Nữ thí sinh Cuộc Đua Kỳ Thú hi sinh cạo trọc đầu vẫn bị ghét vì hiếu thắng, vô lễ với người lớn tuổi

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:04 11/09/2021

Cô nhân viên văn phòng tại Cuộc Đua Kỳ Thú 2013 từng hứng nhiều "gạch đá" từ dư luận vì thái độ hiếu thắng trong show.

Hơn thua trong cuộc đua, luôn căng thẳng với chính đồng đội của mình, chỉ cần giành chiến thắng là bất chấp tất cả... đó là những cảm nhận của khán giả xem truyền hình khi nói về đội Đỏ ở Cuộc Đua Kỳ Thú 2013. Chỉ là một nhân viên văn phòng bình thường, tham gia Cuộc Đua Kỳ Thú 2013 phiên bản người nổi tiếng, L.C hứng chịu không ít những bình luận tiêu cực từ dư luận.

Không thể phủ nhận, L.C đi thi với quyết tâm giành chiến thắng cao độ, thậm chí còn sẵn sàng cạo đầu nhưng cách mà cô nàng thể hiện ít nhiều vẫn gây tranh cãi. L.C không ngại gọi đối thủ là "tụi nó, bọn điên đó" và có cách cư xử chưa đúng mực với người lớn tuổi.

Nữ thí sinh Cuộc Đua Kỳ Thú hi sinh cạo trọc đầu vẫn bị ghét vì hiếu thắng, vô lễ với người lớn tuổi - Ảnh 1.

L.C chấp nhận cạo đầu để giành chiến thắng

Trong thử thách làm chổi, đội Đỏ đã không thực hiện đúng yêu cầu và bắt buộc phải sửa lại. Điều bất ngờ là L.C đã lên tiếng: "Cháu lạy chú... Cháu làm văn phòng, không phải là một người làm chổi, nên cháu chỉ có thể cố gắng làm ra được cây chổi như thế này, cây chổi có thể quét được thôi chú à!".

Nữ thí sinh Cuộc Đua Kỳ Thú hi sinh cạo trọc đầu vẫn bị ghét vì hiếu thắng, vô lễ với người lớn tuổi - Ảnh 2.
Nữ thí sinh Cuộc Đua Kỳ Thú hi sinh cạo trọc đầu vẫn bị ghét vì hiếu thắng, vô lễ với người lớn tuổi - Ảnh 3.

L.C thừa nhận bị căng thẳng nên không thể kiểm soát được lời nói

Lập tức phát ngôn này đã vấp phải hàng loạt sự phản đối vì không những thể hiện thái độ khá hỗn với người lớn tuổi mà thậm chí còn rất đụng chạm tới một người làm nghề thủ công. Trong một cuộc thi, chẳng ai có thể giỏi và biết tất cả, nhưng cách phản ứng của mỗi thí sinh lại khác nhau và chính câu nói này của L.C đã khiến cô mất thêm rất nhiều điểm trong mắt khán giả theo dõi chương trình.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm