Knet cưng visual Sullyoon (NMIXX) quá khiến JYP cũng phải nhượng bộ: Từ đứng ngoài rìa liền được chuyển thành center?

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 08/03/2022

Xem ra JYP không thể tiếp tục ngó lơ trước sức hút quá mạnh mẽ của Sullyoon nữa rồi!

Kể từ sau khi ra mắt, gần như mọi sự chú ý của Knet dành cho NMIXX đều dồn cả vào Sullyoon. Với ngoại hình xuất sắc, chuẩn gu dân Hàn của mình, Sullyoon đã trở thành "con cưng" của Knet, được o bế hết mức. Không chỉ là thành viên nổi bật nhất trong nhóm, cô nàng còn lấn lướt cả những nhan sắc đình đám của Gen 4, được ca tụng là visual số 1 đại diện cho thế hệ mới.

Sullyoon đang là gương mặt visual đình đám nhất Kpop hiện nay

Ở bên ngoài, Sullyoon được đối đãi ưu ái như thế nhưng ở trong nhóm, cô nàng lại thường xuyên chịu cảnh đứng rìa, bị đẩy ra ngoài đội hình. Còn vị trí center sáng giá lại dành cho hai thành viên là Kyujin và Jinni. Chuyện này khiến cho Knet rất không hài lòng, nhiều ý kiến cho rằng gương mặt xinh đẹp của Sullyoon hút mắt nhất trong số các thành viên, cô nàng mới là người xứng đáng đứng ở vị trí center.

Knet cưng visual Sullyoon (NMIXX) quá khiến JYP cũng phải nhượng bộ: Từ đứng ngoài rìa liền được chuyển thành center? - Ảnh 2.
Knet cưng visual Sullyoon (NMIXX) quá khiến JYP cũng phải nhượng bộ: Từ đứng ngoài rìa liền được chuyển thành center? - Ảnh 3.

Trước đó Kyujin và Jinni thay nhau đứng ở vị trí center trong buổi showcase debut của NMIXX, còn Sullyoon phải đứng ở ngoài cùng

Knet cưng visual Sullyoon (NMIXX) quá khiến JYP cũng phải nhượng bộ: Từ đứng ngoài rìa liền được chuyển thành center? - Ảnh 4.

Đến khi tham gia show giải trí

Knet cưng visual Sullyoon (NMIXX) quá khiến JYP cũng phải nhượng bộ: Từ đứng ngoài rìa liền được chuyển thành center? - Ảnh 5.

Hay chụp ảnh hậu trường, Sullyoon cũng đều phải chịu cảnh "ra rìa"

Thế nhưng trước sức hút bùng nổ của Sullyoon, JYP dường như cũng không thể ngó lơ mãi những ý kiến mạnh mẽ của công chúng. Trong loạt hình mới nhất của NMIXX, Sullyoon đã được chuyển vào vị trí center, còn hai center trước đó là Kyujin và Jinni thì đứng sang hai bên.

Knet cưng visual Sullyoon (NMIXX) quá khiến JYP cũng phải nhượng bộ: Từ đứng ngoài rìa liền được chuyển thành center? - Ảnh 6.

Sullyoon đã được chuyển vào đứng ở vị trí center danh giá

Knet cưng visual Sullyoon (NMIXX) quá khiến JYP cũng phải nhượng bộ: Từ đứng ngoài rìa liền được chuyển thành center? - Ảnh 7.

Ai cũng khen ngợi khi cho Sullyoon đứng giữa, độ xinh đẹp của cả nhóm được nâng lên hẳn

Quyết định thay đổi này của JYP nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía Knet. Ai cũng dành lời khen ngợi cho cách sắp xếp đội hình mới này, vì có thành viên visual đứng vào vị trí center nên tổng thể hình ảnh của cả nhóm trở nên xinh xắn hơn nhiều.

- Vì gái xinh đứng center nên trông cả nhóm nổi bật hẳn lên. Quả nhiên center phải là visual chứ. Cộng thêm Jinni đứng cạnh Sullyoon nên càng tuyệt vời.

- Cuối cùng cũng thay đổi đội hình rồi.

- Vậy là sắp xếp lại chỗ đứng thật ư? Mà cũng đâu có quy định cấm đổi đội hình đâu.

- Sullyoon đứng giữa một cái là trông sáng hơn hẳn.

- ITZY ai cũng đều xinh xắn, cá tính nên Yeji, Ryujin hay Yuna làm center đều ổn cả. Nhưng với NMIXX, ngoại trừ Sullyoon và bạn tóc ngắn ra, còn lại trông như idol của công ty nhỏ vậy, thế nên cho Sullyoon đứng center là đúng đắn nhất rồi.

Nguồn: Pann

https://kenh14.vn/knet-cung-visual-sullyoon-nmixx-qua-khien-jyp-cung-phai-nhuong-bo-tu-dung-ngoai-ria-lien-duoc-chuyen-thanh-center-20220307195932755.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm