Quẩy hết mình ở tập cuối Hạnh Phúc Trong Tầm Tay, Địch Lệ Nhiệt Ba bị lên án vì quá gợi cảm

ROSÉ, Theo Trí Thức Trẻ 10:15 22/06/2020

Kết phim Hạnh Phúc Trong Tầm Tay, Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du đã có màn vũ đạo khá ấn tượng nhưng nhiều ý kiến lại cho rằng, phân cảnh đó gợi cảm quá mức cho phép.

Hạnh Phúc Trong Tầm Tay – bộ phim đánh dấu lần hợp tác đầu tiên của cặp đôi Hoàng Cảnh DuĐịch Lệ Nhiệt Ba có lẽ là tác phẩm dính nhiều scandal "tai bay vạ gió" nhất nhì làng điện ảnh Hoa ngữ. Tin đồn cặp đôi chính phim giả tình thật nổ ra ngay trong quá trình ghi hình, lùm xùm đời tư của Hoàng Cảnh Du bất ngờ bị triệu hồi trước thềm lên sóng, bộ phim rơi vào tình cảnh "thất sủng" trên tất cả các bảng xếp hạng khi khán giả đồng loạt chê bai cốt truyện lỗi thời, tình tết nhàm chán và diễn xuất hời hợt của dàn cast,... Mới đây, tiếp tục là một phân cảnh gây tranh cãi trong những tập cuối của bộ phim khi Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba đã thực hiện màn vũ đạo cực kỳ nóng bỏng.

Màn vũ đạo siêu nóng bỏng của Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du.

Đoạn clip cùng những khoảnh khắc gợi cảm của nữ chính Chu Phóng (Địch Lệ Nhiệt Ba) được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội với hàng ngàn ý kiến chỉ trích cô nàng đã quá chủ động khi ôm ấp nam chính Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du). Thậm chí, Nhiệt Ba còn kéo tay của Cảnh Du đặt lên hông của mình rồi thực hiện những động tác nóng bỏng khiến không ít khán giả phải đỏ mặt.

Loạt khoảnh khắc siêu gợi cảm của Địch Lệ Nhiệt Ba được chia sẻ rần rần.

Ngay lập tức, những bình luận tiêu cực từ mộ bộ phận khán giả đã chĩa thẳng vào cặp đôi chính khi cho rằng họ đang tình tứ quá mức cho phép. Nhiều cư dân mạng còn nghi ngờ tin đồn tình ái trước đây của Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt là thật vì họ đã có màn quẩy tưng bừng quá "gợi tình".

Quẩy hết mình ở tập cuối Hạnh Phúc Trong Tầm Tay, Địch Lệ Nhiệt Ba bị netizen ném đá vì quá gợi cảm  - Ảnh 8.
Quẩy hết mình ở tập cuối Hạnh Phúc Trong Tầm Tay, Địch Lệ Nhiệt Ba bị netizen ném đá vì quá gợi cảm  - Ảnh 9.

Khán giả đồng loạt chỉ trích màn vũ đạo quá khiêu gợi của Nhiệt Ba.

Tuy nhiên, đối với những khán giả có "tâm hồn trong sáng" thì màn vũ đạo của Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba đơn giản chỉ là một cảnh quay nóng bỏng mà các cặp đôi vẫn dành cho nhau mà thôi. Vì họ đang đóng phim nên phải diễn hết mình và với cương vị là vợ chồng thì Chu Phóng có gợi cảm trước mặt Tống Lẫm cùng là chuyện hết sức bình thường.

Quẩy hết mình ở tập cuối Hạnh Phúc Trong Tầm Tay, Địch Lệ Nhiệt Ba bị netizen ném đá vì quá gợi cảm  - Ảnh 10.

Fan Địch Lệ Nhiệt Ba lên tiếng bênh vực nữ diễn viên.

Hiện tại, cuộc tranh luận vẫn đang diễn ra khá căng thẳng trên mạng xã hội. Những khoảnh khắc nóng bỏng của Địch Lệ Nhiệt Ba thực sự đã trở thành tâm điểm chú ý với vô vàn bình luận trái chiều.

Quẩy hết mình ở tập cuối Hạnh Phúc Trong Tầm Tay, Địch Lệ Nhiệt Ba bị netizen ném đá vì quá gợi cảm  - Ảnh 11.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về phân đoạn này?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Hạnh Phúc Trong Tầm Tay đã phát sóng trọn bộ trên đài Hồ Nam.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm