Netizen mừng hớn vì stylist Cá Mực Hầm Mật 2 cho nữ chính cắt tóc nhưng màn tình tứ trên xe đẩy hàng vẫn cứ sai sai?

ROSÉ, Theo Trí Thức Trẻ 20:13 20/06/2020

Sau loạt chỉ trích về khâu tạo hình nhân vật, cuối cùng đạo diễn Cá Mực Hầm Mật 2 cũng cho Lý Nhất Đồng cắt tóc ngắn nhưng sao netizen vẫn thấy cô nàng quá bánh bèo thế này.

Dự án phim Cá Mực Hầm Mật 2 với tên gọi Thân Ái Chí Ái ngay từ những ngày đầu khởi quay đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả với loạt khoảnh khắc hậu trường được chia sẻ rần rần khắp mạng xã hội. Mới đây, tiếp tục là màn tình tứ của cặp đôi chính "DT" Ngô Bạch (Hồ Nhất Thiên) và "Appledog" Ngải Tình (Lý Nhất Đồng) tại một siêu thị khiến cư dân mạng như "đứng hình toàn tập" bởi dáng vẻ quá nhí nhảnh đáng yêu của hai game thủ.

Netizen mừng hớn vì stylist Cá Mực Hầm Mật 2 cho nữ chính cắt tóc nhưng màn tình tứ trên xe đẩy hàng vẫn cứ sai sai? - Ảnh 1.
Netizen mừng hớn vì stylist Cá Mực Hầm Mật 2 cho nữ chính cắt tóc nhưng màn tình tứ trên xe đẩy hàng vẫn cứ sai sai? - Ảnh 2.
Netizen mừng hớn vì stylist Cá Mực Hầm Mật 2 cho nữ chính cắt tóc nhưng màn tình tứ trên xe đẩy hàng vẫn cứ sai sai? - Ảnh 3.

Lý Nhất Đồng ngồi trên xe đẩy hàng trong siêu thị khi hẹn hò với Hồ Nhất Thiên trong phim mới.

Qua những tấm hình được chia sẻ có thể thấy nam chính Hồ Nhất Thiên đã dùng hẳn xe đẩy hàng để "đưa đón" nữ chính Lý Nhất Đồng trong gian thực phẩm. Họ vừa đi vừa cười nói rất vui vẻ, thậm chí nữ chính còn thường xuyên biểu lộ sự nhí nhảnh dễ thương giống như một cô bé thích thú với chiếc xe đẩy hàng trong siêu thị, chứ hoàn toàn không mang hình tượng của một nữ game thủ mạnh mẽ cá tính dù cô nàng đã cắt tóc ngắn.

Netizen mừng hớn vì stylist Cá Mực Hầm Mật 2 cho nữ chính cắt tóc nhưng màn tình tứ trên xe đẩy hàng vẫn cứ sai sai? - Ảnh 4.
Netizen mừng hớn vì stylist Cá Mực Hầm Mật 2 cho nữ chính cắt tóc nhưng màn tình tứ trên xe đẩy hàng vẫn cứ sai sai? - Ảnh 5.
Netizen mừng hớn vì stylist Cá Mực Hầm Mật 2 cho nữ chính cắt tóc nhưng màn tình tứ trên xe đẩy hàng vẫn cứ sai sai? - Ảnh 6.

Một vài khoảnh khắc tại hậu trường buổi ghi hình, Lý Nhất Đồng phải đứng lên bục để phù hợp với chiều cao của Hồ Nhất Thiên.

Chứng kiến những hình ảnh hậu trường mới của Lý Nhất Đồng và Hồ Nhất Thiên, nhiều khán giả đã bày tỏ rằng họ thực sự không nhìn ra đây là một mối tình chị em nổi tiếng trong làng game, mà chỉ thấy giống buổi hẹn hò của một cặp đôi thanh xuân vườn trường. Liệu có phải Cá Mực Hầm Mật 2 đang chuyển hướng sang phim ngôn tình hiện đại đơn thuần, bỏ qua toàn bộ yếu tố eSports hút khách?

Netizen mừng hớn vì stylist Cá Mực Hầm Mật 2 cho nữ chính cắt tóc nhưng màn tình tứ trên xe đẩy hàng vẫn cứ sai sai? - Ảnh 7.
Netizen mừng hớn vì stylist Cá Mực Hầm Mật 2 cho nữ chính cắt tóc nhưng màn tình tứ trên xe đẩy hàng vẫn cứ sai sai? - Ảnh 8.

Cư dân mạng tỏ ra không hài lòng với nữ chính Lý Nhất Đồng.

Nói về nữ chính Lý Nhất Đồng, ngay từ khi poster phim được tung ra với tạo hình dễ thương, nữ diễn viên sinh năm 1990 đã được đặt lên bàn cân so sánh với đàn chị Vương Chân Nhi – người đã thể hiện xuất sắc vai diễn nữ game thủ Appledog cá tính mạnh mẽ ở phần 1. Thậm chí, đến thời điểm hiện tại khi đạo diễn đã cho Lý Nhất Đồng cắt tóc ngắn thì cư dân mạng vẫn không nhìn ra khí chất của một game thủ ở cô nàng.

Vương Chân Nhi ở phần 1 và Lý Nhất Đồng ở phần 2 của Cá Mực Hầm Mật.

Tuy nhiên, có một vài ý kiến bình luận lại cho rằng, những hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội có lẽ là Lý Nhất Đồng và Hồ Nhất Thiên đang vui đùa trong giờ giải lao sau khi hoàn thành cảnh quay tại siêu thị mà thôi. Nhiều người cũng bày tỏ, họ hoàn toàn không quan tâm tới việc nữ chính tóc dài hay tóc ngắn, chỉ cần khi lên sóng, cặp đôi tương tác ăn ý với nhau để tạo ra những thước phim ấn tượng là được.

Netizen mừng hớn vì stylist Cá Mực Hầm Mật 2 cho nữ chính cắt tóc nhưng màn tình tứ trên xe đẩy hàng vẫn cứ sai sai? - Ảnh 10.

Thân Ái Chí Ái dự kiến sẽ phát sóng vào năm 2021.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Gần mực thì đen, gần Ngọc Trinh thì... hở bạo” Ngọc Trinh chi trăm triệu làm quen, ở bên bảo vệ và dính thị phi bên Chi Pu

    Đôi bạn mỹ nhân có tiếng Vbiz Chi Pu và Ngọc Trinh kết hợp lại với nhau thì quả là nổi tiếng khắp nơi, nhưng mối quan hệ của họ ra sao?
  • Đọc thêm