Hit "khủng" của BTS từng thua đau BLACKPINK trong cuộc chiến tỷ view nhưng vượt qua "Gangnam Style", thống trị Youtube ở mảng ít ai ngờ tới

KIDDY, Theo Trí Thức Trẻ 11:10 06/04/2020

Không biết bản hit này của BTS lợi hại tới mức nào mà ngay cả "Gangnam Style" cũng phải chịu thua thế nhỉ!

Dù hành trình có được danh tiếng trên đất Mỹ của BTS không phải là ngày một ngày hai, trải qua nhiều thời kỳ, nhiều ca khúc hit khác nhau, nhóm nam nhà Big Hit dần tạo được danh tiếng tại xứ sở Cờ Hoa bằng những ca khúc đình đám như "Fire", "Blood, Sweat & Tears",... Nhưng nếu để nói về bản hit giúp nhóm thực sự tỏa sáng tại trời Tây, là "cú hích" toàn cầu của BTS, bản hit đó gọi tên "DNA", ca khúc chủ đề cho album "Love Yourself: Her".

MV "DNA" – BTS

Khỏi phải nói, thời điểm "DNA" ra mắt, siêu phẩm này đã xô đổ hàng loạt kỷ lục về views cho tới lượt nghe, "ẵm" 10 cúp trên các show âm nhạc hàng tuần. Cho đến nay, MV "DNA" đã thu về hơn 950 triệu views, hứa hẹn sẽ là ca khúc tiếp theo sau "DDU-DU DDU-DU" (BLACKPINK) cán mốc 1 tỷ view trong tương lai không xa. Dù để thua trước đối thủ nhà YG, nhưng không thể phủ nhận thành tích xuất sắc cùng sức hút mà ca khúc mang lại đã giúp chủ nhân của nó có được danh tiếng khắp thế giới.

Hit khủng của BTS từng thua đau BLACKPINK trong cuộc chiến tỷ view nhưng vượt qua Gangnam Style, thống trị Youtube ở mảng ít ai ngờ tới - Ảnh 2.

"DNA"...

Hit khủng của BTS từng thua đau BLACKPINK trong cuộc chiến tỷ view nhưng vượt qua Gangnam Style, thống trị Youtube ở mảng ít ai ngờ tới - Ảnh 3.

...thua đau trước "DDU-DU DDU-DU" trong cuộc chiến tỷ views

MV "DDU-DU DDU-DU" – BLACKPINK

Tuy nhiên, để thua trước BLACKPINK là thế, nhưng mới đây, "DNA" đã chính thức xác lập một kỷ lục mới, vượt qua siêu hit toàn cầu "Gangnam Style" để trở thành music video có nhiều... bình luận nhất trong lịch sử toàn hệ thống Youtube. Sản phẩm của BTS đã thu về hơn 5 triệu bình luận - con số "khủng" cho thấy mức độ quan tâm của khán giả dành cho ca khúc vẫn bền bỉ qua thời gian.

Hit khủng của BTS từng thua đau BLACKPINK trong cuộc chiến tỷ view nhưng vượt qua Gangnam Style, thống trị Youtube ở mảng ít ai ngờ tới - Ảnh 5.

"DNA" trở thành video có nhiều bình luận nhất Youtube, vượt qua "Gangnam Style" (PSY)

Hit khủng của BTS từng thua đau BLACKPINK trong cuộc chiến tỷ view nhưng vượt qua Gangnam Style, thống trị Youtube ở mảng ít ai ngờ tới - Ảnh 6.

"DNA" đạt 5.055.369 bình luận

Hit khủng của BTS từng thua đau BLACKPINK trong cuộc chiến tỷ view nhưng vượt qua Gangnam Style, thống trị Youtube ở mảng ít ai ngờ tới - Ảnh 7.

Con số của "Gangnam Style" là 5.036.097

Trên thực tế, các MV của BTS trên nền tảng Youtube không chỉ sở hữu hàng trăm triệu views, mà còn luôn đạt lượng likes và bình luận cực lớn. Những con số không biết nói dối này chính là minh chứng rõ ràng nhất cho lực lượng fandom hùng hậu, cùng với đó là khán giả luôn quan tâm theo dõi và để lại bình luận ở phía dưới mỗi video. Vì thế, dù xuất hiện đối thủ cực mạnh là BLACKPINK, song BTS vẫn vững vàng ngôi vị "ông hoàng Youtube" nhờ những kỷ lục, con số đáng nói bên cạnh lượt views.

Dù BLACKPINK là đối thủ mạnh trên Youtube nhờ lượt views khủng...

Hit khủng của BTS từng thua đau BLACKPINK trong cuộc chiến tỷ view nhưng vượt qua Gangnam Style, thống trị Youtube ở mảng ít ai ngờ tới - Ảnh 9.

...nhưng BTS vẫn sở hữu những thế mạnh riêng mà không phải ai cũng làm được trên mặt trận Youtube

Xin chúc mừng BTS với thành tích xuất sắc trên!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nhiều học sinh Quảng Ninh dương tính với ma tuý sau khi ăn kẹo không rõ nguồn gốc

    Chiều 25/10, bà Nguyễn Thị Định, Hiệu trưởng trường THPT Hoành Bồ, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho biết có 10 em học sinh lớp 10 có biểu hiện ngộ độc sau khi ăn kẹo nghi có chất cần sa.
  • Đọc thêm