡng mộ, chỉ với bức ảnh chụp vội, thân hình thực sự của các thí sinh khiến netizen trầm trồ ngưỡng mộ.

Không phải THE9, 4 idol này đang càn quét Weibo với visual xuất sắc, kéo đến ảnh cuối netizen ngã ngửa vì body thật sự - Ảnh 20.

Hình ảnh MC chương trình "bắc thang" để giao lưu với 172 GIRLS. Các cô gái gây bão với body mảnh mai hoàn hảo cùng đôi chân cực kỳ nuột nà

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm