Nữ tân binh “mâm” nào cũng có mặt: Là “gà” JYP nhưng chiếm sóng kênh Youtube từ SM, YG cho đến Big Hit

KLinh, Theo Helino 08:01 17/12/2019

Có lẽ đây chính là nữ idol đầu tiên có mặt trên kênh Youtube của 4 công ty hàng đầu Kpop dù mới chỉ là tân binh.

Shin Ryujin – center kiêm main rapper của ITZY hiện là 1 trong những nữ thần tượng sáng giá nhất hiện nay. Ryujin vốn là gương mặt nổi tiếng từ khi là thực tập sinh của JYP, và với vị thế "tân binh khủng long" của ITZY sau gần 1 năm ra mắt, cô lại càng gây chú ý. 

Mới đây, các fan còn phát hiện ra một sự thật hết sức thú vị về Ryujin, đó là dù nữ idol là "gà" JYP nhưng cô đã từng "chiếm sóng" kênh Youtube của 3 "ông lớn" trong Kpop là SM, YG và Big Hit Entertainment.

Nữ tân binh “mâm” nào cũng có mặt: Là “gà” JYP nhưng chiếm sóng kênh Youtube từ SM, YG cho đến Big Hit - Ảnh 1.

Đến từ JYP nhưng Ryujin lại "chễm chệ" trên kênh Youtube của SM, YG và Big Hit

Tháng 8/2017, khi Ryujin còn là thực tập sinh, cô đã có vinh dự ghi hình cùng BTS trong chuỗi phim ngắn "LOVE YOURSELF Highlight Reel" với vai bạn nhảy của j-hope. Khi đó đã có rất nhiều người "truy lùng" danh tính của Ryujin và bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho nhan sắc của cô cũng như cơ hội được sánh vai cùng BTS.

Nữ tân binh “mâm” nào cũng có mặt: Là “gà” JYP nhưng chiếm sóng kênh Youtube từ SM, YG cho đến Big Hit - Ảnh 2.

Ryujin xuất hiện trên kênh của Big Hit với vai diễn trong phim ngắn "LOVE YOURSELF Highlight Reel"

"LOVE YOURSELF Highlight Reel" - BTS

Hết xuất hiện trên kênh Youtube của Big Hit, 2 tháng sau, Ryujin tiếp tục xuất hiện tại kênh của YG Entertainment khi tham gia cuộc thi sống còn MIXNINE. Video đầu tiên của thành viên ITZY chính là tiết mục "Just Dance" – màn biểu diễn tập thể của tất cả các thí sinh dự thi chương trình. 

Nữ tân binh “mâm” nào cũng có mặt: Là “gà” JYP nhưng chiếm sóng kênh Youtube từ SM, YG cho đến Big Hit - Ảnh 4.

Ryujin xuất hiện trên kênh Youtube của YG trong video trình diễn ca khúc "Just Dance"

"Just Dance" - "MIXNINE"

Tại MIXNINE, Ryujin dù xuất sắc giành hạng nhất của nhóm nữ nhưng vẫn không thể lọt vào đội hình debut vì nhóm nam mới là những người chiến thắng cuối cùng. Dù vậy nữ idol đã có cơ hội phô diễn tài năng qua hàng loạt sân khấu đến nay vẫn còn xuất hiện trên kênh Youtube của YG.

Tháng 12/2019, Ryujin lại "lấn sân" sang kênh Youtube của SM Entertainment khi cùng ITZY trở thành cameo trong MV "Warm Winter" – ca khúc kết hợp giữa Heechul (Super Junior) và ngôi sao giải trí Lee Soo Geun.

MV "White Winter" - Woojoo jjokkomi (Heechul & Lee Soo Geun)

Còn JYP thì khỏi phải nói, vì là "gà" của công ty này nên dĩ nhiên Ryujin phải có mặt trong các video trên kênh Youtube của họ rồi!

Nữ tân binh “mâm” nào cũng có mặt: Là “gà” JYP nhưng chiếm sóng kênh Youtube từ SM, YG cho đến Big Hit - Ảnh 7.

Đến từ JYP nên Ryujin góp mặt trên kênh Youtube của công ty này là chuyện hiển nhiên

MV "DALLA DALLA" – ITZY

MV "ICY" – ITZY

Vậy là từ JYP cho đến SM, YG và Big Hit, kênh Youtube của công ty nào cũng thấy "dấu vết" của Ryujin. Cô được coi là nữ idol may mắn nhất khi debut chưa được bao lâu mà "mâm" nào cũng góp mặt. Với sự nổi tiếng của ITZY thì có lẽ Ryujin và các chị em sẽ còn "lên sóng" các công ty dài dài trong các dự án kết hợp ở tương lai!

Nguồn tham khảo: FB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cuộc hành quân "thần tốc" trong đêm của chiến sĩ Bắc Giang để nhường doanh trại cho người dân cách ly

    Hàng trăm chiến sĩ của Sư đoàn 325 tại huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) đã hành quân vào rừng, dựng hàng chục lán trại dã chiến để nhường doanh trại cho các công nhân ở Bắc Giang cách ly tập trung.
  • Đọc thêm