Dương Mịch cau có khó chịu ở hậu trường, netizen cà khịa: "Ủa mới thắng kiện mà chị ơi!"

ROSÉ, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 23/06/2020

Hình ảnh Dương Mịch luôn cau có mặt mày và chỉ ngồi bấm điện thoại tại trường quay Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân khiến dân tình không ngừng thắc mắc, vì sao cô nàng lại không vui như vậy?

Sau khoảng thời gian vắng mặt ở phim trường Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân để thực hiện ghi hình show Trốn Thoát Khỏi Mật Thất, Dương Mịch cũng đã trở lại với những hình ảnh xinh đẹp tại hậu trường. Thế nhưng khác hẳn mọi lần, Dương Mịch hôm nay dường như đang đi quay phim với tâm trạng khá "khó ở" thì phải.

Dương Mịch chăm chú nghịch điện thoại không để ý mọi người xung quanh.

Qua những tấm hình hậu tường mới được tiết lộ, tâm trạng nữ chính Diệp Hải Thị (Dương Mịch) có vẻ không được tốt cho lắm. Cô nàng luôn cau mày và ngồi xem điện thoại mặc kệ tất cả mọi người xung quanh. Khi nhân viên trường quay đưa kịch bản, nữ diễn viên sinh năm 1986 cũng nhận lấy một cách khá thờ ơ. Đến lúc nhân viên make up chỉnh trang lại lớp phấn trên mặt, Dương Mịch cũng nhìn chằm chằm vào gương với vẻ mặt nghiêm túc, thậm chí còn cau mày biểu lộ thái độ không mấy hài lòng.

Dương Mịch cau có khó chịu ở hậu trường, netizen cà khịa: Ủa mới thắng kiện mà chị ơi! - Ảnh 4.

Cô nàng nhận kịch bản với thái độ khá thờ ơ.

Dương Mịch cau có khó chịu ở hậu trường, netizen cà khịa: Ủa mới thắng kiện mà chị ơi! - Ảnh 6.
Dương Mịch cau có khó chịu ở hậu trường, netizen cà khịa: Ủa mới thắng kiện mà chị ơi! - Ảnh 7.

Cô nàng có vẻ không hài lòng chuyện gì đó tại trường quay phim mới.

Hình ảnh hậu trường của Dương Mịch được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến dân tình không ngừng thắc mắc về nguyên nhân thật sự khiến nữ diễn viên không vui khi đi quay phim. Nhiều người còn liên tưởng đến vụ kiện đạo văn từ tác giả của tác giả Hộc Châu Phu Nhân với tác giả Sở Kiều Truyện đã vô tình kéo cả hai cái tên nữ chính là Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh vào cuộc, cùng hàng ngàn bình luận so sánh khí chất của hai nàng "tiểu Hoa sau 85". Thế nhưng rõ ràng là nhà Dương Mịch thắng kiện rồi mà, tại sao trông cô nàng vẫn không vui vậy nhỉ?

Dương Mịch cau có khó chịu ở hậu trường, netizen cà khịa: Ủa mới thắng kiện mà chị ơi! - Ảnh 8.
Dương Mịch cau có khó chịu ở hậu trường, netizen cà khịa: Ủa mới thắng kiện mà chị ơi! - Ảnh 9.

Cư dân mạng thắc mắc về tâm trạng không vui của Dương Mịch.

Hiện tại, Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía cư dân mạng. Đông đảo khán giả đều hi vọng Dương Mịch sẽ "làm nên chuyện" với hình tượng nữ chính mạnh mẽ quyết đoán trong bom tấm cổ trang đáng mong đợi này.

Dương Mịch cau có khó chịu ở hậu trường, netizen cà khịa: Ủa mới thắng kiện mà chị ơi! - Ảnh 10.

Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân đang trong quá trình ghi hình và chưa dự kiến lịch phát sóng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm