Điên đảo với nhan sắc một chín một mười của Địch Lệ Nhiệt Ba và Triệu Lộ Tư ở hậu trường phim

ROSÉ, Theo Trí Thức Trẻ 11:11 24/06/2020

Dù chỉ là những tấm hình chụp vội nhưng cả nữ chính Địch Lệ Nhiệt Ba và nữ phụ Triệu Lộ Tư đều có màn khoe sắc ấn tượng tại hậu trường phim mới mang tên Trường Ca Hành.

Ngay sau khi Trần Thiên Thiên Trong Lời ĐồnHạnh Phúc Trong Tầm Tay kết thúc, cư dân mạng bắt đầu dồn sự chú ý sang Trường Ca Hành - dự án phim cổ trang mà cả Địch Lệ Nhiệt Ba và Triệu Lộ Tư cùng tham gia diễn xuất. Mới đây, những hình ảnh hậu trường tiếp tục được hé lộ khiến khán giả lại thêm một lần nữa trầm trồ trước nhan sắc một 9 một 10 của nữ chính Lý Trường Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba) và nữ phụ Lý Lạc Yên (Triệu Lộ Tư).

Địch Lệ Nhiệt Ba khoe sắc ở hậu trường Trường Ca Hành.

Điên đảo với nhan sắc một chín một mười của Địch Lệ Nhiệt Ba và Triệu Lộ Tư ở hậu trường phim mới - Ảnh 2.

Dù là nữ phụ nhưng không vì thế mà Triệu Lộ Tư bị "dìm hàng".

Tuy chỉ là những hình ảnh chụp vội và khá rung mờ nhưng thật sự không thể phủ nhận nhan sắc xinh đẹp của cả hai nữ diễn viên. Nếu như Địch Lệ Nhiệt Ba có dịp khoe khéo thần thái sang chảnh cùng góc nghiêng cực phẩm, hoàn hảo đến từng centimet thì Triệu Lộ Tư lại gây thương nhớ với vẻ đẹp ngọt ngào trong trẻo vốn đã trở thành thương hiệu riêng.

Điên đảo với nhan sắc một chín một mười của Địch Lệ Nhiệt Ba và Triệu Lộ Tư ở hậu trường phim mới - Ảnh 4.

Cả nữ chính và nữ phụ Trường Ca Hành đều gây ấn tượng với khán giả nhờ nhan sắc xinh đẹp.

Những tấm hình được truyền tay nhau khắp mạng xã hội khiến khán giả không ngừng "thả tim" điên đảo với hàng ngàn bình luận khen ngợi ekip Trường Ca Hành đã bước đầu thành công ở khâu chọn diễn viên. Thậm chí, nhiều người còn dự đoán, hai gương mặt đình đám này sẽ có màn đọ sắc khốc liệt khi phim lên sóng.

Điên đảo với nhan sắc một chín một mười của Địch Lệ Nhiệt Ba và Triệu Lộ Tư ở hậu trường phim mới - Ảnh 6.
Điên đảo với nhan sắc một chín một mười của Địch Lệ Nhiệt Ba và Triệu Lộ Tư ở hậu trường phim mới - Ảnh 7.

Cư dân mạng dự đoán nhan sắc hai cô nàng sẽ "choảng nhau chan chát" khi phim lên sóng.

Trường Ca Hành là câu chuyện cuộc đời đầy thăng trầm của cô công chúa xinh đẹp Vĩnh Ninh – Lý Trường Ca cùng tình yêu với A Sử Na Chuẩn (Ngô Lỗi). Đây là dự án cổ trang đang được nhiều khán giả mong đợi với sự tham gia diễn xuất của dàn cast tươi trẻ như Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Lỗi, Triệu Lệ Tư, Lưu Vũ Ninh, Dịch Đại Thiên,… cùng nội dung kịch bản hấp dẫn hi vọng sẽ làm bùng nổ màn ảnh nhỏ trong thời gian tới.

Điên đảo với nhan sắc một chín một mười của Địch Lệ Nhiệt Ba và Triệu Lộ Tư ở hậu trường phim mới - Ảnh 8.

Trường Ca Hành dự kiến sẽ lên sóng đầu năm 2021.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm