Nữ thần tượng Hàn Quốc bật khóc vì bị fan chất vấn giữa chốn đông người

Linh An, Theo Tổ Quốc 00:02 25/04/2023

Sự việc này đang khiến cộng đồng fan Kpop không khỏi phẫn nộ.

Mới đây, cô nàng Sullyoon của NMIXX đã phải bật khóc tại fansign vì bị chính người hâm mộ của mình trách mắng. Cụ thể, 1 đoạn video đã được đăng tải trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh nữ idol ngồi nói chuyện với 1 fanboy và bị trách mắng vì cô nàng không nhìn vào máy ảnh.

Được biết, đây cũng là một trong những fansite của Sullyoon. Sự việc hiện đang nhận được sự bàn tán sôi nổi của cộng đồng fan Kpop.

Đoạn clip Sullyoon bị fanboy trách mắng ngay tại fansign

Nữ thần tượng Hàn Quốc bật khóc vì bị fan chất vấn giữa chốn đông người - Ảnh 2.

Nữ idol bày tỏ sự buồn bã

Trước lời trách mắng của người hâm mộ, thành viên NMIXX đã giải thích rằng vì có quá nhiều fan tham gia sự kiện nên cô nàng không thể để ý đến từng người một. Nữ thần tượng cũng bày tỏ sự hối lỗi với fanboy này, cố bình tĩnh để tiếp tục buổi fansign với không khí vui vẻ nhưng sau đó đã không kìm được nước mắt và bật khóc trước sự chứng kiến của nhiều người hâm mộ.

Nữ thần tượng Hàn Quốc bật khóc vì bị fan chất vấn giữa chốn đông người - Ảnh 3.

Sullyoon mím môi để kìm nước mắt

Nữ thần tượng Hàn Quốc bật khóc vì bị fan chất vấn giữa chốn đông người - Ảnh 4.

... nhưng sau đó đã bật khóc trước mặt người hâm mộ

Với làn sóng chỉ trích mạnh mẽ của dân tình, fanboy này đã lên tiếng xin lỗi: "Tôi thật lòng xin lỗi Sullyoon vì những gì đã xảy ra. Tôi đã rất chăm chỉ chạy theo lịch trình của NMIXX nên chỉ hy vọng nhận được nhiều sự quan tâm của Sullyoon. Vậy nên vào ngày 21/4, khi cô ấy không nhìn thấy camera của tôi đã khiến tôi bị kiệt sức cả về thể chất lẫn tinh thần".

Nữ thần tượng Hàn Quốc bật khóc vì bị fan chất vấn giữa chốn đông người - Ảnh 5.

Dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng hành động vô lý của fansite này vẫn bị công chúng chỉ trích và lên án gay gắt, nhất là trong bối cảnh ngành công nghiệp Kpop vừa có chuyện buồn xảy đến. Đa phần, cộng đồng mạng đều thể hiện sự thương xót với Sullyoon và mong người hâm mộ có thể truyền đạt những điều tích cực đến với idol của mình để họ có thể giải tỏa áp lực cũng như sự mệt mỏi sau lịch trình dày đặc.

Một số bình luận của netizen:

- Với 1 idol debut chưa được bao lâu mà phải đối mặt với lời trách mắng trực tiếp như vậy thì đúng là tủi thân đến phát khóc. Không hiểu sao là fan mà có thể nói vậy trong khi Kpop vừa xảy ra chuyện buồn.

- Thương quá, làm idol thật sự rất áp lực, hãy yêu thương idol nhiều hơn fan nhé!

- Thấy thương quá, nhìn cố nín khóc mà mình cũng khóc theo. Fan mà như bà nội người ta không bằng đòi hỏi vô lý, trong khi tại fansign cũng có rất nhiều fan khác.

- Quá đáng thực sự, nhìn bé khóc mà thấy thương. Mấy kiểu fan như này cần phải lên án, lại còn là fansite đáng ra phải là người hiểu idol nhất.

- Làm fan mà như vậy thì mời thoát fan dùm, hành động thô lỗ quá thể, thương Sullyoon quá, chắc bé buồn lắm mới không kìm được nước mắt như vậy.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm