Chung Hán Lương và Đàm Tùng Vận đẹp từ poster đến hậu trường phim mới, netizen hú hét: Ai dám chê “chú” già?

ROSÉ, Theo Trí Thức Trẻ 15:51 22/06/2020

Ekip sản xuất Cẩm Tâm Tựa Ngọc đã tung poster siêu xịn cùng tạo hình nhân vật của cặp đôi chính Chung Hán Lương – Đàm Tùng Vận khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Ngay từ khi xuất hiện tại lễ khai máy dự án phim Cẩm Tâm Tựa Ngọc, cặp đôi chính Đàm Tùng VậnChung Hán Lương đã gây chú ý đặc biệt, bởi trước đó, có nhiều thông tin cho rằng người sánh duyên bên "nữ thần thanh xuân" Đàm Tùng Vận là "tiểu thịt tươi" Tống Uy Long. Thế nhưng đến phút chót, vai nam chính lại thuộc về Chung Hán Lương khiến không ít khán giả bất ngờ nhưng cũng rất nóng lòng chờ đón phần thể hiện của hai diễn viên thực lực trong dự án cổ trang này. Và không để người hâm mộ phải chờ đợi lâu, mới đây ekip sản xuất đã tung poster xịn sò với tạo hình nhân vật đẹp ná thở của cặp đôi chính, khiến bất cứ ai lướt qua cũng phải để lại một nút "like" ủng hộ nhiệt tình.

Chung Hán Lương và Đàm Tùng Vận đẹp từ poster đến hậu trường phim mới, netizen hú hét: Ai dám chê “chú” già? - Ảnh 1.

Đại tướng quân Chung Hán Lương chuẩn soái của Cẩm Tâm Tựa Ngọc.

Chung Hán Lương và Đàm Tùng Vận đẹp từ poster đến hậu trường phim mới, netizen hú hét: Ai dám chê “chú” già? - Ảnh 2.

Nhị tiểu thư Đàm Tùng Vận xinh đẹp yêu kiều với tạo hình không thể chê vào đâu được.

Chưa dừng lại ở đó, nhà sản xuất còn tiếp tục "thả thính" người hâm mộ bằng khoảnh khắc tương tác ăn ý của nhị tiểu thư Thập Nhất Lang (Đàm Tùng Vận) và đại tướng quân Từ Lãnh Nghị (Chung Hán Lương) trong Cẩm Tâm Tựa Ngọc, một lần nữa làm dân tình phải "hú hét" vì quá dễ thương.

Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận và màn tương tác siêu dễ thương.

Đáng yêu thế này có chết "con dân" không chứ!

Còn nhớ cách đây không lâu, sự cách biệt tuổi tác khá lớn của cặp đôi chính đã trở thành đề tài bàn tán trên khắp mạng xã hội với nhiều ý kiến cho rằng, Chung Hán Lương đã quá già để đóng phim cổ trang ngôn tình, đặc biệt là sánh duyên bên "nữ thần thanh xuân" tươi trẻ Đàm Tùng Vận. Thế nhưng khi tạo hình nhân vật cùng một vài khoảnh khắc tương tác của cặp đôi chính được tung ra, đông đảo khán giả đã phải "ngất lên ngất xuống" vì sự phối hợp nhịp nhàng giữa cặp đôi "không tuổi" hứa hẹn sẽ đem đến những cảnh quay chất lượng.

Chung Hán Lương và Đàm Tùng Vận đẹp từ poster đến hậu trường phim mới, netizen hú hét: Ai dám chê “chú” già? - Ảnh 6.
Chung Hán Lương và Đàm Tùng Vận đẹp từ poster đến hậu trường phim mới, netizen hú hét: Ai dám chê “chú” già? - Ảnh 7.

Cư dân mạng thích thú trước tạo hình siêu đẹp của cặp đôi Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận.

Chung Hán Lương và Đàm Tùng Vận đều là những gương mặt đã quá quen thuộc với khán giả truyền hình và được đánh giá cao cả về ngoại hình lẫn diễn xuất nên khi hợp tác ở phim mới, đông đảo người hâm mộ đều tin rằng, cặp đôi sẽ tạo ra những phản ứng hóa học sâu đậm qua câu chuyện tình "cưới trước yêu sau" trong Cẩm Tâm Tựa Ngọc.

Chung Hán Lương và Đàm Tùng Vận đẹp từ poster đến hậu trường phim mới, netizen hú hét: Ai dám chê “chú” già? - Ảnh 8.

Cẩm Tâm Tựa Ngọc sẽ được phát hành trên Tencent Video, hiện chưa dự kiến lịch phát sóng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm