Nữ idol Kpop sang Trung thi show sống còn có Lisa làm HLV: screentime ít ỏi, "tàng hình" trong MV chủ đề, từng xuống lớp F khiến fan xót xa

MX, Theo Trí Thức Trẻ 09:45 11/04/2020

Cô nàng đã debut cùng nhóm nhạc của mình tại thị trường Kpop hơn 3 năm.

Ngoài là sân chơi của những thực tập sinh tiềm năng, các show sống còn luôn được biết đến là cơ hội để những idol chưa thành công tham gia để tìm kiếm cơ hội cho riêng mình. Không ngoại lệ, "Thanh Xuân Có Bạn 2" cũng xuất hiện một số thí sinh đã từng debut làm idol, thậm chí là có kinh nghiệm lâu năm. Handong (Dreamcatcher) là một trong số đó.

Handong debut trong nhóm nhạc Kpop Dreamcatcher vào tháng 1 năm 2017. Có thể coi Handong đã debut cùng thời điểm với Lisa (BLACKPINK) - người đang trong vai trò huấn luyện viên của "Thanh Xuân Có Bạn 2". Không may mắn có được thành công như Lisa, Handong quay trở về Trung Quốc tìm kiếm cơ hội mới tại show sống còn này. 

Nữ idol Kpop sang Trung thi show sống còn có Lisa làm HLV: screentime ít ỏi, tàng hình trong MV chủ đề, từng xuống lớp F khiến fan xót xa - Ảnh 1.

Handong - idol Kpop 3 năm của nhóm Dreamcatcher - tham gia "Thanh Xuân Có Bạn 2".

Tưởng chừng như kinh nghiệm làm idol 3 năm là một lợi thế nhưng thành viên của Dreamcatcher lại không có kết quả khả quan tại chương trình. Sau 8 tập "Thanh Xuân Có Bạn 2", Handong chỉ có screentime vô cùng ít ỏi trong chương trình lẫn MV ca khúc chủ đề, xếp hạng cuối trong team công diễn và thậm chí còn từng rơi xuống lớp F.

Focus cam "Yes! OK!" - Handong (Thanh Xuân Có Bạn 2)

Handong gần như "tàng hình" trong MV ca khúc chủ đề.

Trong tập mới đây nhất, Handong đạt vị trí 59, an toàn đi tiếp vào vòng tiếp theo. Netizen vừa thương vừa mong rằng nữ idol sinh năm 1996 sẽ tiếp tục mạnh mẽ và tự tin chiến đấu tại show sống còn này:

- "Mong Handong quyết liệt và tự tin hơn nữa".

- "Chẳng hiểu sao screentime của Handong lại ít hơn cả line của cô trong Dreamcatcher nữa".

- "Handong xứng đáng được những vị trí cao hơn, cố lên".

Nữ idol Kpop sang Trung thi show sống còn có Lisa làm HLV: screentime ít ỏi, tàng hình trong MV chủ đề, từng xuống lớp F khiến fan xót xa - Ảnh 4.

Vị trí hiện tại của Handong là 59, an toàn đi tiếp.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xót xa ánh mắt cầu cứu của bé trai 4 tuổi mồ côi cha, mẹ mắc bệnh ung thư đang từng ngày giành giật sự sống

    Mồ côi bố khi vừa tròn 1 tháng tuổi, giờ đây, dù mới 4 tuổi nhưng bé Giang đang từng ngày phải sống trong lo sợ vì người mẹ mắc bệnh hiểm nghèo sắp lìa xa cõi đời. Cuộc sống của hai mẹ con dựa vào người cậu ruột tàn tật.
  • Đọc thêm