Xứng danh "em gái quốc tế", "Lạp lão sư" Lisa (BLACKPINK) nhảy sương sương hay nghiêm khắc dạy vũ đạo trên show cũng "hốt" về cả triệu view!

Khánh Tùng, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 08/04/2020

Sức hút của Lisa và "nữ hoàng Youtube" BLACKPINK đúng là không thể đùa được đâu!

Lisa (BLACKPINK) hiện đang là gương mặt "gây bão" khi xuất hiện tại show sống còn đình đám xứ Trung "Thanh Xuân Có Bạn 2" với cương vị huấn luyện viên vũ đạo. Vốn đã sở hữu lượng người hâm mộ hùng hậu trên thị trường quốc tế, em út BLACKPINK nay lại càng nhận được nhiều sự chú ý, khi được show sống còn nổi tiếng bậc nhất châu Á cất công mời sang tận Trung Quốc làm huấn luyện viên. Điều này chứng tỏ sức hút "không phải dạng vừa" của cô nàng main dancer trong mắt những người có thâm niên trong nghề.

Xứng danh em gái quốc tế, Lạp lão sư Lisa (BLACKPINK) nhảy sương sương hay nghiêm khắc dạy vũ đạo trên show cũng hốt về cả triệu view! - Ảnh 1.

Lisa gây sốt khi làm giám khảo trong show sống còn xứ Trung

Sức hút của Lisa được minh chứng qua mỗi tập của "Thanh Xuân Có Bạn", khi huấn luyện viên Lisa xuất hiện đều trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên khắp các diễn đàn. Đặc biệt, sức hút ấy không chỉ qua truyền miệng mà còn biểu hiện bằng những con số không biết nói dối. Khi nhìn vào kênh Youtube "iQIYI" nơi đăng tải các video được trích ra từ chương trình, lượt view của những video có sự xuất hiện của thành viên BLACKPINK đều cao hơn hẳn.

Xứng danh em gái quốc tế, Lạp lão sư Lisa (BLACKPINK) nhảy sương sương hay nghiêm khắc dạy vũ đạo trên show cũng hốt về cả triệu view! - Ảnh 2.

Lisa là "cây hút views" của Thanh Xuân Có Bạn 2

Xứng danh em gái quốc tế, Lạp lão sư Lisa (BLACKPINK) nhảy sương sương hay nghiêm khắc dạy vũ đạo trên show cũng hốt về cả triệu view! - Ảnh 3.

Kênh Youtube iQIYI đăng tải những video được trích ra từ chương trình

Xứng danh em gái quốc tế, Lạp lão sư Lisa (BLACKPINK) nhảy sương sương hay nghiêm khắc dạy vũ đạo trên show cũng hốt về cả triệu view! - Ảnh 4.
Xứng danh em gái quốc tế, Lạp lão sư Lisa (BLACKPINK) nhảy sương sương hay nghiêm khắc dạy vũ đạo trên show cũng hốt về cả triệu view! - Ảnh 5.

Những video có mặt Lisa đều thu hút lượng views lớn vượt trội so với những video khác

Video Lisa chấn chỉnh nghiêm khắc thực tập sinh đạt 3,5 triệu views

Hỏi thực tập sinh "sương sương" cũng giúp Lisa thu về 1,5 triệu views!

"Trùm cuối" chính là video Lisa nhảy mẫu ca khúc chủ đề của chương trình đạt đến 8,6 triệu views sau 6 ngày đăng tải!

Những con số "khủng" trên chứng minh một lần nữa sức hút không thể chối cãi của thành viên BLACKPINK. Không hổ danh là "em gái quốc tế", Lisa luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng người hâm mộ trên toàn thế giới nhờ nhan sắc xinh đẹp, thần thái trình diễn và vũ đạo đỉnh cao. Chẳng thế mà các fancam của Lisa dù là trên sân khấu, trong concert của BLACKPINK hay chỉ là video có sự xuất hiện của cô nàng cũng đều thu hút lượng views "khủng". Vừa đông fan quốc tế, lại là thành viên nhóm nhạc "nữ hoàng Youtube", Lisa không hút views mới lạ!

190615 BLACKPINK LISA Solo Stage (Take me + Swalla) / 2019 WORLD TOUR in SYDNEY

Good Thing & Senorita - Lisa Dance Cover

Đến với "Thanh Xuân Có Bạn", người hâm mộ không chỉ được thấy em út BLACKPINK trực tiếp hướng dẫn thực tập sinh trên cương vị cô giáo, mà còn được chứng kiến những khoảnh khắc cực đáng yêu và cả nhan sắc cực phẩm của cô nàng ở cự ly gần nữa chứ! Bảo sao video nào cũng đều hút tới vài triệu views là đúng rồi!

Xứng danh em gái quốc tế, Lạp lão sư Lisa (BLACKPINK) nhảy sương sương hay nghiêm khắc dạy vũ đạo trên show cũng hốt về cả triệu view! - Ảnh 11.

Xinh xắn, đáng yêu lại tài năng, Lisa hút views như vậy là đúng rồi phải không!?

Xứng danh em gái quốc tế, Lạp lão sư Lisa (BLACKPINK) nhảy sương sương hay nghiêm khắc dạy vũ đạo trên show cũng hốt về cả triệu view! - Ảnh 12.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ thi thể người trong vali ở quận 7: Nghi phạm đã lên kế hoạch chi tiết

    Gần đây, việc làm ăn thất bại, vay mượn nhiều người và mất khả năng chi trả, Jeong In Cheol nghĩ tới chuyện sẽ đi cướp và lên kế hoạch hết sức chi tiết.
  • Đọc thêm