Đặng Luân mặc đồ bảo hộ kín mít đóng phim chống dịch, fan hào hứng mong chờ ngày lên sóng

ROSÉ, Theo Trí Thức Trẻ 07:34 23/06/2020

Hình ảnh đầu tiên của Đặng Luân trong dự án phim chống dịch mang tên Cùng Nhau – Tôi Là Đại Liên đã được hé lộ cho thấy nam diễn viên mặc đồ bảo hộ kín mít, đích thị là một nhân viên y tế nơi tuyến đầu dập dịch.

Ngay khi công bố cặp diễn viên chính là Đặng LuânLý Thấm, dự án phim mang nội dung chống dịch có tựa đề Tôi Là Đại Liên đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Mới đây, những hình ảnh đầu tiên của Đặng Luân tại hậu trường cũng trở thành chủ đề nóng trên khắp mạng xã hội khi nam diễn viên mặc đồ bảo hộ kín mít chuẩn bị cho công tác ghi hình.


Đặng Luân tại hậu trường phim Tôi Là Đại LiênQua khoảnh khắc ngắn ngủi được ghi lại tại một bệnh viện ở Thanh Đảo có thể thấy nam chính Đại Liên (Đặng Luân) đã được trang bị kỹ lưỡng với bộ đồ bảo hộ kín mít – trang phục quen thuộc của các y bác sĩ nơi tuyến đầu dập dịch. Trên chiếc áo của Đặng Luân còn ghi hai dòng chữ: "Đại Liên" và "Vũ Hán cố lên" khiến khán giả càng thêm tò mò về nội dung kịch bản của bộ phim mang đề tài chống dịch này.

Đặng Luân mặc đồ bảo hộ kín mít đóng phim chống dịch, fan hào hứng mong chờ ngày lên sóng - Ảnh 2.
Đặng Luân mặc đồ bảo hộ kín mít đóng phim chống dịch, fan hào hứng mong chờ ngày lên sóng - Ảnh 3.
Đặng Luân mặc đồ bảo hộ kín mít đóng phim chống dịch, fan hào hứng mong chờ ngày lên sóng - Ảnh 4.

Hình ảnh hiếm hoi của Đặng Luân tại hậu trường bộ phim mang đề tài chống dịch.

Ngay khi những hình ảnh hậu trường đầu tiên được hé lộ, cư dân mạng đã không ngừng ấn nút "like" ủng hộ nhiệt tình cho đoàn phim cũng như nam diễn viên trẻ Đặng Luân với dự án mang ý nghĩa lớn lao này.

Đặng Luân mặc đồ bảo hộ kín mít đóng phim chống dịch, fan hào hứng mong chờ ngày lên sóng - Ảnh 5.
Đặng Luân mặc đồ bảo hộ kín mít đóng phim chống dịch, fan hào hứng mong chờ ngày lên sóng - Ảnh 6.

Tôi Là Đại Liên thực chất là tựa đề của một trong số 10 câu chuyện cảm động thuộc chuỗi phim mang đề tài phòng chống dịch bệnh Covid-19 có tên gọi Cùng Nhau với ý nghĩa ca ngợi sự cố gắng của tất cả mọi người, đặc biệt là đội ngũ y bác sĩ đã làm việc hết mình để dập dịch an toàn. Trong phim, Đặng Luân sẽ vào vai một anh thanh niên 28 tuổi tên là Đại Liên muốn đến Trường Sa bàn chuyện làm ăn nhưng số phận lại đưa anh đến Vũ Hán khi lên nhầm khoang tàu. Anh chàng đã lâm vào cảnh "đầu đường xó chợ" và vì muốn có có chỗ ăn ngủ, Đại Liên xin vào làm nhân viên tạp vụ ở khu cách ly của một bệnh viện Vũ Hán để rồi chính thức trở thành nhân viên nơi tuyến đầu chống dịch.

Đặng Luân mặc đồ bảo hộ kín mít đóng phim chống dịch, fan hào hứng mong chờ ngày lên sóng - Ảnh 7.

Cùng Nhau – Tôi Là Đại Liên đang thực hiện ghi hình và dự kiến sẽ phát sóng trong năm 2020.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm